Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/11/2014

0
Chia sẻ

Các trò chơi, các hoạt động sôi nổi thu hút Thiên Bình đặc biệt, bạn tạm gác công việc sang một bên để tận hưởng một ngày nghỉ thư giãn nhiều nhất có thể. Đôi khi, bạn cần phải quên đi những tham vọng để chăm sóc bản thân bằng những điều giản dị nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên có thái độ tích cực hơn nữa trong công việc nghen, một vài thay đổi trong tác phong làm việc sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực đó. Trong hôm nay bạn cũng sẽ có dịp thử sức ở những lĩnh vực khác, nên tận dụng cơ hội này để đánh giả khả năng thích nghi của bản thân. Có thể kết quả sẽ không như mong muốn, nhưng điều đó cũng không quá tệ, phải không nào? Điều quan trọng làkhám phá những điều chưa biết về bản thân.

Tình cảm: Không phải ai cũng tuyệt đối trung thực với bạn (1 sao). Sự nghiệp: Tránh hứa những điều bạn không thể thực hiện, có thể có người sẽ dùng chúng để chống lại bạn (1 sao). Sức khỏe: Đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt vì bạn còn rất nhiều việc phải làm (4 sao). Tài chính: Chỉ chi tiền cho thứ bạn thật sự cần (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một mối quan hệ nào đó của Kim Ngưu trở nên tốt đẹp hơn trong ngày thứ ba này. Bạn sẽ thấy không khó khăn gì để có thể chinh phục trái tim đối phương, hoặc khiến ai đó phải để mắt tới mình. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đừng mập mờ và gây khó hiểu nhé.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/11/2014 - anh 1

Tình cảm: Tiếng cười mang bạn và người ấy đến gần nhau hơn (5 sao). Sự nghiệp: Để làm nên chuyện, cần kết hợp giữa tầm nhìn sáng suốt và hành động thực tiễn (2 sao). Sức khỏe: Nên cắt giảm đường và muối trong khẩu phần ăn (3 sao). Tài chính: Có thể mất tiền vào cuối tháng (2 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên dành ngày nghỉ này cho riêng mình nghen. Bạn có thể tham gia một chuyến dã ngoại hay tham quan, bạn sẽ hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cảm giác thoải mái, những mệt mỏi và căng thẳng trong ngày sẽ nhanh chóng biến mất. Thay vào đó là một tinh thần thật thoải mái để bắt đầu ngày mới thành công.

Tình cảm: Nói cho người ta biết suy nghĩ và nhu cầu của bạn (3 sao). Sự nghiệp: Cần chú ý đến những mối quan hệ nhân quả (3 sao). Sức khỏe: Đừng ăn quá nhiều sau 5h chiều (4 sao). Tài chính: Tránh đầu tư cho những dự án mới (2 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cảm xúc, tư duy của Cự Giải bị tác động mạnh mẽ bởi một ai đó - người đang mong muốn kéo bạn ra khỏi đời sống quen thuộc. Đừng chần chờ thêm nữa, hãy mở rộng cánh cửa tâm hồn và đón nhận những điều mới mẻ nhé, sự mạo hiểm giúp bạn gần hơn với cái đích của mình.

Tình cảm: Đừng ngại kết thân với những kiểu người khác nhau (3 sao). Sự nghiệp: Trải nghiệm sẽ cho ta bài học (2 sao). Sức khỏe: Cần chú ý nghỉ ngơi điều độ (3 sao). Tài chính: Không nên mua sắm quá nhiều dù có được tăng lương (3 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử à bạn đừng vội hớn hở, háo hức trước những cái được xem là cơ hội để tăng thêm nguồn thu nhập hoặc ngân khố của mình. Mọi thứ sẽ không dễ dàng như vẻ bề ngoài của chúng, nếu không cẩn thận thì sẽ dẫn đến những kết quả không hay. Thôi thì hãy cứ tận hưởng những gì mình đang có đi, cơ hội đúng sẽ đến khi đúng thời cơ.

Tình cảm: Chưa đến lúc gây ấn tượng với người ấy (2 sao). Sự nghiệp: Nhiều thay đổi cũng như thử thách đến với bạn (3 sao). Sức khỏe: Có thể tắm nước nóng trước khi đi ngủ nếu mấy đêm rồi trằn trọc (3 sao). Tài chính: Các cơ hội đầu tư đang đến rất gần (4 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặc dù là ngày nghỉ nhưng sẽ có một vài cơ hội tìm đến Xữ Nữ, nên nhanh chóng nắm bắt nghen, bạn sẽ gặt hái thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ đó. Xử Nữ nên tận dụng thời gian rảnh tận hưởng những thú vui như chăm sóc khu vườn nhỏ nhà mình hay chăm chút những chú thú cưng trong nhà, sẽ thú vị lắm.

Tình cảm: Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng (5 sao). Sự nghiệp: Bạn chỉ có thể biết mình nên làm gì một khi lắng nghe những gì con tim mách bảo (4 sao). Sức khỏe: Dễ bị đau đầu và căng thẳng vào tuần tới (2 sao). Tài chính: Đây là thời gian tốt để ký kết hợp đồng kinh doanh (5 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các trò chơi, các hoạt động sôi nổi thu hút Thiên Bình đặc biệt, bạn tạm gác công việc sang một bên để tận hưởng một ngày nghỉ thư giãn nhiều nhất có thể. Đôi khi, bạn cần phải quên đi những tham vọng để chăm sóc bản thân bằng những điều giản dị nhất.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/11/2014 - anh 2

Tình cảm: Có thể gặp được người ưng ý (4 sao). Sự nghiệp: Đang gặp phải 1 thử thách nghiêm trọng, nhưng hãy cứ kiên trì và bạn sẽ thành công rực rỡ (2 sao). Sức khỏe: Có thể tổ chức 1 kỳ nghỉ ngắn ngày để phục hồi năng lượng (4 sao). Tài chính: Có vài thay đổi (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Có vẻ như Bò Cạp có một sức hút và hấp dẫn đáng kể những người và thậm chí là những việc xung quanh về phía mình. Công việc càng ngày càng nhiều mà mọi người kéo đến chỗ bạn cũng mỗi lúc một đông thêm nữa. Nghe thì có vẻ thú vị đó nhưng chẳng dễ dàng chút nào đâu, bạn sẽ rất bận rộn và không biết chia sẻ thời gian với ai như thế nào là hợp lý. Thôi thì hãy làm ra danh sách thứ tự ưu tiên cho mình và dựa vào đó mà làm thôi.

Tình cảm: Đừng ngại kết thân với những người mới ở môi trường mới (3 sao). Sự nghiệp: Hãy nhớ, thất bại là mẹ thành công (2 sao). Sức khỏe: Nên dành thời gian thư giãn (3 sao). Tài chính: Dù đang rủng rỉnh nhưng cũng không nên tiêu hoang (3 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy cáu giận với đám đông xung quanh bạn, vậy thì tại sao bạn không dành cho bản thân những phút "một mình" nhỉ? Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để bạn đề đạt nguyện vọng hay đề nghị tăng lương, hãy chờ cơ hội khác thì hơn.

Tình cảm: Cần nhiều lựa chọn khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn (4 sao). Sự nghiệp: Hãy xác định mục tiêu và bắt đầu phấn đấu để đạt được chúng (4 sao). Sức khỏe: Nếu du lịch đâu thì cần cẩn thận (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng trả được một vài khoản nợ (4 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên tìm tới những bậc "tiền bối" để tham vấn một vài lời khuyên cần thiết nghen, có thể bạn sẽ vướng vào những rắc rối liên quan đến tài chính đó. Nhưng dù có chuyện gì đi nữa thì bạn cũng nên thật sáng suốt, sự mất bình tĩnh sẽ khiến bạn có những hành động nông nỗi, điều đó sẽ làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Tình cảm: Không phải cứ giữ cho mọi thứ yên ả và bình lặng là bạn sẽ hạnh phúc (3 sao). Sự nghiệp: Công việc trì trệ làm bạn phiền lòng, đừng ngại chinh phục những thử thách mới (4 sao). Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi điều độ (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị có nhiều tin vui (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một nhân vật đặc biệt nào đó chia sẻ với Bảo Bình các ý tưởng mà ban đầu bạn không hứng thú chút nào. Tuy nhiên, thay vì quay lưng lại với họ, hãy học cách lắng nghe với thiện chí, những gì bạn học hỏi được sẽ thực sự giá trị đấy.

Tình cảm: Cân nhắc lại mọi lựa chọn trước khi quyết định (3 sao). Sự nghiệp: Hãy sắp xếp lại thứ tự ưu tiên trong công việc, chỉ dồn tâm lực vào những thứ có lợi cho bạn trong tương lai (3 sao). Sức khỏe: Nếu bị đau đầu và mất ngủ, hãy hạn chế uống cà phê (4 sao). Tài chính: Nên tham khảo ý kiến bạn bè ( 3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đôi khi chúng ta cảm thấy chán nản và không hài lòng với những gì đang diễn ra, thế là lên kế hoạch để thay đổi, nhưng không phải muốn là được, muốn đổi là đổi liền được đâu. Thỉnh thoảng, ta sẽ bị mắc kẹt giữa đường, nhưng như thế không có nghĩa là dừng lại và chấm hết, thay vào đó bạn nên quay ngược nhìn lại những gì mà ta đã làm, tìm ra điểm sai và sửa chữa lại. Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn mà thôi.

Tình cảm: Có người đang để ý bạn, đừng vội từ chối lời tỏ tình từ họ (4 sao). Sự nghiệp: Nên suy nghĩ lại các chiến lược trong công việc (3 sao). Sức khỏe: Nên dành thời gian thư giãn (3 sao). Tài chính: Dù đang rủng rỉnh nhưng cũng không nên tiêu hoang (3 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

>> Xem thêm:

- Bạn có thể thay đổi được...tử vi của chính mình ?

- 8 vật phẩm hút tài lộc cho văn phòng

- Tai họa kinh hãi ở Bắc Kinh thời Nhà Minh


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu