Gặp sự cố bất ngờ từ smartphone, bé gái mang sẹo cả đời

0
Chia sẻ

Do gặp phải sự cố bất ngờ từ chiếc smartphone mới được mẹ tặng, bé gái 13 tuổi bị bỏng cấp độ 2 và phải mang vết sẹo trên cổ suốt đời.

Cô Jackie Fedro, đang sống tại bang Illinois, Mỹ đã tặng cho cô con gái 13 tuổi Gabbie một chiếc điện thoại của hãng LG từ cửa hàng T-Mobile nhân dịp Giáng sinh. Hiện tại, cô bé đang có một vết sẹo dài trên cổ do chiếc điện thoại này gây ra.

Gặp sự cố bất ngờ từ smartphone, bé gái mang sẹo cả đời - ảnh 1

Gặp sự cố bất ngờ từ smartphone, bé gái mang sẹo cả đời - ảnh 2

Bé gái 13 tuổi bị bỏng nặng khi dùng điện thoại.

“Lý do khiến tôi tặng điện thoại di động cho con bé là để nó giữ liên lạc với gia đình khi quá bận rộn với lịch học và luyện tập thể thao”, cô Fedro cho biết.

Tuy nhiên, tai nạn bất ngờ đã xảy ra với con gái cô chỉ một tuần sau khi cô bé dùng điện thoại mới. Sự việc xảy ra khi Fedro nghe thấy tiếng cô bé Gabbie hét lớn ở trong phòng.

“Nó chạy xuống cầu thang rất nhanh và tôi thấy cổ nó có vấn đề, con bé hét lên điên dại vì đau đớn với vết bỏng dài trên cổ”, Fedro khi đó cảm thấy rất bất lực vì không biết chuyện gì đã xảy ra với con gái và phải xử lý thế nào.

Phải mất tới 5 phút la hét vì quá đau đớn, Gabbie mới nói cho mẹ biết rằng chuyện gì đã xảy ra. Theo đó, Gabbie vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại di động. Trong lúc đó, một dòng điện rất mạnh chạy qua người cô bé và bắt vào chiếc vòng mà Gabbie đang đeo, tạo thành một vết sẹo bỏng sâu trên cổ.

Đăng trên mạng xã hội Instagram, cô Fedro viết và nhắc nhở mọi người phải cẩn trọng khi dùng điện thoại trong lúc sạc: “Con gái 13 tuổi của tôi đã bỏng nặng. Chiếc vòng cổ đã bắt điện từ dây sạc điện thoại”.

Trang tin BuzzFeed dẫn lời Fedro cho biết, cô bé đã bị bỏng cấp độ 2 với vết sẹo quanh cổ. Khi đó, cô bé Gabbie đang đeo một chiếc vòng bằng kim loại của hãng Claire.

Gặp sự cố bất ngờ từ smartphone, bé gái mang sẹo cả đời - ảnh 3

Gabbie với vết sẹo trên cổ.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cô Fedro liên hệ với T-mobile và cửa hàng này đã gửi lại một chiếc điện thoại mới và đề nghị được thanh toán viện phí cho Gabbie. Ngoài ra, cửa hàng này cũng yêu cầu cô gửi lại chiếc điện thoại gặp sự cố để tìm hiểu nguyên nhân. Hiện tại, Fedro vẫn chưa nhận được thông tin gì từ hãng điện thoại LG dù cô đã liên hệ.

Tương tự trước đó, vào tháng 1/2016, một bé gái 9 tuổi cũng bị sẹo sau khi hóa chất từ ốp điện thoại bắt lửa và cháy bùng lên. Cô Karly Retter, mẹ của cô bé này đã đăng nhiều bài đăng trên Facebook để cảnh báo các bậc phụ huynh khác cần chú ý khi cho con sử dụng điện thoại di động.

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu