Hơn 1 tháng nữa, iPhone 5SE 4 inch sẽ trình làng

0
Chia sẻ

Trang tin chuyên về Apple 9to5Mac cho biết, tháng 3 sắp tới Táo khuyết sẽ trình làng điện thoại 4 inch có tên gọi iPhone 5SE.

Chuyên trang về Apple 9to5Mac vừa khẳng định về sự xuất hiện của chiếc điện thoại 4 inch có tên gọi iPhone 5SE. Theo đó, chiếc điện thoại này sẽ được hỗ trợ Live Photos và Apple Pay. Tên gọi iPhone 5SE là một phiên bản đặc biệt được biến thể từ các mẫu iPhone 4 inch trước đây mà có nhiều cải tiến hơn so với bản iPhone 5S.

Hơn 1 tháng nữa, iPhone 5SE 4 inch sẽ trình làng - ảnh 1

Hình ảnh được cho là của iPhone 5SE trong nhà máy Foxconn. (Ảnh: YouTube)

9to5Mac cho biết chiếc điện thoại này có thể sẽ ra mắt vào tháng 3 sắp tới. iPhone 5SE sẽ được nâng cấp cả về phần cứng và phần mềm, nhưng vẫn chưa thấy nhắc gì tới tính năng cảm biến 3D Touch.

Trước đó không lâu, nhiều lời đồn đoán xung quanh mẫu điện thoại mới này cho rằng iPhone 5SE sẽ được trang bị camera trước 1,2MP, camera chính 8MP và vi xử lý A8.

Những sản phẩm của Apple luôn được giới yêu công nghệ đón đợi, vì vậy trong vài tháng trở lại đây liên tục xuất hiện những thông tin rò rỉ về mẫu iPhone 4 inch mới. Đáng chú ý là đoạn video dài khoảng 40 giây quay mô hình được cho là chiếc iPhone mini trong nhà máy của Foxconn.

Hơn 1 tháng nữa, iPhone 5SE 4 inch sẽ trình làng - ảnh 2

Chiếc iPhone mini sẽ sớm được trình làng. (Ảnh: Getty)

Chiếc điện thoại mới này có kiểu dáng tương tự iPhone 6/ 6S hiện nay với thiết kế kim loại nguyên khối, các dải ăng-ten cùng phím Home tích hợp cảm biến vân tay.

Xuân Bách (theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu