Tử vi 12 cung Hoàng đạo tuần từ 29/6/2015 đến 5/7/2015

0
Chia sẻ

Dành thời gian trò chuyện với thành viên trong gia đình hay bạn bè thân thiết là điều Song Tử nên làm khi tuần mới đến.

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thay vì nằm lì trên giường, Bạch Dương nên tung chăn ra thật sớm và bắt đầu một ngày thứ hai với nhiều hoạt động thú vị. Hai ngày tiếp theo là khoảng thời gian cho việc suy nghĩ tập trung và những nỗ lực có tính toán. Hãy cho mình thời gian, đặc biệt nếu công việc của bạn liên quan đến các con số.

Khoảng giữa tuần, bạn ở một hoàn cảnh đặc biệt: bạn có được điều mình muốn, sau đó băn khoăn tự hỏi phải làm gì tiếp theo đấy. Ai đó, người không được may mắn như bạn sẽ đến, mang theo những lời khuyên hữu ích. Thứ Năm, vây quanh bạn là những người hàm ơn bạn. Thứ Sáu, đừng quên làm những điều tốt đẹp cho mọi người. Cuối tuần, đừng quên dọn dẹp phòng ốc sạch sẽ, nếu có thể là cả nhấn nút "refresh" cho tinh thần của bạn nữa đấy.

Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hai ngày đầu tuần là những ngày tuyệt vời, khi ai đó chịu mở cánh cửa tâm hồn và mời bạn bước vào. Tới thứ Ba, những sự thật sẽ tự nó bộc lộ ra ngoài, khiến bạn khám phá ra nhiều điều thú vị. Khoảng thời gian sau đó, việc xem xét sự việc dưới góc độ khác, từ một cách nhìn khác trở nên rất cần thiết, nó giúp xóa tan đi căng thẳng giữa bạn và một ai đó. Tuyệt lắm! Chính tinh thần này sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh và sự hăng hái để tiếp tục chạy trong những ngày sau đó. Trông bạn như một đứa trẻ đang vô tư thích thú nô đùa và khám phá cuộc sống vậy.

Tuy nhiên, chỉ nên dừng lại ở mức đó thôi nhé, đừng làm điều gì điên rồ hơn nghen, nhất là khi bước sang những ngày cuối tuần. Gia đình đang hướng về bạn đó, vậy hãy dành sự quan tâm và tình cảm thương mến của bạn với mọi người đi.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo tuần từ 29/6/2015 đến 5/7/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo tuần từ 29/6/2015 đến 5/7/2015. Ảnh minh họa.

Tử vi tuần mới cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Dành thời gian trò chuyện với thành viên trong gia đình hay bạn bè thân thiết là điều Song Tử nên làm khi tuần mới đến. Hãy dựa vào họ và bộc bạch những cảm xúc của mình, đừng cố gắng che giấu hay gạt bỏ nó.

Tới thứ Tư, thứ Năm, đây là lúc bạn thấy thế giới xung quanh qua một lăng kính khác. Thứ Sáu, những “chiếc kính bảo hộ” này bị phủ mờ (và điều này là không thể tránh khỏi). Hãy tập trung vào những điều sáng tạo, những hoạt động xã hội trong ngày cuối tuần, và rồi mọi thứ sẽ lại sáng tỏ thôi. Chủ nhật, bạn sẵn sàng cho những bước tiến mới táo bạo.

Tử vi tuần mới cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này, Cự Giải sẽ bị đặt vào một thử thách liên quan đến những vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Sau đó, bạn phát hiện ra rằng mình vừa giải quyết không hợp lý một việc gì đó, hoặc dính dáng đến những chuyện lằng nhằng. Các đồng nghiệp sẽ gợi ý rằng bạn đang không tự tin về bản thân, điều này khiến một trong số họ ngờ vực về năng lực và kỹ năng của bạn.

Lúc này, bạn hãy cố gắng vượt qua thử thách hiện tại và làm tươi mới cuộc sống của mình. Ngoài ra, những thăng trầm trong chuyện tình cảm cũng góp phần ảnh hưởng đến rắc rối của bạn trong vài tuần tới. Thứ Năm, mềm dẻo, linh hoạt chính là chìa khóa cho bạn, và trực giác đóng một vai trò quan trọng trong ngày thứ Sáu. Thứ Bảy và Chủ Nhật, thả lỏng và để tâm trí được tự do.

Tử vi tuần mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự táo bạo chính là tài sản tuyệt vời mà Sư Tử có trong ngày đầu tuần. Khi Sư Tử mở rộng tư duy, trái tim bạn cũng sẽ được mở rộng theo. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật vui thích khi đón nhận những hiểu biết mới, những cơ hội mới, và những người bạn mới. Thứ ba và thứ tư, lời khuyên cho bạn là nên thận trọng một chút, ai đó đang soi bạn dưới kính hiển vi, và mọi thứ bạn làm đều sẽ có tác động đến bạn. Vậy thì hãy khiêm tốn ngay cả khi biết mọi sự nhé.

Hai ngày tiếp theo, bạn bè, đồng nghiệp... sẽ ở bên và ủng hộ bạn, vậy thì đừng quên chia sẻ với họ những ý tưởng tuyệt vời của mình, hoặc có thể là những cảm xúc, mơ ước của bạn nữa. Cũng đừng quên lắng nghe họ sẻ chia đấy. Cuối tuần, một âm thanh nào đó đang cố gắng mách cho bạn những điều quan trọng, lắng nghe nào.

Tử vi tuần mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hình như bạn đang rất quyết tâm để vượt lên vị trí đầu bảng trong một cuộc cạnh tranh nào đó đang diễn ra. Đúng là trong cuộc sống có những lúc chúng ta cần phải cạnh tranh lẫn nhau để nâng cao bản thân cũng như để tự giúp mình lớn hơn, nhưng riêng trong tình huống này thì bạn đừng làm sự việc thêm nghiêm trọng. Từ từ bạn sẽ nhận ra được động cơ của những người tham gia cuộc đua này, cũng như điểm mấu chốt của nó.

Thứ Tư và thứ Năm, những ý kiến của bạn sẽ bị tác động, thay đổi bởi những người có kinh nghiệm, hoặc lớn tuổi hơn. Cho dù có quyết định đi theo những lời góp ý đó không, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để suy nghĩ thông suốt về những điều đó. Hai ngày sau đó, có thể Xử Nữ sẽ gặp vài hiểu lầm nho nhỏ, với kỷ năng giao tiếp khéo léo thường ngày có lẽ cũng sẽ không giúp bạn được nhiều đâu. Sao bạn không thử nghĩ ra những phương án khác nhỉ, bạn là người rất sáng tạo và thông minh mà. Lời khuyên dành cho ngày cuối tuần là hãy lắng nghe những lời góp ý của bạn bè.

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các chi tiết thực sự quan trọng trong ngày đầu tuần và chúng chắc chắn sẽ khiến bạn bối rối nếu bạn không nỗ lực một chút. Tình yêu là chủ đề được bàn luận liên tục trong ngày thứ tư và thứ năm, và đây là lúc để bạn trả lời câu hỏi: Trái tim, cảm xúc của bạn đang trôi ở đâu?

Vào thứ Sáu, nhiều tin vui trong học tập sẽ đến, khuấy động không khí thêm phần hăng say. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên dành thời gian quan tâm và chia sẻ với những người thân yêu của mình.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo tuần từ 29/6/2015 đến 5/7/2015 - anh 2

Bò Cạp sẽ khám phá ra một điều đặc biệt về bản thân trong tuần mới này đấy. Ảnh minh họa.

Tử vi tuần mới cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

"Hành động" là từ khóa quan trọng cho Bò Cạp trong ngày đầu tiên của tuần mới. Bạn sẽ khám phá ra một điều đặc biệt về bản thân, nhờ một thành viên nữ trong gia đình hay một người quen. Bạn thỉnh thoảng vẫn hay mơ mộng nhưng đừng đánh mất lí trí trong tuần này. Đây là lúc bạn cần phải tỉnh táo để đưa ra các quyết định quan trọng. Bạn có thể cảm thấy một chút bất an, lo lắng và mất phương hướng, nhưng không cần thiết phải để ý nhiều đến những vấn đề này.

Một lời khuyên nho nhỏ cho ngày thứ sáu: đừng quá hiếu chiến và coi trọng thắng thua. Cuối tuần, mạo hiểm không mang lại thành công như bạn muốn.

Tử vi tuần mới cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một đầu tuần sôi động và đầy niềm hứng khởi, hãy đón nhận những khoảnh khắc sôi động ấy. Thứ ba và thứ tư, đừng quên giúp đỡ mọi người xung quanh: đồng nghiệp, bạn bè, láng giềng... Những ngày tiếp theo, cuộc sống mang đến thật nhiều điều sôi động, tuy nhiên bạn có thể xác định được điều gì là quan trọng, và điều gì có thể đợi đến một lúc khác.

Cuối tuần là thời gian rất lý tưởng để bạn chăm sóc cho bản thân và đáp ứng những nhu cầu đó. Đôi lúc tự nuông chiều bản thân sẽ làm cho bạn thấy thích thú và có thêm tinh thần để làm những việc khác hơn.

Tử vi tuần mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi ngày thứ hai, thứ ba gõ cửa, Ma Kết nghĩ rằng giá mà mọi thứ dễ chịu hơn. Đây là những cảm xúc thất vọng, chán nản, đúng vậy, nhưng có rất ít thứ bạn có thể tác động lúc này. Tìm cách đối diện với thực tại và nỗ lực hơn, cuối ngày, bạn sẽ có những thành quả bất ngờ.

Hai ngày tiếp theo, vẫn duy trì được nhiệt độ đó, nhưng lần này bạn sẽ nhìn thấy được sâu sắc hơn về bản thân mình, khi đó một sự duyên dáng, nhẹ nhàng lan tỏa ra đủ gây sức hút mọi người. Quá tuyệt vời, vừa "nóng" vừa "ấm" đủ làm "xìu lòng" bao nhiều người đó chứ. Đến cuối tuần thì bạn phải tạm thời đặt các nhu cầu của mình sang một bên để dành thời gian chăm sóc những người thân xung quanh. Nguồn năng lượng của bạn vào lúc này vẫn còn khá nhiều, vì thế hãy sử dụng chúng để làm điều gì đó có ích cho họ nhé.

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có vài điều xảy ra trong sự tương tác với mọi người và khiến Bảo Bình hoàng mang, lo lắng. Áp lực công việc và học tập làm cho Bảo Bình không thật sự vui vẻ, thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, mọi việc sẽ ổn hơn vào thứ tư và thứ năm, khi kết nối với cộng đồng trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy sẻ chia và giúp đỡ, hãy đón nhận khi ai đó đưa ra lời mời...

Thứ sáu cho tới cuối tuần, những cảm xúc có thể lên cao và khiến bạn rơi vào những khoảnh khắc bối rối, nhưng ai đó sẽ đưa cho bạn lời khuyên giá trị. Bảo Bình nên cùng bạn bè tận hưởng không khí thoải mái bằng một kế hoạch đi dã ngoại trong những ngày này.

Tử vi tuần mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tất cả các nhân tố trong tuần này đều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Mối liên hệ với bạn bè trở nên thân thiết hơn, như thể bạn đang gắn bó với người thân trong gia đình. Bạn sẽ gặp một người bạn mới và đây là người có vai trò quan trọng với bạn trong thời gian tới. Mối quan hệ mới này không chỉ có giá trị trong công việc, mà còn đặc biệt trong đời sống cá nhân.

Sự lãng mạn cũng sẽ thăng hoa trong tuần này. Nếu bạn đang chưa có người yêu, một người nào đó sẽ đặc biệt gây ấn tượng với bạn. Tuần này còn mang lại giải pháp cho vấn đề thiếu hụt tài chính của bạn.

Minh Châu (t/h)

Đón xem: Tử vi hàng ngày tại đây
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu