Cô nàng Ruby tóc đỏ, sống tại Texas, Mỹ, đã chế biến tất cả mọi thứ, từ bánh muffin đến sa lát, mỳ ống trong trạn thái không mặc gì ngoài một chiếc tạp dề nhỏ xíu.
(Ngày Nay) - Bí quyết của người giữ hồn ẩm thực Hà Thành - nghệ nhân Phạm Ánh Tuyết hóa ra thế này: “Việc nấu nướng bà mình có thạo, mẹ mình có giỏi thì mới đến lượt mình”. Tài nấu nướng của nghệ nhân Phạm Ánh Tuyết có được nhờ mẹ, nhờ bà. Những người phụ nữ Hà Nội xưa đều vậy cả. Đó là nếp nhà, là ký ức.
Vào khoảng giữa mùa mưa và mùa khô khi mực nước của sông ổn định thì cả một dòng sông bùng nổ sắc màu rực rỡ của tảo sinh sôi nảy nở, biến dòng sông thành một dải cầu vồng sống mềm mại đáng kinh ngạc.
Cùng với đó là chiếc cúp Vua đầu bếp 2014 và một cuốn sách nấu ăn riêng được xuất bản sau cuộc thi này. Để có chiến thắng, Minh Nhật - cô gái 9X đến từ Hà Nội đã phải vượt qua đối thủ “nặng ký” của mình trong tập chung kết tối qua 25/10.
Nếu không có nhiều thời gian đưa "một nửa thế giới" đi chơi xa, bạn hãy tham khảo một số địa điểm lý tưởng dưới đây đễ tạo cho nàng nhiều niềm vui và bất ngờ.