Tò mò đoán tính cách qua tướng vòng 3 của nàng

0
Chia sẻ

Một cô nàng “ngực tấn công mông phòng thủ” luôn khiến càng anh chàng chết mê chết mệt. Tuy nhiên, theo thuật xem tướng, như thế nào mới là đôi mông đẹp, có tướng cách tốt? Và vòng 3 sẽ hé lộ điều gì về tính cách của các nàng?

Trước tiên, tướng học coi một đôi mông đúng tướng, đẹp hài hòa phải lấy tiên chuẩn “mãn nhãn” làm đầu. Nghĩa là không phải cái gì càng to càng nảy nở càng tốt. Vòng 3 chỉ “mãn nhãn” khi nó phải tròn trịa, đầy đặn, không quá to nhưng cũng đặc biệt tối kỵ mông cong.

Tò mò đoán tính cách qua tướng vòng 3 của nàng - anh 1

Phụ nữ có đôi mông hơi lớn thì tính tình độ lượng và hào phóng. Trong chuyện tình cảm, người này yêu hết lòng và dám hy sinh tất cả vì người mình yêu. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì bản tính này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng. Nhưng nếu vòng 3 quá to thì đó là người phụ nữ tính tình nóng nảy, không chịu nhún nhường người khác.

Tò mò đoán tính cách qua tướng vòng 3 của nàng - anh 2

Phụ nữ có đôi mông nhỏ thường ưa sống nội tâm; tính cách lúc nóng như lửa, lúc lại lạnh như băng; đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén. Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

Tò mò đoán tính cách qua tướng vòng 3 của nàng - anh 3

Cũng cần lưu ý rằng mông nhỏ khác với mông lép. Tướng người phụ nữ nhỏ bé và không có mông thì tuy học vấn cao nhưng thành công ít, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản.

Minh Châu (t/h)

Xem thêm:

- Ngắm vòng 1 đoán tính cách của nàng

- Đặc điểm ngón tay cái hé lộ vận mệnh chủ nhânBình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu