Vận thế T10 – 2015 cung Bọ Cạp (23/10-22/11)

0
Chia sẻ

Về tài chính, Bọ Cạp sẽ gặp được khách hàng lớn trong tháng 10.

Các chỉ số của cung Bọ Cạp T10/2015:

Chỉ số tâm trạng: ★★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★★

Chỉ số tình yêu: ★★

Quý nhân: Xử Nữ

Vận thế T10 – 2015 cung Bọ Cạp (23/10-22/11) - anh 1
Tổng thể: Vận thế trong tháng 10 của Bọ Cạp khá tốt, nhưng có thể sẽ xảy ra một vài chuyện ngoài ý muốn, nhưng đa số các bạn thuộc cung này đều có thể ung dung đối mặt. Trong công việc, nhờ sự nỗ lực ganh đua, có lẽ Bọ Cạp sẽ có được một vị trí nhỏ trong công ty. Về tình cảm, nên chú ý nhiều hơn nữa đến các mối quan hệ trong gia đình. Về tài chính, kiếm được rất nhiều các khoản thu nhập phụ, sẽ gặp được khách hàng lớn.

Vận thế T10 – 2015 cung Bọ Cạp (23/10-22/11) - anh 2

Công việc: Bọ Cạp luôn khát khao được thăng chức, nhưng trong công ty lại có nhiều đối thủ cạnh tranh, Bọ Cạp cần phải nâng cao trình độ chuyên môn nhiều hơn nữa. May thay, Bọ Cạp nắm được ưu thế then chốt, có đủ lợi thế cạnh tranh, điệu bộ mềm mỏng, lập trường thoáng mở, cho nên sẽ xây dựng được một hình tượng khá tốt trong mắt các đồng nghiệp, như vậy cũng rất đáng thử đương đầu.

Vận thế T10 – 2015 cung Bọ Cạp (23/10-22/11) - anh 3

Tình yêu: Trong chuyện tình yêu tình cảm, rất có thể Bọ Cạp không thể hưởng thụ cuộc sống vui vẻ mà chức vụ Bọ Cạp đang nắm giữ mang đến cho họ trong tháng này, vì người tiền nhiệm sẽ xuất hiện vào một ngày nào đó, đồng thời phao tin để trả miếng Bọ Cạp. Việc mà Bọ Cạp cần làm là không nên lo nghĩ quá nhiều, hãy để thời gian xử lý những việc nhỏ nhặt này. Bọ Cạp đã có gia đình cần phải tìm cách điều hòa các mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu và mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái, để gia đình thêm hòa thuận.

Vận thế T10 – 2015 cung Bọ Cạp (23/10-22/11) - anh 4

Tài chính: Về mặt tài chính, Bọ Cạp thu được nhiều từ các khoản thu phụ, đặc biệt là những người làm trong các lĩnh vực bán hàng, bất động sản, rất có thể sẽ ngẫu nhiên gặp được khách sộp, nhưng muốn giữ được những khách hàng lớn cần phải có trình độ.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khỏe thân tâm của Bọ Cạp trong tháng 10 khá tốt, không bị bệnh gì nặng. Nhưng cần phải chú ý đến vấn đề ở ngũ quan (tai, mi, mắt, mũi, miệng) như: bảo vệ mắt,... Ngoài ra, cũng cần chú ý đề phòng bị dị ứng.

Học tập: Về cơ bản, Bọ Cạp vẫn giữ được tinh thần học tập ổn định, kết quả học tập vẫn khá, nhưng không có sự tiến bộ đáng kể. Bọ Cạp có thể thay đổi phương pháp học tập một chút, thử tư duy theo hướng khác để giải một số bài học.

Vận thế T10 – 2015 cung Bọ Cạp (23/10-22/11) - anh 5

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu