Vận thế T9 – 2015 cung Sư Tử (23/7-22/8)

0
Chia sẻ

Sư Tử nên chung thủy với một người để tránh điều tiếng thị phi trong tháng này

Chỉ số tâm trạng: ★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★

Chỉ số tình yêu: ★★★

Quý nhân: Bọ Cạp

Vận thế T9 – 2015 cung Sư Tử (23/7-22/8) - anh 1

Tổng thể: Tâm trạng luôn rối bời vì không thực hiện được mục tiêu của mình. Trong công việc, Sư Tử cần phải có thêm nhiều dũng khí hơn nữa. Còn trong chuyện tình cảm, tốt hơn hết hãy thủy chung với một người. Về tài vận, cần kiềm chế ham muốn mua sắm của mình. Đối với sức khỏe, nên bổ sung một số loại thuốc bổ gan.

Vận thế T9 – 2015 cung Sư Tử (23/7-22/8) - anh 2

Công việc: Trong tháng này, ý chí Sư Tử rất lớn lao, nhưng khi thực hiện lại hay lo sợ những chuyện không đâu, không dám hạ quyết tâm làm. Cuối tháng, Sư Tử sẽ có một dự án khá lớn, cần phải bám sát nó từ chi tiết nhỏ nhất.

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, tuy Sử Tử đã có người mà mình thích, nhưng lại thường qua lại với vài người khác giới bên cạnh mình, khiến cho Sư Tử ít nhiều mang tiếng. Sư Tử nên dành tình cảm cho một người sẽ tốt hơn. Nhưng, đối với Sư Tử đã có gia đình, trong tháng này bạn tỏ ra rất có trách nhiệm, ít khi ra ngoài bù khú bạn bè, về cơ bản luôn ở bên gia đình.

Vận thế T9 – 2015 cung Sư Tử (23/7-22/8) - anh 3

Tài vận: Trong tháng 9, nhờ biết nắm bắt thời cơ nên Sư Tử kiếm được một khoản kha khá, nhưng lại không có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Hơn nữa, “nghiện” mua sắm, nhất là những thứ hàng xa xỉ, nếu không biết kiềm chế, cuối tháng sẽ phải sống chật vật vì túng thiếu.

Vận thế T9 – 2015 cung Sư Tử (23/7-22/8) - anh 4

Sức khoẻ: Những buổi tiệc liên miên, sẽ khiến Sư Tử gặp rắc rối vì rượu chè. Những người thuộc cung Sư Tử đã lớn tuổi cần chú ý tới vấn đề ở gan, nên bồi bổ một vài loại thuốc bổ gan, lưu ý, cần theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Vận thế T9 – 2015 cung Sư Tử (23/7-22/8) - anh 5

Học tập: Trong học tập, áp lực học tập không lớn lắm, nhưng đối với các bạn không có nền tảng học tập tốt, cần chú ý lên kế hoạch học tập thật tốt.
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu