Một tác phẩm áo dài của Dzũng Art

Cuộc phiêu lưu giữa cái Đẹp

(Ngày Nay) - Có lần vợ nghệ sĩ Dzũng Art (Nguyễn Quốc Dũng) ghen... Đó là hồi mới cưới, cô thấy chồng mình dù bên giá vẽ hay cầm máy ảnh loanh quanh vẫn một chủ đề: đàn bà mặc áo yếm, áo dài. Lâu ngày, nhà cửa “cơm vẫn lành, canh vẫn ngọt”, bởi Dzũng Art đeo đuổi nó thành sự nghiệp bằng thái độ đúng mực. Sự nghiêm túc và kiên trì của anh đã lấy được sự thấu hiểu, niềm tin của gia đình và các cộng sự
Bức thư của cậu bé 6 tuổi gửi ông già Noel.

Thư cậu bé 6 tuổi gửi ông già Noel gây sốt mạng

(Ngày Nay) -Chỉ là học sinh lớp 1 nhưng một cậu bé ở bang Virginia, Mỹ đã viết một bức thư gửi ông già Noel với chất giọng già dặn và đầy bi quan về cuộc sống. Bức thư này đang gây sốt mạng.  
Nhà văn Chu Lai

Nhà văn Chu Lai: Còn sống là còn đi và còn viết

(Ngày Nay) -Ở tuổi 70, nhà văn Chu Lai vẫn đi phượt một mình. Nhất là từ ngày mua được ô tô, những lần ông lặng lẽ rời nhà cứ dày thêm. Ông bảo, nếu không gặm nhấm nỗi cô đơn trong những chuyến đi phượt, đố mà sáng tác được.  
Một cảnh trong phim. Nguồn ảnh: CGV cung cấp

‘Bông hồng nước Anh’ trong ‘Vòng xoay cám dỗ’

(Ngày Nay) -Từ 8.12.2017, khán giả sẽ có dịp thưởng thức bộ phim Wonder Wheel tựa Việt là “Vòng xoay cám dỗ” của đạo diễn nổi tiếng Woody Allen với dàn sao sáng giá, đặc biệt là sự tái ngộ cặp đôi Justin Timberlake và bông hồng nước Anh - Kate Winslet.   
Các gôn thủ trong buổi sáng thi đấu đầu tiên

1000 gôn thủ tranh tài tại SMic Golf Challenge Tournament 2017

(Ngày Nay) -Giải SMic Golf Challenge Tournament 2017 – giải đấu được chờ đợi nhất năm 2017 đã chính thức khai mạc sáng ngày 25/11 tại sân FLC Samson Golf Links, thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn với hơn 1000 gôn thủ tham gia tranh tài.