Bảo vệ bị tố dâm ô học sinh tiểu học đã bị bắt tạm giam

Bắt tạm giam bảo vệ bị tố dâm ô học sinh tiểu học

(Ngày Nay) - Sau khi thu thập đủ chứng cứ về việc ông D.V.H. bị các phụ huynh trường tiểu học khu 2, Đồng Hóa, huyện Kim Bảng tố cáo có hành vi dâm ô với nhiều học sinh trong trường, Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) đã chính thức khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng.    
Đấu thầu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc: Nhiều bất thường

Đấu thầu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc: Nhiều bất thường

(Ngày Nay) -Mời thầu từ tháng 11-2016 nhưng sau 6 tháng đến nay, gói thầu xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình dự án Nhà điều trị nội trú – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc bất ngờ có nhiều thay đổi ở phút 89 của lần gia hạn thầu thứ 6. Động thái này khiến nhiều doanh nghiệp nghi ngờ có sự bất thường...  
Nghi phạm mặc áo đen cầm vật giống khẩu súng khống chế nhân viên, yêu cầu đưa tiền. Ảnh cắt từ clip

Bị cướp gần 2 tỷ đồng, Vietcombank lên tiếng

(Ngày Nay) - Liên quan tới vụ cướp ngân hàng tại thị xã Duyên Hải (tỉnh )Trà Vinh, một lãnh đạo cấp cao của Vietcombank cho biết: Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên " khoản tiền này thực sự không bị mất
Kiểm lâm huyện Quan Sơn trong một lần kiểm tra rừng. Ảnh: Hoàng Lam.

Xử phạt 2 đối tượng khai thác rừng trái phép

(Ngày Nay) - Chiều 26/4, ông Nguyễn Đức Hiệp - Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) cho biết vừa ban hành quyết định xử phạt 2 đối tượng khai thác trái phép rừng sản xuất được giao khoanh nuôi bảo vệ, với số tiền gần 33 triệu đồng, tịch thu hơn 7m³ gỗ và nhiều tang vật khác.    
Bộ Tư pháp: Chưa thể đấu giá biển số xe

Bộ Tư pháp: Chưa thể đấu giá biển số xe

(Ngày Nay) - “Có hai luồng ý kiến là biển số xe là tài sản hay công cụ quản lý nhà nước về trật tự giao thông. Bên cạnh đó, theo Điều 80 của Luật Giao thông đường bộ quy định: cấm mua bán biển số của các phương tiện cơ giới. Chính vì vậy dự kiến đấu giá biển số xe chưa thể thực hiện được”