Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 4/11/2014

0
Chia sẻ

Thứ ba này, tâm trạng thất vọng có thể là lý do khiến Bạch Dương nói ra những lời khiến bạn phải tiếc nuối sau này, cố gắng kiên nhẫn đi nào. Đây cũng là ngày để bạn giúp đỡ mọi người nhiều hơn bằng mọi cố gắng của bản thân, bất kể họ có mạnh dạn đưa ra lời đề nghị hay không.

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ ba này, tâm trạng thất vọng có thể là lý do khiến Bạch Dương nói ra những lời khiến bạn phải tiếc nuối sau này, cố gắng kiên nhẫn đi nào. Đây cũng là ngày để bạn giúp đỡ mọi người nhiều hơn bằng mọi cố gắng của bản thân, bất kể họ có mạnh dạn đưa ra lời đề nghị hay không.

Tình yêu: Bạch Dương biết Bạch Dương muốn gì và cái gì không tốt cho Bạch Dương. Giá trị, lòng tự trọng và sự an tâm trong tình cảm của bạn sẽ được nhấn mạnh trong thời điểm này. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự bình yên. Đặc biệt là trong tình yêu, hãy chú ý một chút nhé bạn.

Sự nghiệp, công việc: Nếu Bạch Dương có yêu cầu gì với quản lý, hãy trình bày ngay nhé! Khi sao Thủy đi đúng chiều trở lại và nằm trong nhà 8, bạn sẽ sẵn sàng để bước vào những cuộc thảo luận sâu sắc với một đối tác, hoặc có thể đạt được bước tiến trong một vấn đề tài chính.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho bản thân, đừng nên quá ham công tiếc việc mà bỏ lỡ nhiều thứ khác, hãy chăm sóc bản thân mình thật chu đáo, sức khỏe giảm sút chẳng những ảnh hưởng không tốt tới công việc mà còn có thể khiến bạn mất đi vị trí hiện tại vào tay người khác nữa đó. Tốt nhất là nên duy trì sự cân bằng cần thiết nghen Kim Ngưu.

Tình yêu: Kim Ngưu tận hưởng những cuộc công kích bằng lời nói, những ý nghĩ mang tính tranh luận. Dù biết là đau nhưng Kim Ngưu vẫn không bỏ tính thẳng thắn của mình. Đôi khi tích cách đó của bạn cũng làm đau một số người mà bạn vô tình không để ý đó.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 4/11/2014 - anh 1

Sự nghiệp, công việc: Thứ ba này báo hiệu, một mối quan hệ hợp tác hay một chương trong cuộc sống của bạn có thể thăng hoa hoặc đi đến hồi kết. Nhưng cùng lúc đó bạn sẽ gặp được một nhân vật, có thể khá giống bạn trong mọi cách hành xử trong công việc, muốn được giải thoát khỏi những điều đã sắp đặt sẵn. Nó khiến bạn mong đợi có được một ngôi nhà lớn hơn, mở rộng công việc kinh doanh gia đình, hoặc vun đắp cho một mối quan hệ.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm giác như thể có thể dễ dàng xua đi những áp lực, tuy nhiên trên thực tế, mọi thứ không dễ như thế. Bạn muốn dùng kỹ năng giao tiếp để xử lý các vấn đề, nhưng thực tế đó không phải giải pháp hay cho bạn. Chiến lược tốt nhất lúc này là nghĩ và bước những bước nhỏ vừa sức mình.

Tình yêu: Trong mối quan hệ, nếu chiến tranh bùng nổ, Song Tử sẽ biết cách tha thứ. Độc thân, Song Tử lại tươi cười với một “vệ tinh” đã làm Song Tử thất vọng.

Sự nghiệp, công việc: Bạn đang có những ý tưởng lớn hay lời hứa về một nghĩa vụ nào đó nhưng hãy chắc chắn rằng những gì bạn hứa hẹn trên thực tế có thể thực hiện được. Bạn có thể cảm thấy không chắc chắn về vấn đề tài chính và điều này cũng khiến bạn dễ bị tổn thương. Hãy cẩn thận khi đối phó với những người khác, bởi vì bạn sẽ không thể hoàn toàn kiểm soát những vấn đề đang thúc đẩy mình.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có nhiều phương pháp để nâng cao sức khỏe bản thân, Cự Giải không cần phải làm gì quá cực nhọc trong ngày hôm nay đâu. Mục đích chính trong hôm nay là vừa nâng cao được sức khỏe mà vẫn giữ được trạng thái tinh thần luôn hưng phấn, chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong ngày mới. Ngoài ra, sẽ có một vài thông điệp tình yêu từ "người ấy", bạn nên đáp lại một cách tích cực nha.

Tình yêu: Cự Giải bắt đầu cân nhắc một cách nghiêm túc tình cảm của mình. Không còn những cuộc tình thoáng qua, đùa giỡn hay bồng bột nữa. Nhưng chính sự quyết định này của bạn là sự khởi nguồn về tranh giành quyền lực giữa hai người, hoặc một nỗ lực để thoát khỏi một mối quan hệ không lành mạnh.

Sự nghiệp, công việc: Cự Giải sẽ phải vẽ ra ranh giới cho một mối quan hệ xã hội hoặc củng cố danh tiếng của bạn. Bạn cần nhận ra chỗ đứng của mình. Hôm nay, bạn sẽ nhận ra một cơ hội tăng thu nhập của mình rất tiềm năng, nhưng hãy lưu ý việc đó có thể liên quan đến uy tín nghề nghiệp của bạn, vì vậy bạn nên cẩn thận và không “gian lận”.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có vẻ như ở đâu có sự hiện diện của Sư Tử thì ở đó đều có không khí thật vui vẻ, điều đó nói lên rằng sự thân thiện của bạn sẽ mang lại niềm vui cho nhiều người đó. Hãy luôn là chỗ dựa tốt nhất cho bạn bè và người thân nha, họ luôn yêu quý bạn đấy. Ngoài ra, cũng nên giữ gìn sức khỏe thật tốt nữa, có sức khỏe thì mới có thể mang lại nhiều niềm vui cho mọi người. phải không nào?

Tình yêu: Sư Tử tiếp cận mọi thứ với một thái độ tích cực do vậy mà tình yêu của bạn cũng cân bằng và hạnh phúc. Ngày hôm nay có một điều gì đó khiến bạn muốn tiết lộ một vấn đề cá nhân, hoặc đưa ra ý tưởng táo bạo để trang hoàng lại ngôi nhà của mình.

Sự nghiệp, công việc: Hôm nay đánh dấu một thành tựu vững chắc hoặc một chương mới (cũng có thể là kết thúc) trong việc xác định con đường tương lai của bạn. Bạn được đánh giá cao nhờ những đóng góp cho cộng đồng, hoặc có thể bị mâu thuẫn giữa lợi ích chung với lợi ích riêng. Ngày thứ ba này cũng xuất hiện sự đấu tranh quyền lực giữa bạn với đồng nghiệp hoặc những người mà bạn đang phải chịu trách nhiệm về họ. Năng lượng của bạn sẽ dâng cao, cho phép bạn vượt qua tất cả.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tinh thần trách nhiệm là một trong những tính cách quan trọng mà bạn nên có, thái độ đùn đẩy sẽ mang lại nhiều điều rắc rối, những lời chỉ trích vì không hài lòng về cách hành xử không đẹp có thể làm cho hình ảnh cá nhân trở nên xấu đi đó. Tốt nhất là hãy tỏ ra can đảm, dám nhận khuyết điểm và sửa sai còn hơn là tự chôn vùi hình ảnh của mình.

Tình yêu: Công việc của bạn đang quá ngổn ngang, và trong ngày hôm nay không có gì có thể lấn át được chúng, ngay cả tình yêu. Điều đó khiến tình cảm của Xử Nữ xuất hiện dấu hiệu của sự rời rạc. Đừng trách đối phương của mình, bởi lẽ chính bạn cũng không hiểu rõ việc gì đang xảy ra. Nên lời khuyên cho Xử Nữ, trong thời gian này cố gắng chỉ nên dành trọn tâm trí vào công việc và hãy tạm gác chuyện tình cảm sang một bên nếu không muốn làm người khác bị tổn thương. Hoặc nếu có thể bạn hãy dứt khoát một trong hai thứ đó: sự nghiệp và tình yêu.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 4/11/2014 - anh 2

Sự nghiệp, công việc: Hôm nay, Xử Nữ sẽ có cơ hội củng cố một hợp đồng, một kế hoạch đi du lịch hay một cơ hội để mở rộng hoặc khám phá. Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng đó là thời gian để sống chậm lại và củng cố các nguồn lực của mình. Hãy can đảm vẽ lên những kế hoạch của riêng bạn, vì trong ngày thứ 3 này sao Thủy đi thuận chiều trở lại và nằm ở nhà 3, bạn có thể khám phá ra những gì là thực, những gì không thực, hoặc nghĩ ra những thứ để biến kế hoạch của bạn thành hành động. Hoặc báo hiệu một người nào đó có thể không cung cấp cho bạn đủ những gì bạn đang mong muốn.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi người xung quanh cần đến sự giúp sức của Thiên Bình, đừng lo lắng vì vấn đề họ cậy nhờ đến bạn không thực sự quá khó khăn đâu. Có thể họ chỉ cần bạn tư vấn, đưa ra lời khuyên cho chuyện riêng tư... Hãy mạnh dạn góp ý nhé.

Tình yêu: Sự thân mật có thể tăng lên đáng kể, nhưng bạn cũng có thể cảm thấy ranh giới và đạt đến giới hạn, khó có thể tiến triển thêm. Thiên Bình khao khát được yêu và được ngưỡng mộ. Việc thu hút được mọi ánh nhìn cho Thiên Bình cảm giác được sống. Nếu đang yêu, mọi việc sẽ ổn nếu nửa kia đáp ứng được nguyện vọng của Thiên Bình. Còn nếu đang độc thân, cái tôi của Thiên Bình có thể làm hỏng chuyện nếu Thiên Bình không gặp được đúng người cần gặp.

Sự nghiệp, công việc: Ngày hôm nay, Thiên Bình sẽ có cơ hội thử sức mình trong một lĩnh vực hoàn toàn mới. Không loại trừ bạn có một thành tựu và cũng có khi bạn trả hết nợ hoặc nhận được một khoản vay. Đây cũng là thời điểm tốt để tung một ý tưởng hay sản phẩm mới ra công chúng với những người theo chuyên ngành nghệ thuật.

8. Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một vài việc sẽ tạo cơ hội cho Bò Cạp có dịp nhìn lại chính mình, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về mặt mạnh và yếu của bản thân, đó sẽ là cơ hội tốt để có thể hoàn thiện hơn nữa bản thân, bạn nên tích cực nha. Ngoài ra, cũng nên chú ý tác phong của bản thân hơn nữa, bạn nên tỏ ra chuyên nghiệp hơn trong cung cách làm việc cũng như sinh hoạt.

Tình yêu: Bò Cạp thực sự đang đắm chìm vào tình yêu, yêu bản thân, yêu mọi người, và tất nhiên, yêu người ấy. Nếu đang hẹn hò, Bò Cạp sẽ làm mọi việc vì người ấy, sẵn sàng bày tỏ tình cảm.

Sự nghiệp, công việc: Những gì sai lầm trong quá khứ bạn hãy nhớ thật kỹ để ngày hôm nay tránh việc đi vào vết xe đổ của chính mình. Thứ ba ngày 4/11 này cũng mang đến cho bạn một số cơ hội mới trong sự nghiệp hoặc hình ảnh, giá trị của bản thân bạn vì cố gắng mà nó đã được cải thiện trong con mắt của mọi người. Đồng thời bạn sẽ cảm thấy chắc chắn hơn về mọi lĩnh vực của cuộc sống.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi điều xảy ra ngày hôm nay dường như đều mang một ý nghĩa đặc biệt với Nhân Mã, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn nắm vai trò trọng tâm. Có thể bạn chỉ cần ngồi lại, nghiền ngẫm và xem những điều đó có tác động thế nào đến cuộc sống của mình mà thôi.

Tình yêu: Mọi thứ không ổn định chút nào. Những mong muốn của Nhân Mã có thể bị phản đối vì vậy Nhân Mã phải đối diện với những trì hoãn. Điều đó khiến Nhân Mã buồn phiền. Nhân Mã cảm thấy trái tim đã không còn cùng chung nhịp đập với ai kia.

Sự nghiệp: Hôm nay, có thể đem lại cho bạn kết quả của một cuộc chẩn đoán y tế, hay một chế độ ăn uống, thể dục thường xuyên hoặc một vấn đề công việc. Bạn có thể biết được kết quả của công việc bạn đã thực hiện chăm chỉ như thế nào, hoặc phải vẽ một ranh giới cho những gì bạn sẽ làm hay không làm cho người khác. Bạn cũng có thể cần phải bảo vệ chính mình và giá trị cốt lõi của bản thân khi bị thách thức bởi người khác. Bạn đã chuẩn bị gì để chiến đấu rồi?

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những mâu thuẫn là một phần cuộc sống, nhưng sự thẳng thắn khi đối diện và trao đổi sẽ là nguồn cơ bản cho sự trưởng thành của mỗi con người. Tuy nhiên, đó là lý thuyết, còn với ngày hôm nay, bạn càng cố gắng giải thích mọi thứ, bạn càng thấy chúng rối rắm hơn. Tốt hơn cả là kiên trì và chờ cơ hội của mình.

Tình yêu: Cảm thấy hoàn toàn mất phương hướng, Ma Kết không hiểu chuyện gì đang xảy đến với mình. Ma Kết cảm thấy như đang bị chìm giữa biển khơi mà không có gì để bấu víu. Điều Ma Kết cần làm là đối mặt trực diện và nói về vấn đề, chứ không phải che đậy nó.

Sự nghiệp, công việc: Một ngày khá khẩm, ít ra là trong lĩnh vực chuyên môn của Ma Kết. Chỉ cần nhớ đừng để những vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến. Bạn có thể chủ động nói chuyện về một chủ đề nào đó với một người bạn hoặc người quen. Đây là thời điểm tuyệt vời để đưa một dự án xã hội trở lại theo kế hoạch. Nhưng cảnh báo rằng bạn cũng có thể là mục tiêu và bị gây hấn bởi người ngoài. Bạn cần bảo vệ cho chính mình; những điều bất ngờ có thể làm bạn lo lắng hoặc hành động mà chưa suy nghĩ kĩ về một vấn đề trong nội bộ.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần nhìn mọi thứ một cách công bằng hơn nha, đừng nên áp đặt định kiến hay những điều làm cho người khác khó chịu. Điều cần nhất trong hôm nay là bạn phải luôn luôn vui vẻ và hòa đồng, không nên tỏ ra khó chịu, cau có hay có những hành động mang tính cực đoan thái quá, hãy cứ để mọi việc trôi đi một cách tự nhiên.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 4/11/2014 - anh 3

Tình yêu: Bảo Bình cống hiến toàn bộ năng lượng cho công việc, tình yêu chỉ ở phí sau. Làm việc chăm chỉ đạt đến những mục tiêu sẽ là cách tốt nhất để quên đi vấn đề tình cảm phức tạp. Nếu đang yêu, nửa kia chỉ yên lặng quan sát Bảo Bình. Còn nếu đang độc thân, số phận đang có nhiều sắp đặt cho Bảo Bình đây, đợi nhá.

Sự nghiệp, công việc: Đầu óc sắc bén sẽ giúp Bảo Bình phân tích mọi việc rõ ràng trong các cuộc họp. Bạn đang có những sự thay đổi quan trọng trong sự nghiệp nhưng đừng để chuyện làm ăn dính dáng với chuyện cá nhân. Ngày hôm nay, bạn có thể thấy ngạc nhiên bởi sự nóng giận của mình, nhưng điều này là hoàn toàn hợp lí bởi bạn đã nhịn quá lâu rồi.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay mang đến cho Song Ngư một cơ hội lớn để suy ngẫm lại về cách bạn giải quyết mọi thứ, hoặc thậm chí là cách bạn nhìn nhận về chính mình. Cuộc sống sẽ thật tuyệt vời nếu bạn cởi mở, sẻ chia, đừng quên điều đó.

Tình yêu: Tình yêu sẽ là một trong những ưu tiên chính của Song Ngư trong hôm nay. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đang rất bận rộn cho công việc. Nhưng Song Ngư vẫn sẽ cố giữ liên lạc với người ấy. Nếu đang độc thân, Song Ngư sẽ không phải ở trong hoàn cảnh này lâu nữa đâu.

Sự nghiệp, công việc: Bạn có thể có những bước tiến xa hơn trước, mặc dù một trong số chúng có thể làm bạn choáng ngợp khi làm gián đoạn, thay đổi thói quen của bạn. Khi sao Thủy đi đúng chiều trở lại ở nhà 9, bạn sẽ có thêm động lực khi tìm được thêm hoặc thiết lập lại được những mối liên hệ. Thứ ba của Song Ngư có thể gây ra đổ vỡ cho các mối quan hệ một cách bất ngờ, hoặc mang đến một khoảnh khắc tự tin đáng ngạc nhiên.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu