Vận thế T9 – 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9)

0
Chia sẻ

Nếu có thể, Xử Nữ không nên làm phẫu thuật trong tháng này.

Chỉ số tâm trạng: ★★★

Chỉ số sức khỏe: ★★★★

Chỉ số tình yêu: ★★

Quý nhân: Thiên Bình

Vận thế T9 – 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9) - anh 1

Tổng thể: Vận thế tổng thể của Xử Nữ tháng 9 trung bình trở lên, phần lớn mọi việc dường như được tiến hành thuận lợi như trong dự liệu. Trong công việc, cần phải điều chỉnh tâm trạng, xử lý tốt mối quan hệ giữa người với người. Trong tình yêu, đừng nên trách móc đay nghiến một nửa của mình.

Vận thế T9 – 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9) - anh 2

Công việc: Trong công việc, điều quan trọng nhất là Xử Nữ cần giữ thái độ đúng mực, không nên hậm hực vì người khác xuất sắc hơn mình, đó là do bản thân không nỗ lực hết mình, giữa Xử Nữ và đồng nghiệp rất dễ xảy ra mâu thuẫn.

Vận thế T9 – 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9) - anh 3

Tình yêu: Trong tình cảm, tháng này thách thức mà Xử Nữ gặp phải khá lớn, có thể Xử Nữ sẽ chia tay người yêu do Xử Nữ luôn trách móc chì chiết đay nghiến nửa kia. Xung quanh Xử Nữ có nhiều “vệ tinh” vây quanh do khá đào hoa. Vì vậy, Xử Nữ chỉ cần chuyên tâm vào công việc là được, không nên nói chuyện yêu đương quá sớm.

Tài vận: Tháng 9 Xử Nữ không có nhiều thu nhập khác. Cần chi tiêu theo đúng kế hoạch, không nên chi tiêu ngoài định mức cho phép.

Vận thế T9 – 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9) - anh 4

Sức khoẻ: Xử Nữ nên chú ý bồi bổ sức khỏe cho mình và người lớn tuổi trong gia đình. Đồng thời, nếu có thể không nên làm phẫu thuật trong tháng này, tốt nhất không nên một mình lái xe.

Vận thế T9 – 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9) - anh 5

Học tập: Xử Nữ luôn học hành chăm chỉ, cho dù mới vào học, Xử Nữ vẫn chuẩn bị bài vở sẵn sàng cho việc học. Nếu luôn luôn chăm chỉ như vậy, nhất định Xử Nữ sẽ có bước đột phá trong việc học.
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu