Smartphone Ấn Độ 80 nghìn khiến người dùng ‘khóc thêm lần nữa’

0
Chia sẻ

Sau khi ra mắt hoành tráng với hơn 70 triệu lượt đăng ký đặt trước sản phẩm, bỗng nhiên nhà sản xuất smartphone 80 nghìn lại tuyên bố hoàn tiền cho người đặt mua khiến nhiều người khóc thét.

Chiếc điện thoại Freedom 251 này đã khiến cả thế giới chấn động ngay từ khi vừa ra mắt bởi mức giá sốc chỉ 4USD (khoảng 80.000 đồng). Trang web đặt hàng của hãng Ringing Bells bị quá tải sau khi mở cửa do quá nhiều người đặt hàng.

Dù gặp nhiều trắc trở và nghi vấn khi vừa ra mắt nhưng chiếc điện thoại Freedom 251 của hãng Ringing Bells, Ấn Độ vẫn nhận được sự quan tâm và đạt hơn 70 triệu đơn đặt trước sản phẩm, vượt xa so với iPhone 6S và 6S Plus về kỷ lục lượng đặt trước.

Sản phẩm này đã từng khiến cộng đồng “khóc thét” khi những phóng viên công nghệ nhận được bản thử nghiệm, nó hoàn toàn khác với những gì được quảng cáo trước đó bởi Ringing Bells. Hãng thậm chí còn dùng bút xóa để che đi lớp logo của nhà sản xuất thực Adcom đến từ Trung Quốc và đó là chiếc điện thoại Adcom Ikon 4.

Smartphone Ấn Độ 80 nghìn khiến người dùng ‘khóc thêm lần nữa’ - ảnh 1

Logo trên sản phẩm thử nghiệm bị che đi vụng về bằng bút xóa.

Smartphone Ấn Độ 80 nghìn khiến người dùng ‘khóc thêm lần nữa’ - ảnh 2

Mới đây, công ty Ấn Độ này lại khiến nhiều người muốn “khóc thêm lần nữa” khi tiếp tục gây sốc với tuyên bố hoàn lại toàn bộ số tiền cho hơn 30.000 người đã đặt mua máy vì... nhận quá nhiều sự nghi ngờ từ cộng đồng.

"Thời gian qua, có rất nhiều thông tin tiêu cực về hoạt động của chúng tôi cũng như Freedom 251, vì thế công ty sẽ chỉ nhận tiền từ khách hàng sau khi giao điện thoại tới tay họ. Thời gian tới, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho tất cả những người đã đặt mua máy". Ông Mohit Goel - giám đốc Ringing Bells chia sẻ.

Thông tin này, cùng với những vụ lùm xùm đầy nghi vấn trước đó càng làm dấy lên sự nghi ngờ về một "vụ lừa đảo thế kỷ". Rất có thể, đây chỉ là một trò đánh bóng tên tuổi của nhà sản xuất này.

Trong khi đó, lãnh đạo của Ringing Bells vẫn hứa hẹn rằng, Freedom 251 sẽ chính thức xuất xưởng vào tháng 4/2016 tới, trước khi khởi động đợt mua hàng thứ 2. Trước đó, hãng này cho biết sẽ xuất xưởng 2,5 triệu chiếc trong đợt hàng đầu tiên.

>>Xem thêm: Tháng 3, nhiều mẫu điện thoại giảm giá lên tới 5 triệu đồng

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu