Vận thế T9 – 2015 cung Bảo Bình (20/1-18/2)

0
Chia sẻ

Cuối tháng, Bảo Bình cẩn thẩn kẻo bị thất lạc dữ liệu hoặc giấy tờ ký kết.

Chỉ số tâm trạng: ★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★

Chỉ số tình yêu: ★★★

Quý nhân: Kim Ngưu

Vận thế T9 – 2015 cung Bảo Bình (20/1-18/2) - anh 1

Tổng thể: Tháng 9 của Bảo Bình không mấy ổn định, vì họ không có niềm tin thật sự vào bản thân, bất kể là trong công việc hay tình yêu. Về mặt tình cảm, không nên vội vàng dấn thân vào một chuyện tình, cần biết rõ bản thân mình thật sự muốn gì. Trong công việc, Bảo Bình cần thận trọng trong mọi việc. Đối với tiền bạc, Bảo Bình thu được một khoản tiền nhỏ về, nhưng con số không đáng kể.

Vận thế T9 – 2015 cung Bảo Bình (20/1-18/2) - anh 2

Công việc: Trong tháng này, dường như Bảo Bình chỉ có thể ngồi chờ đợi xem phương án làm việc của mình có được thực thi hay không, ngoài ra hầu như Bảo Bình không có việc gì khác phải làm. Lúc rảnh rỗi, Bảo Bình có thể củng cố nâng cao kiến thức chuyên môn, cũng có thể tổng kết đúc rút kinh nghiệm trong công việc của mình ở giai đoạn trước đó. Cuối tháng, Bảo Bình cần lưu ý, cẩn thận kẻo bị thất lạc dữ liệu hoặc giấy tờ ký kết.

Vận thế T9 – 2015 cung Bảo Bình (20/1-18/2) - anh 3

Tình yêu: Bảo Bình cần “refresh” lại cảm xúc của mình, hiểu rõ tình cảm mà bản thân mình thật sự mong muốn là gì. Bảo Bình đã có gia đình sẽ học được cách chăm chút cho chuyện tình cảm của mình, bởi nó liên quan đến hạnh phúc cả cuộc đời của hai người.

Vận thế T9 – 2015 cung Bảo Bình (20/1-18/2) - anh 4

Tài vận: Về phương diện tài vận, trong tháng này Bảo Bình có chút đột phá nhỏ, họ thu hồi được một khoản nợ hoặc thỉnh thoảng được thêm một khoản ngoài lương. Nhưng con số không lớn lắm, muốn kiếm thêm Bảo Bình cần phải chờ đến “nốt nhạc sau”.

Sức khoẻ: Tháng này Bảo Bình lười biếng rèn luyện sức khoẻ, nên dễ bị cảm cúm. Phụ nữ lớn tuổi thuộc cung Bảo Bình cần chú ý đến vấn đề ở vú.

Vận thế T9 – 2015 cung Bảo Bình (20/1-18/2) - anh 5

Học tập: Tháng 9 chưa phải là khoảng thời gian thích hợp để Bảo Bình học thêm một kiến thức mới. Trước mắt, Bảo Bình hãy học tốt và ôn bài ở trường lớp cho thật tốt, thường xuyên hỏi thầy cô hoặc nhờ các bạn chỉ cho những chỗ mình còn chưa hiểu hết.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu