Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 6/5/2015

0
Chia sẻ

Thứ tư không phải là ngày hoàn hảo và trọn vẹn của Bạch Dương. Bạn sẽ vấp phải những việc hóc búa và khó khăn rất dễ làm cho đầu óc "nổ tung" lên.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ tư không phải là ngày hoàn hảo và trọn vẹn của Bạch Dương. Bạn sẽ vấp phải những việc hóc búa và khó khăn rất dễ làm cho đầu óc "nổ tung" lên. Đừng mất bình tỉnh nghen, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghĩ thấu suốt về chúng trước khi ra quyết định, vì thế cứ suy nghĩ và phân tích kỹ lưỡng đi ha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy để những tham vọng dẫn lối cho bạn nhé, chúng sẽ chỉ cho bạn biết phải làm gì. Thành quả tuyệt vời mà bạn đạt được hôm nay là kết quả của nỗ lực trong suốt một thời gian dài, tuy vậy đừng vội ngủ quên trên chiến thắng đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi thứ trong hôm nay sẽ thật nhẹ nhàng và suôn sẻ, Song Tử sẽ không quá bị áp lực, bạn nên thoải mái tận hưởng những thú vui cá nhân. Tử vi 12 cung Hoàng đạo khuyên bạn hãy tranh thủ mang niềm vui đến cho bạn bè và người thân bằng những lời quan tâm, động viên ý nghĩa nha.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 6/5/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 6/5/2015. Ảnh minh họa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi thức dậy, Cự Giải bỗng cảm thấy trong lòng vô cùng hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương, đây sẽ là một khởi đầu khá lý tưởng ngày mới. Trong những lúc như thế này, bạn càng luôn cố gắng đi tìm hạnh phúc cho mình. Hãy dành thời gian tham gia một vài hoạt động thể thao hay sinh hoạt cộng đồng vào cuối ngày, sự mệt mỏi sẽ nhanh chóng được xua tan mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là thời điểm bạn dễ dàng nắm bắt những vấn đề tình cảm phức tạp nên hãy tận dụng khả năng đó của bản thân nhé. Sư Tử hôm nay cũng cần đối mặt với những vấn đề của riêng mình chứ không phải xen vào chuyện của người khác nhé. Bởi với tính bộc chột, bốc đồng, nóng vội của bạn, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng lo lắng gì cả, bạn hãy tự tin vào chính mình. Nếu có ai đó cố tìm ra lỗi hoặc điểm yếu của bạn để "hạch sách" thì chắc chắn họ sẽ thất bại mà thôi. Quan trọng là bạn phải luôn biết mình đang làm gì và luôn luôn kiên định, "dù ai nói ngã nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân".

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi lúc, Thiên Bình nên cho mình một khoảng lặng để nhìn lại những việc đã qua và rút ra những kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Đó không chỉ là những trải nghiệm cá nhân mà còn có thể giúp bạn hệ thống lại công việc một cách khoa học và logic. Trong ngày mới này, bạn chỉ nên thực hiện những công việc nhẹ nhàng hay mang tính tư duy cao hơn là cơ bắp.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay dự đoán Bò Cạp sẽ có một ngày tuyệt vời với những ý tưởng sáng tạo dạt dào trong hôm nay. Bò Cạp khá hào phòng, rộng lượng và đặc biệt là với hầu bao của mình. Đôi lúc bạn chẳng hề quan tâm là khả năng chi trả của mình đến đâu mà cứ ung dung chọn những món rất mắc hoặc làm những việc để tạo ấn tượng cho người khác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ nhận được một vài món quà nhỏ mang nhiều thông điệp yêu thương từ bạn bè, đồng nghiệp. Thật tuyệt vời phải không nào? Thời gian cuối ngày bạn nên sắp xếp thời gian tụ họp mọi người nha, không khí vui vẻ sẽ giúp lấy lại sự hưng phấn cần thiết sau một ngày vất vả đó. Ngoài ra, nhiều may mắn sẽ đến trong công việc cũng như sự nghiệp nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên tích cực lắng nghe và chia sẻ với bạn bè hơn nữa, những mối quan hệ mới có thể mang lại sự hào hứng, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nếu không thiết lập được những mục tiêu để phấn đấu, bạn có thể cảm thấy nhàm chán đấy. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân, bạn bè sẽ luôn ủng hộ nhiệt tình cho bạn mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhu cầu được là một người có ích cho xã hội sẽ chế ngự những sự thúc giục khác của Bảo Bình trong hôm nay khiến bạn không có con đường quay lại với những quyết định đã đưa ra. Đương nhiên đó là điều tốt nhưng Bảo Bình vẫn cảm thấy bất an. Hãy thử tìm kiếm xem có ai có thể hỗ trợ trong khi bản thân lấy lại cân bằng nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng nên quá chủ quan trong công việc và học hành nhé. Hôm nay sẽ là ngày quan trọng, do đó bạn cần tập trung hết sức mình. Nhưng cũng đừng nên cáu gắt với mọi người, hãy luôn vui vẻ và hòa đồng, điều đó sẽ mang lại sự tự tin và thoải mái trong công việc và học tập. Cuối ngày là thời gian mà Song Ngư nên dành cho gia đình và người thân.
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu