Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/11/2014

0
Chia sẻ

Một bầt ngờ lớn có thể xảy ra với Kim Ngưu trong chiều hoặc tối nay. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận bất cứđiều gì Kim Ngưu nhé.Yên tâm là bất ngờ này mang tính tích cực và sẽ không có gì bất lợi cho bạn đâu.
Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/11/2014 - anh 1

Bạch Dương (21/03-20/4)

Chuyện tình cảm trục trặc khiến Bạch Dương đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Kiên nhẫn là lời khuyên của dành cho bạn lúc này. Và chỉ có cách đó bạn mới mong giải thoát mình khỏi tâm trạng hiện tại.

Trực giác của bạn nói với bạn rằng mọi việc dường như đang đúng như những gì bạn đã dự kiến ở một tương lai gần. Bạn chỉ cần chờ đợi thêm một thời gian nữa. Hiện tại, xảy ra nhiều việc khiến bạn chần chừ, lưỡng lự. Nếu bạn muốn nói ra những mong muốn của mình thì hãy hành động, dù sao đi nữa, nếu bạn không nói ra sự thật ngay bây giờ thì bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội có một không hai này. Càng chần chừ, do dự, bạn sẽ đánh mất cơ hội của mình.

Tình yêu cung Bạch Dương ngày 24/11/2014

Ngày hôm nay, Bạch Dương không chắc chắn ấn tượng của người bạn thích với mình. Do dự là đúng, bạn nên quan sát kỹ vì đó có thể chỉ là sự ngộ nhận. Sự nghiệp, công việc của cung Bạch Dương ngày 24/11/2014 Hôm nay sẽ có nhiều biến đổi quan trọng, Bạch Dương nên tận dụng sự thay đổi của hoàn cảnh này. Nếu bạn khéo léo, hoàn cảnh mới sẽ là điều kiện tốt hơn đối với công việc hiện tại đấy nhé. Ngoài ra, Bạch Dương sẽ có nhiều quyết định khá táo bạo nhưng vô cùng hợp lý vào cuối ngày.

Con số may mắn của Bạch Dương: 11, 24

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Một bầt ngờ lớn có thể xảy ra với Kim Ngưu trong chiều hoặc tối nay. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận bất cứđiều gì Kim Ngưu nhé.Yên tâm là bất ngờ này mang tính tích cực và sẽ không có gì bất lợi cho bạn đâu.

Kim Ngưu sẽ có thể mất nhiều công sức và thời gian bởi vì bạn đánh giá thấp công việc mình đang làm. Bạn không thể kết thúc công việc vì chưa thấy hài lòng, thế nên bạn cứ dành thời gian để sửa lại và hoàn thiện tác phẩm của mình mặc dù đồng nghiệp có thể sẽ không nhận thấy sự khác biệt, nhưng Kim Ngưu có thể phớt lờ điều đó, sự cầu toàn của bạn hôm nay đã lên quá cao. Kim Ngưu nên hoàn tất số lượng công việc vốn đang chất đống chờ bạn hơn là ngồi chỉnh chu mãi cho một việc vì uy tín về tiến độ công việc của bạn đang bị sụt giảm thê thảm.

Tình yêu cung Kim Ngưu ngày 24/11/2014

Bạn đang hồi tưởng nhiều về quá khứ, và mong đợi nó sẽ quay trở lại. Dù đẹp đẽ tới đâu, đó cũng chỉ là một phần của cuộc đời bạn. Hiện tại luôn quan trọng hơn nhé bạn. Sự nghiệp, công việc của cung Kim Ngưu ngày 24/11/2014 Hôm nay, bạn đạt được những thành tựu không ngờ chính vì cách ăn nói khéo léo của bạn, hãy phát huy nhé, Kim Ngưu.

Con số may mắn của Kim Ngưu: 2, 23

Song Tử (21/05-21/06)

Một ngày vô cùng thích hợp để sắp xếp lại ngôi nhà của bạn. Trang trí lại mọi thứ hoặc kê lại đồ đạc sẽ cho bạn cảm giác mình vừa được chuyển đến một căn nhà mới và bạn sẽ có cảm hứng để hoàn thành mọi việc khá dễ dàng.

Mọi người có thể đánh giá thấp sự nhiệt tình của Song Tử, nhưng trong ngày hôm nay, mọi việc có thể sẽ khác. Những đám mây đen đã tan đi và bạn đã sẵn sàng cho những thử thách mới. Hãy luôn lưu ý nhé, Song Tử, không nên lơ là mất cảnh giác là bạn có thể mắc một sai lầm lớn đấy. Nhiệt tình là một việc tốt, nhưng điều bạn cần làm bây giờ là nên tập trung vào những việc chính, thời gian còn lại có thể nghỉ ngơi và thư giãn để lấy lại nguồn năng lượng bổ sung cho mình.

Tình yêu cung Song Tử ngày 24/11/2014

Tình yêu không chỉ có mỗi ánh nến lãng mạn. Giờ bạn có thể đang trong tâm trạng hoài nghi mối quan hệ của mình. Hãy cố gắng trụ vững và bạn sẽ bước qua giai đoạn này. Sự nghiệp, công việc của cung Song Tử ngày 24/11/2014 Bạn nên lập ra danh sách những việc cần làm hôm nay. Ưu tiên hàng đầu nên là xây dựng quan hệ xã hội. Thực ra bạn nên đề cao nhiệm vụ này nhất nếu muốn phát triển sự nghiệp cá nhân.

Con số may mắn của Song Tử: 5, 12

Cự Giải (22/06-22/07)

Cách suy nghĩ đơn giản nhưng hiệu quả, bạn đang có sự cân bằng tốt nhất từ trước tới nay. Cự Giải biết bỏ qua và chấp nhận một số thứ không ưng ý để hướng tới mục tiêu to lớn hơn.

Hy vọng rằng, Cự Giải có thể dành thời gian riêng tư cho chính mình vào cuối tuần này. Bạn rất giỏi trong việc chăm sóc người khác mà đôi khi lại quên nhu cầu của chính mình trong thời điểm này. Cự Giải không có đủ thời gian cho tất cả mọi người khi bạn đang thiếu thời gian cho bản thân. Giờ chính là lúc nên sạc lại năng lượng cảm xúc vốn đã bị cạn kiệt lâu ngày. Thử làm điều gì đó đặc biệt như nấu một bữa ăn nhỏ cùng với người mình yêu, điều đó sẽ làm trái tim của bạn ấm áp và hạnh phúc

Tình yêu cung Cự Giải ngày 24/11/2014

Tâm hồn Cự Giải được thể hiện rất rõ qua ngôn ngữ của màu sắc. Nếu bạn vẽ tặng người yêu một bức tranh, chắc chắn bạn sẽ truyền đạt được tất cả trái tim mình. Sự nghiệp, công việc của cung Cự Giải ngày 24/11/2014 Bạn đang cần sạc lại lại pin cảm xúc. Trong công việc, bạn cũng nhận được rất nhiều hỗ trợ khi cần thiết.

Con số may mắn của Cự Giải: 8, 12

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử biết nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy. Hãy sử dụng nó để đưa ra những quyết định đúng đắn trong ngày hôm nay nhé. Sư Tử cũng đang sở hữu một nguồn năng lượng sáng tạo tuyệt vời, vì thế, đây là thời gian tốt để bạn suy nghĩ về những ước mơ hoặc tập trung giải quyết những vấn đề trong công việc của mình.

Sư Tử không thể không cảm nhận được ảnh hưởng của Mặt trăng lên tâm hồn của bạn. Hãy dành thời gian để chìm vào thế giới của riêng bạn, yên lặng và để cho trực giác dẫn dắt. Chính những thời điểm như thế này có thể làm Sư Tử bớt căng thẳng và lấy lại nguồn năng lượng dồi dào cho những ngày tới.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/11/2014 - anh 2

Tình yêu cung Sư Tử ngày 24/11/2014

Hôm nay, Sư Tử có xu hướng bay bổng. Trong tình trạng này, bạn nên chờ vài ngày để bạn trở lại với hiện thực, trước khi định tiến tới với ai nhé. Sự nghiệp, công việc của cung Sư Tử ngày 24/11/2014 Nhìn chung, hôm nay là ngày làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên, Sư Tử nên tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn những lúc rảnh rỗi nhé, đừng để rơi vào trạng thái căng thẳng quá mức. Ngoài ra, Sư Tử hãy cố gắng đừng nổi giận, mặc dù sẽ có nhiều người nói những điều khiến bạn phiền lòng đấy.

Con số may mắn của Sư Tử: 11, 18

Xử Nữ (23/08-22/09)

Mọi việc đến với bạn khá “thuận buồm xuôi gió”, Xử Nữ không kì vọng quá nhiều vì sợ sẽ thất vọng lắm. Nhưng chính thái độ bình thản thì bạn lại có được thành công hơn cả mong đợi.

Cảm xúc yêu đương lãng mạn đang tràn ngập trong lòng Xử Nữ. Hãy biến chúng thành năng lượng của riêng bạn, và hôm nay sẽ là một ngày rất thành công nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội. Tuy nhiên, Xử Nữ nên thận trọng khi phát ngôn nha, tránh gây ra những xung đột không đáng có.

Tình yêu cung Xử Nữ ngày 24/11/2014

Xử Nữ phạm phải lỗi lầm khó tha thứ với người yêu. Nhưng hãy nhớ, không có gì là tuyệt đối. Bạn sẽ thuyết phục được đối phương nếu chịu nhún mình. Sự nghiệp, công việc của cung Xử Nữ ngày 24/11/2014 Xử Nữ sẽ học được nhiều điều bằng cách quan sát người khác. Hãy ghi lại mẹo hay của người thành công và nhớ kĩ sai lầm của người thất bại.

Con số may mắn của Xử Nữ: 9, 99

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đừng bao giờ đặt mục tiêu quá to lớn mà không lượng sức mình. Người khôn ngoan sẽ chọn cách giữ im lặng đến phút chót mới công bố kết quả, lúc đó mọi người mới bất ngờ trước thành công của bạn.

Nếu Thiên Bình có một ý tưởng mãi ám ảnh trong đầu, hãy triển khai nó. Bạn đủ sáng suốt và nhiệt tình để bắt đầu một kế hoạch mới. Tuy nhiên, điều quan trọng lúc này là bạn nên có sự cân đối về tài chính, nếu không mọi việc Thiên Bình làm có nguy cơ đổ vỡ rất cao, hãy luôn sáng suốt nhé

Tình yêu cung Thiên Bình ngày 24/11/2014

Thiên Bình có thể có trí nhớ siêu phàm, nhưng người yêu của bạn thì không. Đừng giận dỗi nếu như đối phương chẳng thể nhớ nổi bạn đã mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên. Sự nghiệp, công việc của cung Thiên Bình ngày 24/11/2014 Thiên Bình nên kiềm chế sở thích đánh giá, nhận xét người khác. Thay vào đó, hãy giúp đỡ nếu đồng nghiệp gặp khó khăn.

Con số may mắn của Thiên Bình: 5, 10

Thần Nông (23/10-21/11)

Sự lười nhác của bạn đã lên đến mức báo động đỏ. Mỗi khi muốn giục bạn làm gì thì người lớn phải hò hét hết hơi. Cẩn thân hôm nay phụ huynh sẽ cằn nhằn và muốn bạn phải thay đổi cách sống tích cực hơn.

Bọ Cạp luôn muốn hoàn thiện bản thân hơn, hôm nay sẽ là một ngày để bạn khám phá ra những tố chất còn tiềm ẩn bên trong. Bên cạnh đó, bạn nên mạnh dạn theo đuổi những ý tưởng hay ước mơ ấp ủ bấy lâu nay, mọi người sẽ luôn ủng hộ và tạo điều kiện miền là Bọ Cạp có niềm đam mê cháy bỏng.

Tình yêu cung Bò Cạp ngày 24/11/2014

Du lịch trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Thật tuyệt nếu Bọ Cạp và người yêu có thể đi thăm thú đâu đó cùng nhau Sự nghiệp, công việc của cung Bò Cạp ngày 24/11/2014 Một mối quan hệ công việc quan trọng của Bọ Cạp nảy sinh xung đột. Nếu bạn khéo léo, bạn có thể xoay chuyển tình thế và thậm chí có lợi từ tình huống khó khăn này.

Con số may mắn của Bò Cạp: 13, 34

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày tràn ngập năng lượng với những hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác. Giao tiếp với hàng xóm, bạn bè và gia đình khá hiệu quả. Bạn có thể được nhờ hỗ trợ một người bạn trong một vấn đề khá thực tế. Bạn cũng sẽ có được niềm vui khi trở thành một phần có ích trong một tập thể và cộng đồng.

Nhân Mã nên xây dựng tốt lòng tin với bạn bè xung quanh, mối quan hệ bền vững sẽ là thế mạnh của bạn. Ngoài ra, bạn đang rất hào hứng muốn thể hiện những cử chỉ lãng mạn với đối phương, Nhân Mã cần tạo điểm nhấn cho những thông điệp quan trọng của mình nhé

Tình yêu cung Nhân Mã ngày 24/11/2014

Nhân Mã sẽ nhận ra sự lơ đễnh của mình với các mặt khác trong cuộc sống vì quá tập trung yêu đương. Hãy sửa sai ngay nhé. Sự nghiệp, công việc của cung Nhân Mã ngày 24/11/2014 Các cuộc đối thoại giao tiếp của Nhân Mã với đồng nghiệp đều rất suôn sẻ. Đây chính là lợi thế lớn của bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã: 12, 45

Ma Kết (22/12-19/01)

Bạn không nên đặt quá nhiều kì vọng vào lần hẹn hò đầu tiên. Đơn giản vì hai người mới quen nên chưa chia sẻ được nhiều điều. Hãy kiên nhẫn chờ thời gian giải đáp trong những cuộc hẹn tiếp theo.

Ma Kết luôn được đánh giá cao vì trách nhiệm và sự mẫn cán trong công việc, hôm nay bạn có thể phát huy điều này trong những nhiệm vụ quan trọng. Tuy vậy, sức khỏe có thể phần nào ảnh hưởng vì những áp lực và căng thẳng, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi vào buổi tối nha.

Tình yêu cung Ma Kết ngày 24/11/2014

Hãy chiều chuộng bản thân nữa nhé. Ma Kết vốn là một người tình tận tụy, nhưng đừng bỏ quên chính mình. Sự nghiệp, công việc của cung Ma Kết ngày 24/11/2014 Tạo ấn tượng tốt luôn mang lại lợi thế cho Ma Kết trong công việc. Hôm nay, bạn nên suy ngẫm biện pháp để xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Con số may mắn của Ma Kết: 15, 19

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình hãy tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn và khẳng định rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống bất cứ khi nào nó đến. Nếu như bạn có niềm tin cùng với sự nỗ lực của bản thân thì không điều gì tốt đẹp không thể xảy ra cả. Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất cho kế hoạch của bạn sau này và thực hiện nha.

Bảo Bình thể hiện khá tốt trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm bạn khá vụng về, tốt hơn là bạn nên có sự chuẩn bị trước mỗi khi hẹn hò nhé. Ngoài ra, bạn nên thể hiện về bản thân một cách chân thực, nếu không sẽ rất dễ bị người khác hiểu lầm đấy nhé.

Tình yêu cung Bảo Bình ngày 24/11/2014

Đời sống tình cảm của Bảo Bình sẽ nhận được luồng gió mới. Hai bạn nên thay đổi cách hẹn hò cũ đi nhé, trước khi sự lặp lại đều đều ảnh hưởng tới cảm xúc của mình. Sự nghiệp, công việc của cung Bảo Bình ngày 24/11/2014 Bảo Bình tuyệt đối không nên đưa ra đề đạt tăng lương hay thăng cấp vào lúc này nhé. Sếp của bạn đang khá “khó ở” đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình: 21, 23

Song Ngư (19/02-20/03)

Một tuần trôi qua và những điều tuyệt vời nhất sẽ xuất hiện với Song Ngư trong ngày cuối tuần này. Bạn được phép sử dụng thời gian vào bất cứ việc gì và có thể sẽ nhận được những bất ngờ lớn từ tất cả những gì xung quanh bạn. Hẳn là hôm nay là ngày khá may mắn của Song Ngư đấy. Tuy nhiên Song Ngư hãy nhớ chia sẻ niềm vui, sự may mắn đó cho bạn bè, người thân và gia đình nữa nha.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/11/2014 - anh 3
Tư duy của Song Ngư cực kỳ sáng suốt và nhanh nhạy, bạn có thể hoàn thành một khối lượng công việc lớn mà chẳng cần nhiều sự hỗ trợ. Nếu ngày hôm nay mang đến cảm xúc nhàm chán thì bạn nên chủ động lên kế hoạch giải tỏa căng thẳng cùng bạn bè vào buổi tối đi nhé.

Tình yêu cung Song Ngư ngày 24/11/2014

Tình cảm nồng nàn từ Song Ngư có thể khiến người yêu lo lắng thay vì thấy gần gũi với bạn. Bạn nên điều chỉnh mức độ vừa đủ để đối phương tiếp nhận nhé. Sự nghiệp, công việc của cung Song Ngư ngày 24/11/2014 Song Ngư khá gặp may với tiền bạc hôm nay. Bạn có thể phát hiện ra cơ hội kiếm thêm thu nhập, tăng thêm lời lãi ở những điểm mà không ai ngờ tới.

Con số may mắn của Song Ngư: 25, 29

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu