Top 5 cao thủ tán gái trong 12 chòm sao

0
Chia sẻ

Các bạn nam vẫn thường tự hào về tài tán gái của mình. Bạn có biết mình thuộc chòm sao nào tán gái đỉnh nhất không? Chúng ta cùng khám phá nhé.

Quán quân tán gái - Bạch Dương:

Top 5 cao thủ tán gái trong 12 chòm sao - anh 1

Bạch Dương là cao thủ trong những cao thủ tán gái. Ảnh minh họa.

Bạch Dương là chòm sao bình thường rất ít nói, nhưng khi theo đuổi ai đó thì cậu ấy có thể là cao thủ trong những cao thủ. Bạch Dương rất thoải mái và hào phóng với phái nữ, cậu luôn khiến cho phái yếu cảm thấy mạnh mẽ hơn khi ở bên cạnh.

Á quân tán gái - Sư Tử:

Nam Sư Tử là người có khí chất và phong độ. Chòm sao này khiến phái nữ phải liêu xiêu khi được tán tỉnh. Đến với Sư Tử, phái nữ cảm thấy tương lai sau này sẽ rất tươi sáng và có tiền đồ.

Hạng 3 - Nhân Mã:

Top 5 cao thủ tán gái trong 12 chòm sao - anh 2

Các cô gái cảm thấy khó lòng mà cưỡng lại được tình cảm của chàng trai Nhân Mã.

Nam Nhân Mã thường mang lại cho đối phương sự cảm kích vì luôn được sống trong sự che chở của tình yêu, điều đó khiến các cô gái cảm thấy khó lòng mà cưỡng lại được tình cảm của chàng trai Nhân Mã.

Hạng 4 - Song Ngư:

Bản tính của Song Ngư hay xấu hổ, nhưng cậu ấy thường mang lại không khí lãng mạn và những bất ngờ thú vị khiến đối phương cảm thấy tình yêu luôn được làm mới. Vì vậy, khi cậu ấy đã ra tay tán tỉnh thì kiểu gì cũng thành công.

Hạng 5 - Ma Kết:

Top 5 cao thủ tán gái trong 12 chòm sao - anh 3

Sự chân thành của nam Ma Kết rất dễ làm phái nữ cảm động. Ảnh minh họa.

Nam Ma Kết rất hiếm khi bày tỏ tình cảm của mình bằng lời nói. Cậu ấy luôn dùng hành động của bản thân để chứng minh mình yêu đối phương như thế nào. Sự chân thành của nam Ma Kết rất dễ làm phái nữ cảm động.

Cẩm Lai (t/h)

Xem thêm:

- Ngày sinh bật mí tính cách và tình yêu của bạn

- Độ tuổi kết hôn của 12 chòm sao


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu