Tử vi 12 cung Hoàng đạo Chủ nhật ngày 10/5/2015

0
Chia sẻ

Cuối tuần này bất cứ khi nào Bạch Dương có thời gian, nhớ liên lạc với những người thân mà từ lâu rồi bạn thiếu quan tâm đến họ. Bạch Dương sẽ có ngày nghỉ với những niềm vui thật bất ngờ ngoài mong đợi, đều đó sẽ mang lại niềm hạnh phúc và vui sướng hơn bao giờ hết.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuối tuần này bất cứ khi nào Bạch Dương có thời gian, nhớ liên lạc với những người thân mà từ lâu rồi bạn thiếu quan tâm đến họ. Bạch Dương sẽ có ngày nghỉ với những niềm vui thật bất ngờ ngoài mong đợi, đều đó sẽ mang lại niềm hạnh phúc và vui sướng hơn bao giờ hết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu mọi người nghĩ rằng sự tốt bụng của Kim Ngưu là có mục đích, đó là vấn đề của họ, hãy cứ sống như chính con người bạn. Tử vi 12 cung Hoàng đạo khuyên bạn Chủ nhật này hãy cẩn thận với những món đồ nhỏ nhặt, bạn có thể nghe ca cẩm vì chẳng may quăng quật chúng đi tận đâu rồi đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ tìm thấy những lời khuyên tốt nhất từ bạn bè, họ là chỗ dựa vững chắc giúp bạn vượt qua nhiều trở ngại trong hôm nay. Nếu Song Tử thích thú với việc viết lách, ngày 10/5 này chính là cơ hội để bạn làm điều đó, trí tưởng tượng phong phú chính là điểm mạnh của bạn.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo Chủ nhật ngày 10/5/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo Chủ nhật ngày 10/5/2015

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng để những cảm xúc nặng nè đè lên trái tim bạn nhé Cự Giải, hãy san sẻ nó cho ai đó có thể cảm thông và ủng hộ. Khi bạn bày tỏ mình một cách cởi mở, chân thành và được thấu hiểu, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những câu chuyện của bạn nhiều màu sắc và dễ thu hút sự chú ý từ xung quanh. Khả năng của bạn hôm nay dường như không biết đâu mà dừng, cảm giác bạn có thể đạt được bất cứ thứ gì mình muốn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay dự đoán dù Xử Nữ bận bù đầu thì bạn cũng không có một ngày hiệu quả như mong muốn. Vậy thì hãy tranh thủ nghỉ ngơi một chút, hoặc lên kế hoạch du lịch chẳng hạn, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy cứ tự do tung cánh, đừng để bất cứ rào cản nào chắn lối bạn nhé Thiên Bình. Đây cũng là ngày mà bạn nên lắng nghe một cách thận trọng, điều này giúp bạn không bỏ qua những thông tin hữu ích.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bền bỉ một chút và đừng vội từ bỏ những cuộc đua bạn tham gia ngày hôm nay nhé Bò Cạp. Công việc có thể không diễn ra trôi chảy như bạn muốn, hoặc việc đưa ra quyết định không dễ dàng tẹo nào, nhưng khi bạn có thể biểu đạt rõ những suy nghĩ, cảm xúc của mình, bạn sẽ tìm ra cách để giải quyết vấn đề mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuối tuần này Nhân Mã sẽ nhận được một vài món quà nhỏ mang nhiều thông điệp yêu thương từ bạn bè, đồng nghiệp. Thật tuyệt vời phải không nào? Thời gian cuối ngày bạn nên sắp xếp thời gian tụ họp mọi người nha, không khí vui vẻ sẽ giúp lấy lại sự hưng phấn cần thiết sau một ngày vất vả đó. Ngoài ra, nhiều may mắn sẽ đến trong công việc cũng như sự nghiệp nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiếp cận một cách sáng tạo tới những cơ hội dường như thiếu thực tế, bạn có thể biến chúng thành hiện thực. Điều quan trọng là hãy luôn giữ cho mình tâm hồn lạc quan và sự nỗ lực tối đa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chủ nhật này cần phải lắng nghe những tiếng nói từ cơ thể và đặc biệt là trái tim mình, điều gì đang khiến bạn cảm thấy không thoải mái? Dù trong lòng Bảo Bình hôm nay cảm thấy đang rất hỗn loạn, bối rối thì cũng đừng thể hiện điều đó ra ngoài. Sự cứng cỏi ấy sẽ giúp sức cho bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ thấy hôm nay mình được việc đến mức nào. Ai đó đôi khi trách Song Ngư vô tâm và thiếu nhạy cảm trong các mối quan hệ, nhưng ngày hôm nay, bạn có cách để bù đắp điều đó bằng sự tinh tế của mình. Chính việc bạn sẵn lòng lắng nghe sẽ khiến mọi người có ấn tượng đẹp hơn về bạn đấy.

Đón xem: Tử vi ngày Thứ hai 11/5/2015

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu và những điều kiêng kỵ



Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu