Vận thế T9 – 2015 cung Cự Giải (22/6-22/7)

0
Chia sẻ

Trong tháng này, có thể Cự Giải sẽ quen biết một đối tượng rất thích hợp để tiến tới hôn nhân qua mai mối

Các chỉ số của Cự Giải T9/2015:

Chỉ số tâm trạng: ★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★

Chỉ số tình yêu: ★★

Quý nhân: Nhân Mã

Vận thế T9 – 2015 cung Cự Giải (22/6-22/7) - anh 1

Tổng thể: Tháng 9 của Cự Giải trôi qua trong tâm trạng không mấy vui vẻ, đó là vì có quá nhiều chuyện phiền lòng, trong khi tính cách cự giải xưa nay rất đa sầu đa cảm, cho nên không mấy khi được vui vẻ. Về công việc, phong độ của Cự Giải luôn ổn định, chín muồi hay không rất quan trọng đối với Cự Giải. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cần phải bỏ ra khá nhiều. Về tài vận, cần chú ý kiểm soát tốt việc chi tiêu của gia đình.

Vận thế T9 – 2015 cung Cự Giải (22/6-22/7) - anh 2

Công việc: Cự Giải luôn luôn muốn bản thân có thành tựu lớn hơn, nhưng thường không tìm ra cơ hội được biểu hiện bản thân. Nguyên nhân quan trọng nhất có lẽ là Cự Giải không đủ sự cẩn trọng vững vàng. Tháng này có thể Cự Giải sẽ gặp phải một vài vấn đề liên quan đến tranh chấp kiện cáo, đổi chỗ, nhảy việc, cần phải xử lý thận trọng.

Vận thế T9 – 2015 cung Cự Giải (22/6-22/7) - anh 3

Tình yêu: Trong tháng này, những Cự Giải đã có gia đình sẽ phải phiền lòng không ít vì con cái. Còn hững bạn Cự Giải còn độc thân vì những rắc rối liên quan đến công việc, nên không hứng thú lắm với chuyện tình cảm, nhưng có lẽ cuối tháng, Cự Giải sẽ quen biết một đối tượng rất thích hợp để tiến tới hôn nhân qua mai mối.

Vận thế T9 – 2015 cung Cự Giải (22/6-22/7) - anh 4

Tài vận: Cự giải hơi túng thiếu trong tháng 9 này, đó là do những chi tiêu của gia đình hơi lớn, cho nên chỉ một mình bạn nỗ lực làm việc cũng không ích gì, mấu chốt là ở chỗ mọi người trong gia đình không nên tiêu tiền vung tay quá trán.

Vận thế T9 – 2015 cung Cự Giải (22/6-22/7) - anh 5

Sức khoẻ: Vì tháng này Cự Giải có nhiều chuyện phiền lòng, nên giấc ngủ không được đảm bảo. Cần phải điều chỉnh giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi, cố gắng ngủ sớm dậy sớm, đồng thời không nên đi công tác hoặc du lịch.

Học tập: Mới bắt đầu vào học, Cự Giải chưa chịu nhiều áp lực trong chuyện học hành.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu