Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/11

0
Chia sẻ

Hôm nay, có quá nhiều công việc mà Ngưu phải giải quyết khiến Ngưu cảm thấy khó có thể biết nên bắt đầu từ đâu.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương nên tránh xa mọi rắc rối có dính líu đến tiền nhé, nếu không Bạch Dương sẽ phải khổ suốt cả ngày khi luôn nghe người khác than phiền và trách cứ đó. Ngoài ra, hôm nay sẽ là ngày Bạch Dương cần sự tập trung cao độ để thực hiện những công việc phức tạp và vất vả, chỉ cần lơ đãng một chút thôi cũng sẽ làm cho mọi thứ đi sai lệch hướng, do vậy đừng để bị chi phối bởi những chuyện bên lề nha.

Lúc này, một năng lượng biến đổi mạnh mẽ có thể khiến Bạch Dương thấy giằng xé. Những căng thẳng bấy lâu đang dần lên đến đỉnh điểm, hay những chuyện mà Bạch Dương chưa giải quyết suốt những năm qua có thể trở lại và ám ảnh bạn. Tình hình càng lúc càng gay go, liệu Bạch Dương có chịu nổi nhiệt?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, có quá nhiều công việc mà Ngưu phải giải quyết khiến Ngưu cảm thấy khó có thể biết nên bắt đầu từ đâu. Lý do chính cho sự loay hoay mất phương hướng này có lẽ xuất phát từ tâm lý quá chủ quan của Kim Ngưu. Hãy nhờ cậy sự giúp đỡ và xem xét những lời đề nghị trước khi nhận lời, Kim Ngưu sẽ tránh được sự quá tải.

Nhiều khả năng tinh thần Kim Ngưu sẽ rất mệt mỏi ngày hôm nay. Tranh luận nảy lửa xảy ra do lỗi giao tiếp hoặc những cảm xúc thái quá có thể khiến Kim Ngưu kiệt sức, trừ khi bạn giữ vững hệ phòng thủ của mình. Dù muốn dù không, bạn vẫn bị ảnh hưởng bởi xung đột.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 10/11/2015 của Song Tử, chỉ mới là đầu tuần thôi nên không thích hợp để Song Tử đi mua sắm đâu nhé. Hãy nghĩ đến những đồng tiền mà bạn hoặc bố mẹ bạn đã phải vất vả thế nào để kiếm ra được. Nó không phải là tằn tiện mà đơn giản là sự tiết kiệm sẽ có lợi cho bạn lúc này. Rối bạn sẽ sớm nhận ra tác dụng cực tốt của nó đấy!

Hôm nay, Song Tử đạt đến một bước ngoặt quan trọng. Đừng ngại mạo hiểm và phiêu lưu chỉ vì bạn sợ thất bại. Hãy thay đổi và mở lòng mình với thế giới. Nếu Song Tử không hành động, làm sao mọi chuyện có thể tiến triển được đây? Tình cảm cũng vậy, mà công việc cũng vậy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/11 - anh 1

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy luôn giữ sự bình tĩnh của mình, ngay từ lúc này và đừng để cho những người khác thấy bạn đổ mồ hôi! Những suy nghĩ của bạn trong ngày hôm nay tạm thời sẽ gặp một chút khó khăn cả ở bên trong suy nghĩ hay hành động bên ngoài. Tuy nhiên, nếu biết giữ bình tĩnh và kiềm chế đến hết ngày hôm nay, những điều tốt đẹp vẫn có thể tới. Sức khoẻ của Cự Giải hôm nay cũng sẽ không được tốt lắm, những lúc khó chịu hãy nhấm nháp một ít đồ ngọt nhé, năng lượng sẽ lại đến.

Cự Giải đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi lời đàm tiếu của người khác. Hãy thôi hoài nghi chính mình và lo lắng. Cũng đừng bất mãn khi bạn không hòa hợp với những chuyện xảy ra xung quanh. Điều này ám chỉ Cự Giải nên theo một con đường khác. Nếu không thích thứ gì, hãy thay đổi nó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nỗi buồn nếu được chia đôi thì sẽ vơi đi một nửa, nhưng với Sư Tử ngày hôm nay, hãy giữ lấy nỗi buồn ấy cho riêng mình. Không phải lúc nào tâm sự với người khác cũng là giải pháp đúng đắn khi mà hoặc là bạn chọn nhầm đối tượng tâm sự hoặc là hôm nay dường như ai cũng bận rộn, lắng nghe qua quýt, bạn chỉ hụt hẫng thêm mà thôi. Lúc này, hãy tự tạo niềm vui bằng cách làm một số công việc nho nhỏ, dọn dẹp nhà cửa chẳng hạn? Bằng sự tập trung vào những công việc nhỏ nhưng có thể tạo hứng khởi ấy, nỗi buồn của bạn sẽ tự tiêu biến thôi.

Sư Tử có lẽ sẽ phải cố rất nhiều mới có thể cân bằng vào Thứ 3 này. Có thể, bạn bị giằng xé giữa khát vọng phiêu lưu và nhu cầu giao tiếp. Dù đó là gì, quan trọng là bạn phải được tự do và nói ra được điều mình mong muốn. Có thế, Sư Tử mới có thể sải rộng cánh bay, dù gặp bất cứ trở ngại nào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay, lời nói sẽ là vũ khí sắc bén nhất của bạn, dường như Xử Nữ rất có khả năng thuyết phục mọi người chỉ trong một cuộc trò chuyện, hãy tận dụng khả năng này hơn nữa, có thể sẽ có một vài khó khăn đang cần Xử Nữ ra tay. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng vào chúng, những mục đích không tốt chỉ mang tới sự rắc rối không muốn có mà thôi.

Nhiều thông tin mới xuất hiện khiến Xử Nữ đau đầu. Chúng khác hoàn toàn với điều bạn nghĩ trong đầu. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy kiên nhẫn chờ tới khi có được nhiều dữ liệu nữa rồi hẵng ra quyết định. Hôm nay, những gì bình thường dễ thay đổi có thể cứng nhắc hơn một chút.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/11 - anh 2

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình trong tập thể, Thiên Bình không hài lòng với việc buông xuôi và để mọi thứ tự nó diễn ra. Đây là ngày mà Thiên Bình nên đặt niềm tin vào những cảm xúc của bản thân, chúng mách nước cho Thiên Bình những điều giá trị.

Nhiều cơ hội mới đang đến với Thiên Bình. Khi đứng lên bảo vệ những gì mình tin tưởng, có thể bạn sẽ vấp phải chướng ngại vật. Dẫu vậy, khát khao tự do của Thiên Bình giúp bạn nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực, và điều đó khích lệ người khác rất nhiều. Đừng đánh mất tinh thần này.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Lúc này, tuy Bọ Cạp gần đạt được những gì bạn muốn trong hướng đi mới mà bạn đã lựa chọn nhưng bạn lại chưa thực sự sẵn sàng theo đuổi đến cùng. Có lẽ vào thời điểm quan trọng nhất bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng giờ Bọ Cạp đừng để bị xao lãng hay phân tán tư tưởng giữa nhiều chuyện hỗn lộn, bạn nên có hướng đi và kế hoạch cụ thể ngay từ bây giờ.

Bọ Cạp hãy cố gắng đừng tiếp cận mọi thứ theo hướng tiêu cực. Làm vậy là bạn tự tách mình khỏi những cơ hội rất tuyệt vời đấy. Đây là lúc để Bọ Cạp thăng tiến trên sự nghiệp, mở rộng các mối quan hệ. Cứ tự do cất cánh, tự hào với những việc mình. Bạn sẽ đạt được những điều mình phấn đấu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ai đó cần đảm bảo rằng Nhân Mã bênh vực, ủng hộ họ, vậy hãy làm những gì Nhân Mã có thể để cho họ thấy nhé. Có lẽ Nhân Mã sẽ mất thời gian, công sức một chút, nhưng hãy yên tâm rằng phần thưởng Nhân Mã có được vào cuối ngày sẽ thật xứng đáng.

Hãy để mơ ước của mình bung nở, Nhân Mã ạ. Bảo người khác phải sống thế nào sẽ chẳng đưa bạn đi đến đâu. Hãy tập trung vào việc mình làm, nghe theo trực giác và khám phá nhiều thêm về những điều khiến bạn hạnh phúc thực sự. Một điều lớn lao đang tới rất gần!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/11 - anh 3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi việc đều diễn ra đúng như sự sắp xếp của Ma Kết. Thời gian này bạn rất giỏi trong việc tính toán đường đi nước bước sao cho vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả đạt được vẫn cao.

Ma Kết hiện đang có nhiều dự định khác nhau và bạn không biết phải tập trung năng lượng vào đâu. Thật ra bạn không cần lăn tăn quá về điều này. Hãy cứ tùy cơ ứng biến, chỉ là đừng mất kiểm soát. Bất kể mọi việc xung quanh có thế nào, bạn sẽ ổn thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sẽ có nhiều cơ hội về công việc đến với bạn trong ngày thứ Ba này, việc còn lại là Bảo Bình cần chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của bạn mà thôi. Tuy Nhiên cũng nên chú ý đến cách giao tiếp nữa nha, dù Bảo Bình giỏi tới đâu thì cũng nên khiêm tốn một chút, thái độ tự cao sẽ không được đánh giá cao, thậm chí còn gây ác cảm cho người khác và tự tạo cho bạn không ít khó khăn nữa đó.

Trò chuyện với mọi người có thể giúp Bảo Bình mở rộng những khía cạnh quan trọng trong cuộc đời mình. Cứ thoải mái vươn ra ngoài ranh giới của mình. Đặc biệt, hãy để ý vì nhiều cơ hội khiến bạn giàu có, thịnh vượng đang rần rần kéo đến. Nhưng cũng còn tùy vào cách hành động của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày 10/11/2015, đang có một vài việc đòi hỏi Song Ngư phải có trách nhiệm hoàn thành ngay lập tức. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng thời gian một cách hơp lí và chia sẻ khó khăn với những người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc thuận lợi và trôi chảy hơn rất nhiều. Tất cả sẽ lại ở trong tầm kiểm soát của Song Ngư ngay thôi.

Nếu không biết kẻ thù của mình là ai, sao Song Ngư có thể chiến đấu được. Hãy để mắt tới những người định hạ bệ, làm hại bạn. Mới đầu, mọi thứ diễn ra rất tinh tế, nên có thể Song Ngư sẽ không nhận ra đâu. Nhưng đừng lo, bạn có thể vượt qua những thử thách này.

>>> Xem thêm:

Tử vi tháng 11/2015 của cung Song Tử

Tử vi tháng 11/2015 của cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 11/2015 của cung Bạch Dương

Nha Trang (th)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu