Tử vi 12 cung Hoàng đạo Thứ 6 ngày 8/5/2015

0
Chia sẻ

Tử vi 12 cung Hoàng đạo dự đoán trong ngày thứ Sáu này có thể sẽ có một vài khó khăn tài chính vào đầu ngày, tốt nhất là nên “án binh bất động” với các kế hoạch trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên chú ý tới hành động một chút, đừng khiến người khác nổi nóng vì sự vô tâm của mình. Bạn nên nhớ rằng một mối quan hệ bền chặt chỉ dựa trên sự tin tưởng và hiểu ý nhau. Tuy nhiên, một vài chuyện trong gia đình đang gặp một số trục trặc, bạn nên dành thời gian xoa dịu, hãy luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ cần đến nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thuộc tuýp người thực tế, điều này sẽ làm cho mọi người rất yên tâm khi có dịp cộng tác. Tử vi 12 cung Hoàng đạo dự đoán trong ngày thứ Sáu này có thể sẽ có một vài khó khăn tài chính vào đầu ngày, tốt nhất là nên “án binh bất động” với các kế hoạch trong hôm nay.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo Thứ 6 ngày 8/5/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo Thứ 6 ngày 8/5/2015

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ngày khá bận rộn với nhiều thay đổi lớn trong công việc, nhưng ít ra Song Tử cũng đã thể hiện được sự cố gắng của mình rồi. Đầu giờ chiều, đứa bạn thân có thể mang đến nhiều thông tin khá bất ngờ, mọi việc đang tiến triển rất thuận lợi đó. Ngoài ra cũng hết sức chú ý đến tác phong sinh hoạt nữa, sự cẩu thả sẽ mang lại cho Song Tử một ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe đâu đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ có nhiều thay đổi trong hôm nay 8/5, Cự Giải cần kiểm tra lại thu nhập và chi tiêu. Hôm nay có vẻ là một ngày không thuận lợi để mua sắm đâu nhé. Tìm đến những điều mới mẻ mà bạn thực sự thích thú là cách tuyệt vời nhất để nhấn nút “refresh” cho cuộc sống này đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ nhận được một vài món quà nhỏ mang nhiều thông điệp yêu thương từ bạn bè, đồng nghiệp. Thật tuyệt vời phải không nào? Thời gian cuối ngày bạn nên sắp xếp thời gian tụ họp mọi người nha, không khí vui vẻ sẽ giúp lấy lại sự hưng phấn cần thiết sau một ngày vất vả đó. Ngoài ra, nhiều sự may mắn sẽ đến trong công việc cũng như sự nghiệp nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay cần giải quyết được thật nhiều công việc dù mất rất ít thời gian, tuy nhiên trong gia đình, bạn lại có những vấn đề không dễ xử lý. Cách tốt nhất là ngồi lại cùng những người thương yêu và sẻ chia với họ mọi điều, bạn sẽ thấy thật dễ chịu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày thành công và may mắn, Thiên Bình khá tự tin thể hiện mình. Tuy nhiên, mọi người chưa thật sự ủng hộ những ý tưởng của bạn là mấy, đơn giản là vì họ chưa thật sự hiểu những gì Thiên Bình đang muốn theo đuổi. Vào buổi tối, ba mẹ có thể dành tặng một món quà bất ngờ, hãy vui vẻ đón nhận, mọi thứ đang đi đúng hướng.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Thứ sáu này không may mắn lắm cho Hổ Cáp khi hết lần này đến lần khác bị thất hẹn. Trời thì nắng nóng, lần sau nhìn thấy nó thì cạch mặt hem thèm chơi nữa nha. Tử vi hôm nay khuyên bạn chỉ khi nào có việc cần thiết lắm thì mới phải gọi đến thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một người mới xuất hiện và chen ngang vào mối quan hệ tình cảm đang có của bạn và làm thay đổi tất cả mọi thứ, rất tiếc là chiều hướng sẽ không được sáng sủa cho lắm. Bạn sẽ nhận ra nhiều điều có thể làm bạn thất vọng và buồn chán, nhưng khoan hãy vội kết luận trước khi mọi thứ rõ ràng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Màu gì sẽ đem lại may mắn cho Ma Kết hôm nay đây? Câu trả lời là tông màu xanh: xanh lá, xanh bầu trời, xanh đậm đều ok hết. Giữa thời tiết hè oi bức thì màu sắc này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt, dễ chịu với người đối diện.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ có một ngày thứ Sáu đẹp trời nhất và không gì có thể tốt hơn thế được nữa. Những gì đang xảy ra cứ như có phép thuật hóa phép vào trong đó vậy, chính bạn cũng phải tròn mắt bất ngờ nữa mà. Cảm giác vào cuối ngày sẽ là kinh ngạc nhưng rất thích thú và hài lòng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thay vì gắt gỏng thì Song Ngư nên nhẹ nhàng động viên cho hắn “thật thà khai báo”. Bạn tha hồ nhàn nhã, chẳng tốn tí công nào đi điều tra sự thật cả. Thật ra “hắn” cũng muốn nói với bạn lắm rồi ý, nhưng mà còn ngại ghê.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu