Smartphone selfie ‘chuẩn Hàn Quốc’ giá chỉ 3,5 triệu đồng

0
Chia sẻ

Màn hình hiển thị đẹp, thiết kế mỏng tinh tế cùng camera selfie “chuẩn Hàn Quốc” giúp LG K10 ghi điểm trong mắt người dùng.

Mới ra mắt đầu năm 2016 và có mặt ở Việt Nam với mức giá 3,69 triệu đồng, LG K10 có màn hình hiển thị đẹp, thiết kế mỏng tinh tế và camera, cấu hình tốt.

Smartphone selfie ‘chuẩn Hàn Quốc’ giá chỉ 3,5 triệu đồng - ảnh 1

K10 là là lựa chọn hiếm có của một thương hiệu Hàn Quốc ở phân khúc phổ thông. So với các đối thủ ở mức giá từ 3-4 triệu đồng như Samsung Galaxy J3, Lenovo A7000 Plus và Asus Zenfone 2 Laser thì K10 là sự lựa chọn “đáng đồng tiền”.

Smartphone selfie ‘chuẩn Hàn Quốc’ giá chỉ 3,5 triệu đồng - ảnh 2

Độ mỏng vừa phải với viền màn hình bo cong tạo ra sự liền mạch cho màn hình và cạnh viền giúp người dùng cầm nắm thoải mái mà không bị cấn tay.

Smartphone selfie ‘chuẩn Hàn Quốc’ giá chỉ 3,5 triệu đồng - ảnh 3

Máy có chiều dài 146mm – ngang 74,8mm – dày 8,8mm, phím nguồn và tăng giảm âm lượng đặt ở mặt sau máy giống như dòng G giúp người dùng dễ dàng thao tác trên máy. Máy nhìn khá nhỏ gọn so với kích thước màn hình 5,3 inch, kích cỡ chỉ to và dài hơn iPhone 6/6S một chút.

Smartphone selfie ‘chuẩn Hàn Quốc’ giá chỉ 3,5 triệu đồng - ảnh 4

Với công nghệ In-cell, màn hình dùng tấm nền LCD IPS với độ phân giải HD 720p thể hiện khá sắc nét, góc nhìn ổn khi xem phim, chơi game.

Smartphone selfie ‘chuẩn Hàn Quốc’ giá chỉ 3,5 triệu đồng - ảnh 5

Họa tiết sần ở mặt lưng tạo cho máy vẻ ngoài ấn tượng, tăng khả năng chống trầy xước, bám tay khi cầm máy. Việc đặt phím nguồn và phím âm lượng ở mặt sau giúp việc chụp ảnh selfie tiện lợi hơn bằng cách bấm nút giảm âm lượng nhưng khi chụp màn hình có thể gây ra khó khăn vì phải bấm cùng lúc phím nguồn và giảm âm lượng.

Smartphone selfie ‘chuẩn Hàn Quốc’ giá chỉ 3,5 triệu đồng - ảnh 6

Camera chính của máy có độ phân giải 8MP dù không quá xuất sắc nhưng trong điều kiện ánh sáng tốt, đầy đủ thì máy vẫn cho ra một bức ảnh hoàn hảo.

Smartphone selfie ‘chuẩn Hàn Quốc’ giá chỉ 3,5 triệu đồng - ảnh 7

Camera phụ 5MP của máy giúp K10 ghi điểm với tính năng chụp selfie, dùng màn hình làm flash như iPhone 6S và thường cho nước ảnh khá sáng dù ở nhiều điều kiện khác nhau.

Smartphone selfie ‘chuẩn Hàn Quốc’ giá chỉ 3,5 triệu đồng - ảnh 8

Máy sử dụng chip MTK 6582, 4 nhân tốc độ 1.3 GHz, RAM 1.5 GB, chip đồ họa Mali 400MP giúp máy chơi được game có đồ họa 3D nặng như Asphalt 8.

Smartphone selfie ‘chuẩn Hàn Quốc’ giá chỉ 3,5 triệu đồng - ảnh 9

Pin với dung lượng 2.300 mAh nhiều hơn đối thủ Zenfone 2 Laser của Asus, ngang với Moto G nhưng ít hơn Samsung Galaxy J3 300 mAh.

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu