Tìm ra ‘cánh cửa bí ẩn’ trên bề mặt Mặt Trời

0
Chia sẻ

Người tuyên bố phát hiện này cho biết một một cánh cửa khổng lồ đang hé mở trên Mặt Trời, tỏa ra thứ ánh sáng tinh khiết từ phía bên trong để “tàu mẹ thoát ra, chui vào”.

Tin tức từ Daily Mail cho biết, mới đây, một ‘thợ săn’ UFO (Unidentified Flying Object – vật thể bay không xác định) đã tuyên bố phát hiện ra một cánh cửa bí mật trên Mặt Trời.

Tìm ra ‘cánh cửa bí ẩn’ trên bề mặt Mặt Trời - ảnh 1

Các nhà khoa học khẳng định rằng Mặt Trời là một quả bóng lớn chứa đầy khí nóng, trong đó nguyên tố hydro chiếm tới 72% và khoảng 26% nguyên tố heli cùng tập hợp các nguyên tố khác như oxy, carbon, neon, nito, magie, sắt và silic. Tuy nhiên, một nhà nghiên cứu sao Hỏa mới đây lại khẳng định điều ngược lại.

‘Thợ săn’ UFO với tài khoản có tên gọi TheWatcher252 tuyên bố rằng trong những bức ảnh do vệ tinh quan sát Mặt Trời SOHO của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) chụp vào ngày 14/3/2016 có chi tiết bất thường. Theo đó, trên bề mặt của Mặt Trời xuất hiện một cánh cửa khổng lồ, cánh cửa này mở hé để các “tàu mẹ thoát ra và chui vào”.

Tìm ra ‘cánh cửa bí ẩn’ trên bề mặt Mặt Trời - ảnh 2

Khe sáng bất thường được cho là "cánh cửa bí ẩn".

The Watcher252 đã đăng một đoạn video trên YouTube để giải thích về hiện tượng này. Ngay sau đó, quan điểm này đã được Scott C.Waring, người sáng lập trang UFO Sightings Daily đã tỏ ý đồng tình với những chia sẻ của người này.

“Một cánh cửa khổng lồ được hé mở trên bề mặt của Mặt Trời. Dù chỉ hé mở nhưng chúng ta cũng có thể nhận thấy được vết nứt và ánh sáng tinh khiết tỏa ra từ bên trong. Cánh cửa này giúp các “tàu mẹ” thoát ra và chui vào”.

Trên trang blog cá nhân, ông Scott C. Waring còn khẳng định, khám phá trên có thể là minh chứng rõ nhất giả thuyết "Mặt trời rỗng" được đưa ra cách đây nhiều năm.

Jeffrey Wolynski, người đầu tiên đưa ra giả thuyết này cho rằng, Mặt Trời trẻ hơn Trái đất rất nhiều, đồng thời khẳng định tất cả các ngôi sao trẻ đều không có lõi, chúng hoàn toàn rỗng và cuối cùng sẽ dần teo biến và sụp đổ.

“Các nhà nghiên cứu UFO tin rằng Mặt Trời thực chất chỉ là một cấu trúc nhân tạo với lớp vỏ ngụy trang cháy sáng ở bên ngoài, còn bên trong nó chứa đựng một thế giới rộng gấp 1.000 lần Trái Đất. Bức ảnh mới có lẽ đã có thể xác định được tính chính xác của lý thuyết này”, Scott C. Waring viết.

Hiện tại, NASA vẫn chưa đưa ra nhận định nào về những giả thuyết trên.

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu