Tử vi ngày 9/11 của 12 cung hoàng đạo

0
Chia sẻ

Thứ 2 này, Kim Ngưu có thể gặp căng thẳng trong tình yêu. Bạn muốn mối quan hệ quan trọng với mình được bắt đầu, nhưng có gì đó luôn cản đường.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mọi quan hệ - bao gồm cả chuyện tình cảm - của Bạch Dương đang gặp nhiều thuận lợi. Hãy chú ý, có một nguồn năng lượng mạnh mẽ thôi thúc Bạch Dương hành động. Hãy thoải mái bộc lộ bản thân trước mặt mọi người. Lúc này, trò chuyện với bạn bè có thể hữu ích cho bạn.

Ngày 9/11/2015, một vài bất ngờ sẽ sớm đến với Bạch Dương, hãy nhớ cho mình sự linh hoạt nhé. Tuy nhiên, thay vì lo lắng tìm cách đối phó với những điều bất ngờ theo hướng tiêu cực, bạn nên tập trung vào những tham vọng và mong muốn của bản thân. Đón nhận mọi việc theo hướng tích cực và lèo lái nó phù hợp với ước nguyện của mình là điều Bạch Dương nên làm. Dù sao thì những điều bất ngờ luôn thú vị phải không nào?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 này, Kim Ngưu có thể gặp căng thẳng trong tình yêu. Bạn muốn mối quan hệ quan trọng với mình được bắt đầu, nhưng có gì đó luôn cản đường. Thay vì làm như mình có liên quan một cách nhẹ nhàng, hãy thử tiếp cận trực tiếp. Bạn sẽ không biết kết quả ra sao nếu không liều một phen.

Kim Ngưu có cảm giác như thể bạn không tài nào ngồi yên một chỗ vậy, bạn hoạt động không ngừng, xoay sở không ngừng. Nhưng quan trọng là mỗi bước đi đều đưa bạn tới với nơi bạn muốn, làm điều bạn thích, vậy thì cứ để cảm xúc dắt lối cho bạn nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Dường như Song Tử đang nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng, tất cả đều tuyệt vời và toàn mĩ. Bạn cũng cảm thấy thôi thúc phải tôn thờ người ấy, muốn coi chàng/nàng là người hoàn hảo cho mình. Song Tử sẵn sàng làm nhiều thứ để khiến đối phương vui vẻ.

Trừ khi Song Tử muốn vướng vào các cuộc tranh cãi không cần thiết, nếu không thì bạn nên tự làm mọi việc và cho bản thân những khoảng thời gian riêng tư, hôm nay sẽ là một ngày khá đặc biệt cho chuyện tình cảm đấy. Khi giao tiếp thì bạn cũng nên chú ý một chút, đừng để ai phải thấy khó hiểu và băn khoăn nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải có thể thấy chút mơ hồ trong chuyện tình cảm. Nhiều sự kiện đồng loạt xảy ra, khiến bạn không thể làm lơ vấn đề thêm được nữa. Hãy nhớ rằng, nói chuyện thẳng thắn là chìa khóa giúp bạn bộc lộ rõ quan điểm và cảm xúc của mình. Và cũng đừng quá khắt khe với người ấy.

Che giấu cảm xúc của bạn là một chuyện, nhưng tù chối thể hiện điểm yếu là một chuyện khác. Trong mỗi tình huống, Cự Giải hãy làm theo bản năng của bạn bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ, cả kế hoạch mới của bạn với người thân – người đã cản trở bạn trước đó. Nếu như bạn hoàn toàn thấy yên tâm thì hãy sẵn sàng thực hiện.

Tử vi ngày 9/11 của 12 cung hoàng đạo - anh 1

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay chính là ngày để Sư Tử tỏa sáng. Cứ bình tĩnh xử lý mọi chuyện, rồi bạn sẽ giành chiến thắng vẻ vang. Cũng có vài thay đổi trong các vấn đề tình cảm. Đừng thỏa hiệp hay để bản thân chịu thiệt vì bất cứ lý do gì. Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.

Một ngày bận rộn đầu óc của Sư Tử, bạn cảm giác như thể đầu mình nổ tung trong vô vàn những luồng suy nghĩ khác nhau. Hãy kiềm chế những xúc cảm của mình và trở nên thực tế hơn một chút, đồng thời có kế hoạch cụ thể trong việc xử lý những vấn đề đó nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong quan hệ với mọi người, Xử Nữ nên giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và vui vẻ chứ đừng tỏ ra vồ vập. Đã đến lúc để bạn tìm kiếm sự cân bằng trong đời sống tinh thần. Nếu chưa có người yêu, nhiều khả năng Xử Nữ sẽ sớm gặp được người phù hợp. Còn nếu đã yêu rồi, bạn và người ấy lại càng thân thiết.

Buổi sáng sẽ có vài sai sót, tuy người gây ra lỗi là người khác nhưng hậu quả thì có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy bạn cẩn thận kiểm ta lại từng quy trình, đừng chủ quan. Cũng may là bạn vẫn kịp thời gian để sửa chữa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hãy chuẩn bị đón chờ một ngày đầy các hoạt động vui vẻ ngoài trời, các cuộc chuyện trò thú vị. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng chọn ra món đồ ưng ý từ cửa hàng quần áo hay… chợ trời. Hôm nay, tinh thần sáng tạo tăng cao, gu thẩm mỹ của bạn là hoàn hảo. Đừng ngại nuông chiều bản thân một chút.

Việc cập nhật thông tin mới thực sự quan trọng, nếu như Thiên Bình muốn có sự điều chỉnh kịp thời trong từng hướng đi của mình ngày này. Chính sự nhạy cảm và khéo léo của bạn sẽ giúp mọi việc, mọi mối quan hệ xuôi chèo, mát mái đấy.

Tử vi ngày 9/11 của 12 cung hoàng đạo - anh 2

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Nhiều khả năng, Bọ Cạp sẽ loay hoay tìm cách thể hiện cảm xúc của mình. Cho dù đam mê hiện hữu, bạn không biết phải bộc lộ nó ra sao. Cũng có thể, Bọ Cạp thấy chuyện xảy ra trước mắt mình - chẳng hạn công việc, các mối quan hệ - hơi hời hợt, chưa đủ độ chín để bạn dốc lòng cống hiến hết khả năng.

Bạn nên dành thời gian để hâm nóng lại các mối quan hệ bạn bè lâu nay mất liên lạc. Đừng nổi cáu khi người khác làm trái í, rất có thể đó chính là cái bẫy được gài sẵn để chọc bạn tức điên lên rồi đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã đừng ngại tỏ vẻ mạnh mẽ và tự tin khi hành động. Hãy cho người khác thấy là bạn nghiêm túc. Khi mọi thứ trở nên khó khăn, cũng đừng lùi bước. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, cứ nói hết ra. Lúc này, xung quanh bạn là luồn năng lượng có lợi và tích cực - ấy chính là đam mê đích thực.

Hôm nay Nhân Mã sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những lời tán dương mà mọi người dành cho mình. Tuy nhiên với công việc thì bạn nên thận trọng một chút, càng cẩn thận với các chi tiết nhỏ nhặt, bạn càng kiểm soát vấn đề dễ dàng hơn và khiến bạn thấy thoải mái, dễ chịu hơn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết cảm thấy khó mà cam kết với bất cứ thứ gì. Bạn có cảm giác lạc lối, không biết phải đi đâu về đâu. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến tình cảm có thể phát sinh, Ma Kết cảm thấy cần thiết phải thay đổi điều gì đó. Nếu còn độc thân, hãy ăn diện thật đẹp và ra ngoài chơi vào buổi tối, biết đâu lại gặp được một người.

Đầu óc Ma Kết ngày hôm nay có thể rối bời lên vì hàng đống chuyện phải xử lý, công việc phải hoàn thành. Tuy nhiên, vào buổi tối, bạn sẽ tận hưởng được những phút giây cực kỳ vui tươi bên ngoài.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình muốn kế hoạch của mình tiến thật nhanh, nhưng một đối tác thân thiết lại muốn ngồi lại, thảo luận và cùng giải quyết mọi thứ. Xung đột có thể bùng phát. Nhưng Bảo Bình à, bạn có thể thỏa hiệp và nhường bước. Nóng vội chẳng mang lại điều gì tốt đẹp đâu.

Kết hợp giữa sự sáng tạo và kỹ năng cầm trịch sẽ giúp Bảo Bình tổ chức một bữa tiệc vui vẻ đấy. Tuy nhiên cũng nên để ý lời ăn tiếng nói, nếu không có thể bạn sẽ buột miệng nói ra điều gì đó mà bản thân phải ngại ngùng đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hiện Song Ngư đang gặp vấn đề bất đồng quan điểm với người yêu. Hai người dường như không bao giờ đồng ý với nhau, nhưng lời khuyên cho bạn là hãy thật kiên nhẫn. Cũng có thể để người kia quyết định trước. Với bạn, tình cảm rất quan trọng, vậy nên hãy dành cho nó thật nhiều quan tâm.

Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch lớn thì ngày 9/11/2015 là thời điểm tốt để bắt tay vào thực hiện rồi đấy. Còn chần chừ gì nữa nào, hãy gạt những rắc rối trong tình cảm sang một bên và vui sống nhé. Bạn xứng đáng nhận được điều tốt lành và sự ngưỡng mộ mà.

>>> Xem thêm:

Tử vi tháng 11/2015 của cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 11/2015 của cung Bạch Dương

Tử vi tháng 11 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo (P1)

Nha Trang (th)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu