Mỹ chuẩn bị rút khỏi NAFTA

Mỹ chuẩn bị rút khỏi NAFTA

(Ngày Nay) - Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết chính quyền Tổng thống Trump đang soạn thảo sắc lệnh hành pháp nhằm đưa Mỹ ra khỏi Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA)
Bức ảnh được KCNA công bố tháng 9/2016 cho thấy Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đang đứng bên thiết bị hạt nhân được gọi là "quả cầu disco".

Vì sao Triều Tiên chưa thử hạt nhân lần thứ sáu?

(Ngày Nay) - Giới phân tích từng cho rằng Bình Nhưỡng sẽ thử hạt nhân lần sáu vào ngày 25/4 nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Triều Tiên. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm này đã không diễn ra như dự đoán.    
Ứng cử viên Jean-Luc Melenchon (phải) bỏ phiếu tại một địa điểm bầu cử ở Paris ngày 23/4. Ảnh: EPA/TTXVN

Tỷ lệ cử tri Pháp đi bầu cao hơn năm 2012

(Ngày Nay) - Bộ Nội vụ Pháp cho biết tỷ lệ cử tri Pháp tham gia bỏ phiếu trong vòng một bầu cử Tổng thống Pháp ngày 23/4 tính đến 12h (theo giờ địa phương - 10h giờ GMT) đã cao hơn so với cùng thời điểm trong cuộc bầu cử năm 2012. 
Lực lượng phiến quân Taliban

Afghanistan tuyên bố quốc tang sau vụ tấn công của Taliban

(Ngày Nay) - Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani đã tuyên bố ngày 23/4 là ngày quốc tang tưởng niệm hơn 100 binh sỹ nước này thiệt mạng trong vụ tấn công đẫm máu nhất của phiến quân Taliban vào một căn cứ quân đội tại tỉnh Balkh mới đây. 
Nghị sĩ Nga Valery Seleznev và con trai của ông Roman Seleznev (góc trái).

Con trai nghị sĩ Nga lãnh án 27 năm tù ở Mỹ

(Ngày Nay) - Một tòa án liên bang Mỹ ngày 21/4 tuyên án 27 năm tù giam đối với con trai của một nghị sĩ Nga về tội tấn công mạng và trộm thông tin thẻ tín dụng từ hàng trăm doanh nghiệp