Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa với bức ảnh: Cô bé ở trên hay dưới nước

0
Chia sẻ

Sau "đại chiến" váy vàng trắng hay xanh đen, mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục bàn tán xôn xao về bức một bức ảnh: Tóm lại cô bé này đang lặn ở dưới nước hay đang nhảy trên mặt nước?

“Cơn bão” về chiếc váy đổi màu gây tranh cãi vừa mới chỉ lắng xuống ít lâu thì mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục lại “nổi điên” với bức ảnh trên Imgur do một tài khoản có tên Maskari đăng tải. Theo đó, bức ảnh này khiến người xem có cảm giác, cô bé đang có vẻ lặn dưới nước nhưng lại cũng có thể đang nhảy trên mặt nước.

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa với bức ảnh: Cô bé ở trên hay dưới nước - anh 1

Bức ảnh bé gái ngồi trên hay dưới nước đang khiến cư dân mạng điên đầu

Chỉ sau 2 ngày đăng tải, bức ảnh này đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem và hàng triệu người ngồi bình luận chỉ để trả lời câu hỏi: Thực sự bé gái này đang ở trên hay dưới nước?

Đa số các ý kiến cho rằng: "Cô bé đang cố nín thở và để một bàn tay nhô lên trên mặt nước chứng tỏ cô bé đang ở dưới nước rồi".

Bên cạnh đó, không ít người lại phản bác: "Rõ ràng mái tóc của cô bé hoàn toàn khô. Có lẽ cô bé đã đập vào nước quá mạnh và làm nước xung quanh bắn lên, khiến chúng ta lầm tưởng rằng cô bé đang ở dưới nước mà thôi".

Một thành viên của Imgur khẳng định rằng: “Tôi cá đây là bức ảnh từ instagram dựa vào khổ vuông và các hiệu ứng ánh sáng của nó và khi bức ảnh được rửa ra, chúng ta sẽ thấy cô bé đang chơi trên mặt nước, chỉ cần điều độ sáng và tương phản chút xíu là có thể nhận ra ngay.

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa với bức ảnh: Cô bé ở trên hay dưới nước - anh 2

Bức ảnh đã được chỉnh sửa lại.

Suy cho cùng, ai cũng có lý lẽ riêng của mình và ý kiến nào nghe cũng thuyết phục. Vậy nên bức ảnh này vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao của hàng triệu người chỉ để tìm ra vị trí đích thực của bé gái đáng yêu này.

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa với bức ảnh: Cô bé ở trên hay dưới nước - anh 3

"Đại chiến" chiếc váy xanh đen hay vàng trắng

Những lập luận của ai cũng “nghe có vẻ đúng” khiến dư luận lại được phen “điên đầu” để tìm ra vị trí thực sự của cô bé. Nhiều người cũng liên tưởng đến câu chuyện về “đại chiến” chiếc váy xanh đen hay vàng trắng cách đây ít lâu cũng khiến cho không ít người “nổi điên” vì không thể tìm màu sắc thực sự của chiếc váy.

Rồi con mèo đang đi lên hay đi xuống, anh chàng đứng trên đường hay “lơ lửng” hay đôi giày có cùng màu với lọ sơn móng tay nào? Cũng khiến cư dân mạng điên người vì mãi không tìm ra đáp án cuối cùng.

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa với bức ảnh: Cô bé ở trên hay dưới nước - anh 4

Lọ sơn móng tay nào cùng màu với chiếc giày?

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa với bức ảnh: Cô bé ở trên hay dưới nước - anh 5

Anh chàng đứng trên đường hay “lơ lửng”?

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa với bức ảnh: Cô bé ở trên hay dưới nước - anh 6

Con mèo đang đi lên hay đi xuống cầu thang?

Xem thêm:

- Bí ẩn những vụ tự sát tập thể của loài vật

- Dấu hiệu nhận biết người sắp bị... sét đánh

- Những bí ẩn lý thú giấu sau các bức họa nổi tiếng thế giới

Minh Châu (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu