iPhone vỡ màn hình sẽ được Apple đổi ngay máy mới

0
Chia sẻ

Đây là chính sách sẽ được Apple áp dụng trong vài tuần tới với các trường hợp máy vỡ màn hình sẽ được đổi bằng một máy tương tự kèm một khoản phí nhất định.

Một chính sách mới khá hấp dẫn dành cho những khách hàng của Apple đó là: những chiếc iPhone bị vỡ màn hình sẽ được hãng này thu lại và đổi mới cho khách hàng một sản phẩm tương tự.

Tất nhiên khách hàng sẽ phải tốn một khoản tiền tương ứng với giá trị của chiếc máy mình đang sở hữu, mức giá sẽ là khoảng 50 USD cho iPhone 5S, 200 USD cho iPhone 6 và 250 USD cho iPhone 6 Plus.

Dù mức phí này khá cao nhưng người dùng sẽ được đảm bảo có nguyên một chiếc điện thoại mới mà không cần phải sửa chữa một cách mất thời gian và không đảm bảo chất lượng nếu như phải sửa ở các cửa hàng ngoài.

iPhone vỡ màn hình sẽ được Apple đổi ngay máy mới - ảnh 1

Trong chính sách bảo hành của Apple và hầu hết các hãng điện thoại đều không bảo hành màn hình bị vỡ hay dính nước. Việc thay thế màn hình cũng được cho là có giá khá cao đến gần 50% giá trị của bản thân chiếc điện thoại.

Bởi vậy bằng chính sách mới này Apple đang được cho là có nước đi hướng tới quyền lợi của người tiêu dùng nhiều hơn, điều này cũng sẽ làm gia tăng uy tín của người khổng lồ công nghệ này hơn so với các đối thủ khác.

Theo Mashable, động thái của Apple nhằm khuyến khích người dùng sở hữu một chiếc iPhone mới thay vì sửa chữa. Về phía Apple, họ sẽ tăng doanh số và thị phần so với các đối thủ.

Chính sách này sẽ sớm được áp dụng trong vài tuần tới. Hiện, Apple đang phối hợp với công ty Belkin để lắp đặt máy thay màn hình ngay trong cửa hàng của các đại lý.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu