Phát sốt với con cua ‘đầu gấu’ cầm dao tấn công người như thật

0
Chia sẻ

Đoạn video dài 30 giây về một con cua “đầu gấu” cầm dao tấn công người đã thu hút 1,2 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng lên YouTube.

Vài ngày qua, cư dân mạng thích thú chia sẻ với nhau đoạn clip dài 30 giây về con cua “đầu gấu” nhất thế giới. Trong đó, con cua đang kẹp chặt một con dao sắc bén màu xanh bằng chiếc càng khỏe khắn của mình và liên tục đi tới đi lui tìm cách chống trả người đàn ông đang muốn đe dọa nó.

Phát sốt với con cua ‘đầu gấu’ cầm dao tấn công người như thật - ảnh 1

Con cua cầm dao tự vệ.

Mặc dù người đàn ông tìm cách giật lại con dao, thò tay định tước vũ khí của nó nhưng con vật liên tục giương dao lên, vung vẩy và biểu diễn một màn múa tự vệ rất oai phong.

Dù không rõ là bao lâu sau người đàn ông mới có thể lấy lại được con dao này nhưng người xem đã nhanh chóng đưa ra kết luận rằng có thể phần thắng trong cuộc chiến không cân sức này thuộc về con cua “đầu gấu”.

Một người dùng internet bình luận: “Có lẽ con cua này đã trải qua tuổi thơ dữ dội khi phải sống ở một vùng san hô không bình yên cho lắm”.

Nghĩ về hậu quả sau trận chiến này, một người khác hài hước: “Hãy tưởng tượng rằng người đàn ông kia sẽ phải đi viện vì bị thương và giải thích cho các bác sĩ rằng tôi đã bị con cua chém”.

Trong khi đó, số khác lại rất hào hứng với con cua “đầu gấu” này và liên tục tung hô con cua: “Cừ lắm, anh bạn” hay “Chào mừng anh đến với thế giới ngầm”.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu những con cua cầm vũ khí “nổi dậy” tấn công người như thế này. Trước đó khoảng 3 tuần, một con cua xanh ở Brazil cũng đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội khi nó cầm một con dao huơ qua huơ lại trong một cái xô.

Năm 2010, một con tôm hùm dùng càng để biểu diễn “múa dao” trước khi bị nấu chín cũng khiến công đồng mạng rất thích thú.

>>Xem thêm: Kỳ lạ con lợn ‘mọc’ tinh hoàn trên đầu, thế chỗ đôi mắt

Danh Tuyên (theo Express)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu