Khám phá chiếc Smartphone đầu tiên có thể rửa bằng xà bông

0
Chia sẻ

Đó là một trong những tính năng vượt trội của chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới do công ty Kyocera của Nhật nghiên cứu, chế tạo.

Đó là một trong những tính năng vượt trội của chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới do công ty Kyocera của Nhật nghiên cứu, chế tạo.

Ngày 3/12, The Verge đã cho đăng tải thông tin về chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới do công ty Kyocera của Nhật Bản nghiên cứu, chế tạo. Chiếc diện thoại Digno Rafre, có thể rửa được bằng nước rửa tay thông thường.

Khám phá chiếc Smartphone đầu tiên có thể rửa bằng xà bông - ảnh 1Rửa Digno Rafre bằng nước rửa tay thông thường.

The Verge dẫn lời tác giả cho biết, một trong những ưu việt của chiếc smartphone này là màn hình cảm ứng có thể làm việc cả trong môi trường ẩm ướt nên rất tiện ích cho người sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, kể cả khi đang tắm trong phòng tắm.

Thân vỏ của chiếc điện thoại thông minh này được làm bằng vật liệu chống trầy xước, song người sử dụng cũng có thể mua thêm miếng ốp bằng cao su để hạn chế hỏng, vỡ khi bị va đập mạnh.

Thiết bị thông minh này sẽ làm việc trên hệ điều hành Android 5.1. Nó được trang bị camera 13 Mpx, màn hình 5 inch với độ phân giải tối đa 1.280/720 px. Dung lượng pin trong là 3.000 mAh.

Digno Rafre sẽ chính thức ra mắt và bán trên thị trường Nhật Bản vào ngày 11/12 với giá khoảng hơn 57.000 yên (tương đương 463 USD). Đây là sản phẩm độc quyền của Nhà Phân phối KDDI.

Hữu Kỷ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu