Vì sao "Song Tử" cứ mãi độc thân?

0
Chia sẻ

Bạn là Song Tử? Có khi nào bạn băn khoăn tự hỏi tại sao mình cứ mãi độc lập chinh chiến trên con đường độc thân? Cùng khám phá lý do vì sao nhé.
Vì sao "Song Tử" cứ mãi độc thân? - anh 1

Với Song tử nam, khi thích một ai đó, họ có thể dùng mọi chiêu thức để chiến thắng tuyệt đối. Với Song tử nữ, họ có sức mạnh của sự hấp dẫn và lôi cuốn đến khó tin. Nhưng tại sao nhiều Song Tử lại vẫn độc lập chinh chiến trên con đường độc thân...?

1. Khi đi vào một mối quan hệ lâu dài, nhiều gặp gỡ và tiếp xúc, đối phương sẽ hụt hẫng bởi sự vô tâm, trẻ con và có phần hời hợt của Song Tử. Đây là điểm yếu đầu tiên để cuộc tình của Song Tử không đi đến kết quả tốt đẹp.

Vì sao "Song Tử" cứ mãi độc thân? - anh 2

2. Sự "cả thèm chóng chán", không thể từ bỏ mọi cuộc vui, mọi đam mê của mình để tập trung, quan tâm, chăm sóc hết lòng cho một ai đó là điểm yếu thứ hai mà Song Tử vấp phải. Điều này khiến người yêu của Song tử luôn thấy bất an và lo lắng.

3. Thêm vào đó, tính hay lấp lửng, bốc đồng, vui buồn thất thường của Song Tử cũng khiến đối phương bị rối loạn trong tình cảm. Phần tính cách “khó chịu” này là sự ngăn cản tình yêu giữa Song Tử và các cung hoàng đạo nhóm Đất (Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ) vốn e ngại mọi sự thay đổi bất thường.

Vì sao "Song Tử" cứ mãi độc thân? - anh 3

Tuy nhiên, đằng sau cái vẻ ngoài “tưng tửng”, cá tính trẻ con vô lo vô nghĩ thì thực tế Song Tử vẫn là những người rất chung tình. Sau những cuộc vui dài ngoài xã hội, Song Tử vẫn luôn tìm về một mái nhà riêng, nơi có một trái tim bao dung và chờ đợi họ.

Vậy cung hoàng đạo nào có đủ bản lĩnh và sự kiên nhẫn để chờ đợi một ngày Song Tử trở về...

Cẩm Lai (t/h)

Xem thêm:

- Các chòm sao phản ứng thế nào khi người cũ muốn quay trở lại

- Tình yêu tháng 6 của 12 Cung hoàng đạo có gì thú vị?Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu