Vận thế T9 – 2015 cung Thiên Bình ( 23/9-22/10)

0
Chia sẻ

Tháng 9, Thiên Bình ít phải âu lo phiền muộn.

Chỉ số tâm trạng: ★★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★★

Chỉ số tình yêu: ★★

Quý nhân: Xử Nữ

Vận thế T9 – 2015 cung Thiên Bình ( 23/9-22/10) - anh 1

Tổng thể: Vận thế tháng 9 của Thiên Bình ở mức trung bình, nhưng tâm trạng trong tháng này khá tốt, ít khi thấy vẻ ưu sầu hiện lên khuôn mặt họ.Về tình cảm, Thiên Bình sẽ phải băn khoăn, lưỡng lự khi phải đưa ra sự lựa chọn giữa những người khác nhau. Trong công việc, Thiên Bình rất cần một vài kinh nghiệm “thực chiến”. Tháng 9 của Thiên Bình trôi đi khá nhẹ nhõm, không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Vận thế T9 – 2015 cung Thiên Bình ( 23/9-22/10) - anh 2

Công việc: Thiên Bình đã có đủ kiến thức về lý luận, chỉ là thiếu chút ít kinh nghiệm thực tiễn, tốt nhất nên tham gia vào nhiều dự án, hoạt động khác nhau. Việc Thiên Bình cần làm trong tháng này là phải nâng cao sự tự tin của bản thân, tham gia vào nhiều cuộc thảo luận, mạnh dạn phát biểu ý kiến của mình. Cuối tháng, Thiên Bình đừng để lỡ cơ hội được đi công tác, học tập.

Vận thế T9 – 2015 cung Thiên Bình ( 23/9-22/10) - anh 3

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình nên sớm đưa ra nhận định của mình, không nên lưỡng lự giữa nhiều người, cần phải xác định rõ tình cảm trong lòng mình. Đồng thời, một khi đã chọn ai là xác định ở bên người đó mãi mãi.

Tài vận: Tiền bạc của Thiên Bình trong tháng này khiến người ta phải mong đợi, về cơ bản, Thiên Bình không cần làm việc nhiều đã thu được không ít lợi ích. Có thể là tài sản cố định tăng giá, thu hồi khoản nợ trước đó,…

Vận thế T9 – 2015 cung Thiên Bình ( 23/9-22/10) - anh 4

Sức khoẻ: Tháng này Thiên Bình cần phải tăng thêm cường độ, tần suất các hoạt động rèn luyện thể lực, kiểu rèn luyện buổi đực buổi cái sẽ không mang lại hiệu quả gì. Việc đề phòng bệnh tật cũng là điều cần phải hết sức chú ý của Thiên Bình trong tháng này.

Vận thế T9 – 2015 cung Thiên Bình ( 23/9-22/10) - anh 5

Học tập: Tuy không đạt được thành tích học tập thứ nhất thứ nhì trong lớp, nhưng vẫn khiến người khác phải noi gương. Tuy nhiên, Thiên Bình cần phải cố gắng hơn nữa để thật sự tiến bộ trong học tập.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu