Thứ 7 của bạn (27/6/2015): Không điều gì làm khó nổi Xử Nữ đâu

0
Chia sẻ

Các vấn đề công việc mà Xử Nữ đang phải đối mặt sẽ trở nên ổn thỏa trong ngày thứ bảy này khi bạn nỗ lực xử lý chúng. Các email rối rắm, sếp không ngừng đưa ra những câu hỏi phức tạp... chắc hẳn không làm khó bạn lâu đâu, phải không nào?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên tăng cường các hoạt động cùng bạn bè để có một ngày thật vui. Ắt hẳn bạn và một người nào đó sẽ có cùng quan điểm, mục tiêu, điều quan trọng là bạn cần cởi mở để tìm ra họ thôi. Mạnh dạn lên nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên dành thời gian để lắng nghé ai đó, có nhiều điều bạn không thể bỏ qua. Đây cũng là ngày mà bạn nên xem xét kỹ tình huống để đảm bảo rằng chúng thể hiện đúng như bản chất. Dù hiện tại bạn chưa hiểu rõ sự thật, những băn khoăn, hồ nghi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án thích hợp.

Thứ 7 của bạn (27/6/2015): Không điều gì làm khó nổi Xử Nữ đâu - anh 1

Kim Ngưu nên dành thời gian để lắng nghé ai đó, có nhiều điều bạn không thể bỏ qua. Ảnh minh họa.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Là một người yêu thích tập thể, Song Tử hào hứng được gặp gỡ, giao lưu mọi người, và hôm nay là cơ hội bạn làm điều đó. Rõ ràng bạn được đánh giá cao hơn những bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà kiêu ngạo. Chỉ một chút tự kiêu chủ quan thôi là những người khác có thể vượt lên bạn rồi đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn không thể nào tập trung giải quyết công việc hoặc bài vở nếu như trong đầu bạn cứ bị ám ảnh hoặc bị phân tâm bởi những chuyện thuộc về cá nhân. Bởi thế, bạn hãy cố gắng giải quyết triệt để mấy chuyện riêng tư trước đi, nhưng phải đâu đó rõ ràng và dứt khoát luôn nha, có như thế chúng mới không dám quấy rầy về sau và bạn sẽ có thể làm tốt việc khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tài ăn nói của mình trong ngày thứ Bảy này đó Sư Tử. Những người mà trước đây tưởng chừng như không bao giờ có thể tiếp cận hay đến gần được, thế mà hôm nay bạn lại làm được điều đó nhờ vào những câu nói trôi chảy và đầy tính thuyết phục. Tuy nhiên, phải "đúng người đúng việc" mới được, không ai khác, chính bạn sẽ là người quyết định tương lai của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi 12 cung Hoàng đạo dự đoán các vấn đề công việc mà Xử Nữ đang phải đối mặt sẽ trở nên ổn thỏa trong ngày thứ bảy này khi bạn nỗ lực xử lý chúng. Các email rối rắm, sếp không ngừng đưa ra những câu hỏi phức tạp... chắc hẳn không làm khó bạn lâu đâu, phải không nào?

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình buộc phải tìm ra câu trả lời cho vấn đề quan trọng: Bạn thực sự muốn gì? Dù cho việc chọn lựa hoàn toàn không dễ dàng gì, nhưng khi bạn xác định rõ được mục tiêu, bạn sẽ thấy ổn hơn.

Thứ 7 của bạn (27/6/2015): Không điều gì làm khó nổi Xử Nữ đâu - anh 2

Thiên Bình buộc phải tìm ra câu trả lời cho vấn đề quan trọng. Ảnh minh họa.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp thân mến, đôi khi lòng trung thành và sự tin cậy lại là một câu hỏi lớn dành cho bạn. Thật ra không nhất thiết khi đã đặt niềm tin vào một ai đó thì suốt đời bạn phải luôn tin tưởng tuyệt đối vào họ trong mọi tình huống. Hãy cứ làm những gì linh cảm mách bảo thôi, đúng thì theo còn không đúng thì nên từ chối.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay thì mọi thứ vẫn chưa thực sự rõ ràng hay cụ thể điều gì cả, điều này không có nghĩa là bầu trời thực sự tối sầm trước mặt. Phải lạc quan lên chứ, nhìn kỹ lại đi nè, những đám mây kia đang dần dần tan đi hết rồi đó, những tia sáng bắt đầu ló dạng và cơ hội đang ngày càng tiến đến gần bạn hơn. Kiên nhẫn thêm chút nữa Nhân Mã nha.

Ma Kết (22/12-19/01)

Mọi người hôm nay yêu quý bạn bởi tính tình hòa đồng và luôn biết lắng nghe. Nếu bạn tiếp tục phát huy như thế thì bạn bè sẽ luôn vui lòng giúp đỡ Ma Kết. Hôm nay bạn có một ngày nhiều tiếng cười vui vẻ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự đồng cảm, yêu thương của Bảo Bình khiến những người đang gặp khó khăn cảm thấy có chỗ dựa. Dương như bạn là người mà họ có thể tin tưởng lúc này, vì thế, đừng phụ lòng họ nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư à, cánh cửa cơ hội vẫn còn đang mở toang trước mắt bạn đó. Lời khuyên đúng đắn từ người khác cộng thêm trực giác nhạy bén của bạn sẽ kết hợp lại với nhau và đem đến những kết quả tuyệt vời cho bạn. Vì thế trước khi chạm đến "ngày hết hạn" của cánh cửa này, bạn nên tận dụng từng ngày một trôi qua để biến nó thành một công cụ phục vụ cho mình nha.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu