Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/10/2014

0
Chia sẻ

Những nỗ lực của Bảo Bình ở chỗ làm ngày hôm nay sẽ được sếp đánh giá cao. Một công việc kinh doanh của bạn có thể gặp thất bại vì vài tình huống bất ngờ xảy ra. Bạn nên tránh lái xe và gặp gỡ bạn bè ngày hôm nay vì bạn có nguy cơ bị tai nạn đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ hai này nếu Bạch Dương muốn có một buổi tối dễ chịu, tốt hơn cả là hãy dậy sớm, bắt tay vào công việc trước đã. Ngay cả khi có những vấn đề bất ngờ nảy sinh, cứ làm việc theo kế hoạch ban đầu bằng tất cả nỗ lực của bạn. Khi tất cả đâu vào đấy, bạn ắt hẳn sẽ có những giây phút thật thư thái trong buổi tối hôm nay.

Tâm trạng của Bạch Dương khá căng thẳng trong ngày hôm nay vì vài hiểu lầm với đối tác kinh doanh. Hãy giữ bình tĩnh và cố gắng đi đến sự thỏa hiệp nhé! Nếu bạn phải lái xe thì hãy cẩn thận vì bạn có nguy cơ gặp tai nạn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự lôi cuốn của Kim Ngưu khiến cho mọi người xung quanh bạn thật khó để cưỡng lại trong ngày hôm nay. Đây cũng là ngày tuyệt vời để bạn hoàn thành nhiệm vụ, hiệu suất công việc cao sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn và khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ.

Bạn có thể không hoàn thành được lịch trình mình đặt ra vì một vài tình huống bất ngờ xảy ra đấy. Bạn không nên mong chờ quá nhiều từ công việc kinh doanh vì điều này có thể làm bạn thất vọng đấy. Hãy trì hoãn việc đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào và nên giữ bình tĩnh nhé!
Buổi tối, Kim Ngưu sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời giúp bạn khôi phục lại tâm trạng và quên đi những phiền muộn trong ngày.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ tràn đầy nhiệt huyết cho các nhiệm vụ trong ngày thứ Hai này, chúng luôn thôi thúc bạn tiến lên phía trước. Đây sẽ là một lợi thế to lớn bù đắp cho năng lực công việc trong những kế hoạch lớn và dài hơi. Sự dẻo dai sẽ giúp mang lại thành công. Một điều quan trọng nữa là hãy luôn tỏ ra bình tĩnh và lạc quan trong mọi khó khăn nha.

Tâm trạng của Song Tử khá căng thẳng ngày hôm nay vì bạn cảm thấy mình không được hỗ trợ về công việc. Hãy cẩn thận để tránh làm tổn thương đến cảm xúc của người khác chỉ vì sự tức giận của mình nhé! Buổi tối, bạn sẽ nghe tin một người bạn thân bị tai nạn xe cộ đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Hai này sẽ là một ngày tuyệt vời đối với Cự Giải. Tình bạn đem lại nguồn vui lớn trong cuộc sống, những căng thẳng trong công việc và học tập sẽ mau chóng được xóa tan khi có những người bạn biết thông cảm và chia sẻ. Tuy nhiên, bạn nên biết phân phối sức lực một cách hợp lý khi có quá nhiều mục tiêu được đặt ra vào đầu ngày.

Bạn có thể được giao thêm một vài việc ở chỗ làm và điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hãy cẩn thận với thái độ và phát ngôn của mình. Sếp của bạn cũng đang không thoải mái đâu. Đừng giận cá chém thớt lên gia đình của mình. Bạn tốt hơn nên tìm cách giúp bản thân thư giãn hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nóng nảy khiến Sư Tử rất dễ "nổ tung" trong một cuộc cãi vã nào đó. Để tránh mâu thuẫn có thể xảy đến và khiến mọi người xích mích, hãy tìm một chốn nào đó, một ai đó để trút nỗi lòng. Khi sự bực tức qua đi, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Sư Tử quyết định tham gia chuyến công tác mà bạn đã trì hoãn bấy lâu. Người ấy có thể không mấy hài lòng về điều này đâu vì người ấy muốn bạn ở nhà bên gia đình. Sau một cuộc xô xát, bạn có thể sẽ quyết định hủy chuyến đi này. Sư Tử nên quan tâm hơn đến gia đình mình nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng bỏ qua những người có ý tưởng không hợp với bạn, việc lắng nghe họ sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều. Cũng đừng ngại chia sẻ những suy nghĩ của mình với mọi người nhé, điều quan trọng là bạn cần phải tìm đúng đối tượng để giãi bày điều mình ấp ủ.

Một nửa của Xử Nữ có thể trách móc bạn vì việc bạn tiêu xài quá nhiều cho những món đồ không thực sự cần thiết. Bạn nên tránh đầu cơ trong ngày hôm nay vì bạn có nguy cơ vướng vào rắc rối đấy. Hãy cẩn thận với những người bạn của mình nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự thân thiện và cởi mở sẽ mang đến nhiều mối quan hệ tốt trong ngày mới này, Thiên Bình nên cố gắng duy trì và vun đắp chúng trở nên bền vững. Mở rộng quan hệ không chỉ giúp mở mang tầm hiểu biết mà còn mang lại cho bạn nhiều sự hỗ trợ và chia sẻ lúc khó khăn. Hãy luôn thể hiện sự uy tín và nhiệt tình trong từng hành động nha.

Bạn có thể vướng vào một rắc rối ở chỗ làm vì những lời bàn tán xung quanh về bạn do một đồng nghiệp nói xấu. Hãy bình tĩnh, đừng nóng giận. Mọi chuyện sẽ sớm nguôi thôi.

Thiên Bình có thể nhận được một khoản tiền lớn bất ngờ giúp bạn giải quyết được tình hình tài chính khó khăn hiện giờ đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp à bạn nhận được một lời khuyên trong ngày hôm nay đó là cởi mở hơn nữa trong các mối quan hệ cá nhân nhé, đôi lúc vì quá khép mình mà bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đấy. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn nữa, những nỗ lực và cố gắng hết mình rồi cũng sẽ mang đến thành công mà thôi. Vào cuối ngày, nên dành thời gian cho người ấy, đây là thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình đấy.

Bọ Cạp không nên lái xe ngày hôm nay vì bạn có nguy cơ bị tai nạn đấy. Nếu bạn phải lái xe, hãy cẩn thận nhé! Dù bạn làm bất kỳ điều gì thì hãy luôn cẩn thận và tin vào trực giác của mình nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tính đua tranh của Nhân Mã có thể vô tình khiến người khác có cảm giác bị lấn lướt. Và Nhân Mã cũng giống như Bò Cạp ngày hôm nay bạn nhận được lời khuyên hãy cố gắng duy trì một tinh thần cởi mở, hòa nhã hơn để họ không hiểu sai về bạn. Đối đầu có thể là việc mà bạn thích thú nhất thời, nhưng đó không phải cách khôn ngoan để bạn đạt tới thành công.

Nhân Mã sẽ bắt đầu một công việc mới mang lại nhiều may mắn và thành công cho bạn ngày hôm n ay. Đừng ngại nhờ bạn bè giúp đỡ nếu bạn cần nhé! Bạn nên bình tĩnh, tránh cãi nhau với bất kỳ ai trong ngày hôm nay.

Một người bạn thân sẽ đến thăm bạn vào buổi chiều và báo cho bạn tin về một người quen chung đang gặp tai nạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dành thêm thời gian cho lũ trẻ nhé Ma Kết, sự trong sáng của chúng sẽ khiến bạn thấy thư thái hơn rất nhiều. Tạm gác công việc sang một bên, đây chính là lúc để bạn chăm sóc cho những người yêu thương nhất của mình.

Sáng nay, Ma Kết khá buồn vì tình hình tài chính ngăn bạn tham gia một chuyến đi với gia đình. Đừng quá lo lắng. Một người họ hàng lớn tuổi sẽ sẵn lòng cho bạn vay tiền nếu bạn cần. Đừng tỏ ra cứng nhắc quá!

Hãy trở nên thấu hiểu hơn để tránh một cuộc đụng độ hay cãi vã nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất nhiều sự kiện trong ngày xảy ra như là một "điềm báo" cho Bảo Bình về những gì sẽ xảy ra trong tương lai, bạn nên cố gắng nhận diện chúng nghen. Nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra quá hoang mang hay căng thẳng, hãy đơn giản hóa mọi thứ đi nhé. Có nhiều may mắn đến vào đầu ngày, chủ yếu là những cơ hội học tập.

Những nỗ lực của Bảo Bình ở chỗ làm ngày hôm nay sẽ được sếp đánh giá cao. Một công việc kinh doanh của bạn có thể gặp thất bại vì vài tình huống bất ngờ xảy ra. Bạn nên tránh lái xe và gặp gỡ bạn bè ngày hôm nay vì bạn có nguy cơ bị tai nạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ phải chịu áp lực rất lớn từ ba, mẹ trong ngày thứ Hai này. Hãy cố gắng hết sức mình trong học tập bạn nhé. Nhiều cơ hội sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên có một kế hoạch làm việc, học tập và nghỉ ngơi hợp lý. Buổi tối, bạn nên trao đổi thẳng thắn với gia đình về những dự định trong tương lai, sẽ có nhiều kinh nghiệm quý báu được học hỏi đấy.

Song Ngư cảm thấy kiệt sức và dễ nổi nóng. Bạn nên tránh cãi vã vì điều này chỉ khiến sức khỏe của bạn tệ hơn mà thôi. Bạn nên trì hoãn các cuộc họp kinh doanh ngày hôm nay. Đây không phải ngày may mắn cho tình hình tài chính của bạn đâu.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu