Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 5/5/2015

0
Chia sẻ

Thứ 3 hoàn toàn không phải ngày thích hợp cho Song Ngư thay đổi linh hoạt mọi thứ, bạn hãy làm những công việc đã được lên lịch trình sẵn rồi nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ rất thuận lợi cho Bạch Dương theo đuổi những hoạt động mang tính sở thích cá nhân. Nhưng cũng đừng nên hao tổn quá nhiều sức lực nghen, bạn cần phải giữ được sự sung mãn cần thiết cho tuần mới nữa đó, những hoạt động dã ngoại hay họp mặt bạn bè sẽ rất là khả thi. Tử vi hôm nay khuyên bạn không cần phải lo lắng cho công việc mà hãy an tâm tận hưởng nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu à thứ ba này bạn nhận được lời khuyên chậm lại một chút và cố gắng đừng tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi mối quan hệ nào đó không tiến triển như bạn mong muốn bạn nhé. Chờ đợi thời điểm thích hợp để thể hiện mình nhé, ai đó sẽ ấn tượng với bạn đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ ba này sẽ là ngày mà Song Tử có nhiều những hoạt động mang tính giải trí, bạn nên tận hưởng cảm giác thoải mái khi làm những công việc yêu thích nghen. Nhưng cũng đừng nên tự làm khó mình khi tham gia quá nhiều hoạt động, bạn nên dành thời gian cuối ngày cho nửa kia của mình nha. Những giây phút lãng mạn sẽ vun đắp thêm tình yêu đôi lứa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp ích cho Song Tử khá nhiều trong ngày thứ ba này, có khá nhiều áp lực đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực cao thì mới có thể điều tiết mọi thứ một cách suôn sẻ được. Thời gian đầu ngày sẽ rất lý tưởng cho những công việc mang tính ngắn hạn, bạn nên tận dụng chúng để tạo ra sức bật trong ngày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Gia đình chính là điểm tựa vững chắc nhất cho mọi thành công, ngày hôm nay 5/5 bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc mọi người nghen. Nếu có điều kiện thì hãy đứng ra tổ chức một buổi họp mặt hay đơn giản là lời chúc trong bữa ăn tối. Sư Tử cũng nên bớt chút thời gian trong ngày sắp xếp lại công việc cho tuần mới, nên nhớ là bạn đừng nên quá lạm dụng các phương tiện giải trí như internet hay điện thoại nha.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 5/5/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 5/5/2015

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp của Xử Nữ cần một chút tăng cường, và tuyệt vời hơn là bạn có thể làm điều đó trong ngày thứ tư này. Sẽ chẳng khó khăn gì để có thể giải quyết các vấn đề nhỏ nhặt trong công việc, nhưng nhớ dành năng lượng dự phòng cho các công việc to lớn nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng quá vội vàng và hấp tấp trong những quyết định của mình, có nhiều thời gian trong ngày, vì thế hãy nên cân nhắc thật kỹ. Ngày thứ ba này, Thiên Bình sẽ tạo lập được nhiều mối quan hệ bạn bè mới, một trong số họ sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới mẻ đáng để học hỏi.

Thần Nông - Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung Hoàng đạo dự đoán Thần Nông sẽ khởi đầu một ngày mới với nhiều ý tưởng, nhưng lại hơi khó khăn khi thực hiện chúng. Bạn cần phải biết cách tận dụng sức mạnh tập thể thì mới mong có thể giải quyết công việc một cách tốt nhất. Thời gian cuối ngày nên tập trung lên kế hoạch cho tuần mới, sẽ rất quan trọng nếu như Hổ Cáp dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cho người thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ là trung tâm trong ngày đầu tuần mới, mọi con mắt đang dõi theo từng bước đi của bạn đấy. Vì thế, hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình. Nhưng cũng cần chú ý tới sức khỏe của bản thân nữa, một vài triệu chứng cảm lạnh hay mệt mỏi sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm việc đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 5/5 này Ma Kết chỉ nên tập trung vào làm tốt nhiệm vụ của mình mà thôi, đừng nên cố gắng can thiệp một cách không cần thiết vào chuyện của người khác, không chỉ uy tín bị giảm sút mà bạn còn đối mặt với khá nhiều chỉ trích nữa đó. Tốt nhất là hãy nên an phận, cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao và tận hưởng cảm giác vui vẻ vào cuối ngày.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi người sẽ đánh giá tích cực về những đóng góp trong ngày của Bảo Bình, điều này là nguồn cổ vũ lớn cho những kế hoạch đang theo đuổi. Tuy nhiên, bạn đừng nên mạo hiểm thay đổi bất cứ điều gì nhé, mạo hiểm vào lúc này mang lại nhiều rủi ro không lường trước được đâu. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ 3 hoàn toàn không phải ngày thích hợp cho Song Ngư thay đổi linh hoạt mọi thứ, bạn hãy làm những công việc đã được lên lịch trình sẵn rồi nhé. Với những công việc mới, bạn cần có sự quan tâm sát sao nhé.
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu