Thói quen đi xe bus "tố" mọi điều về bạn

0
Chia sẻ

Bạn thường làm gì khi đi xe bus? Hãy xem thói quen đó tiết lộ điều gì về tính cách của bạn nhé!
Thói quen đi xe bus "tố" mọi điều về bạn - anh 1

A. Thường nghe nhạc trên xe buýt

Bề ngoài bạn có vẻ là người lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong bạn là một trái tim ấm áp.

Những người không thân quen sẽ nghĩ bạn lạnh lùng khó gần, nhưng ai đã hiểu rõ bạn thì sẽ biết bạn thực chất là một người rất nhiệt tâm. Tất nhiên, lòng nhiệt tình của bạn không phải dành cho tất cả mọi người, chỉ những người thật sự gần gũi mới thấy được một mặt hoàn toàn khác của bạn.

B. Lên xe là hay lăn ra... khò khò

Bạn rất chân thành, thực thà, không thích giả tạo hay khoe khoang, tự phụ. Với các bạn của mình, bạn giống như ánh mặt trời ấm áp.

Tuy không hẳn là người lạc quan và vui vẻ, nhưng bạn biết cách tự lên tinh thần cho mình, luôn mỉm cười để khiến bản thân thấy hạnh phúc hơn. Nhờ vậy, bạn cũng truyền cảm xúc tích cực của mình đến mọi người xung quanh.

C. Ngắm nhìn đủ thứ ngoài cửa sổ

Bạn là người rộng lượng, hào phóng, không thể nói lời từ chối trước yêu cầu của bạn bè. Hầu hết thời gian, bạn chỉ lắng nghe những than phiền của người khác, hiếm khi giãi bày tâm sự, chia sẻ suy nghĩ của mình.

Bạn là người rất biết cách lắng nghe nhưng lại ngại phơi bày tâm tư. Vì thế, bạn có thể kết giao rất rộng, được nhiều người yêu quý nhưng những người bạn ấy cũng không thực sự hiểu trong đầu bạn đang nghĩ gì.

D. Đắm chìm trong thế giới những con chữ

Bạn thường giữ im lặng và hòa lẫn trong đám đông, nhất là khi đứng giữa những người xa lạ. Bạn thuộc tuýp trầm lắng, không giỏi giao tiếp hoặc lười giao tiếp, khó cởi mở hòa đồng với người lạ. Bề ngoài trông bạn có vẻ hiền lành dễ gần nhưng thực chất, bạn luôn giữ một khoảng cách với người khác.

Trong một nhóm, bạn thường dễ bị bỏ qua vì luôn thu mình lại. Chỉ khi ở giữa những người thân quen, bạn mới bớt trói buộc bản thân hơn.

Xem thêm:

- "Đọc vị” người khác dựa vào sở thích nuôi thú cưng

- Tư thế ngồi thể hiện điều gì ở bạn?

- 7 câu hỏi thú vị hé lộ thế giới nội tâm bí ẩn của bạn

Theo VNE


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu