Ổ ma túy trong nhà 2 lớp cửa sắt

Ổ ma túy trong nhà 2 lớp cửa sắt

Biết bên trong căn nhà tàng trữ ma túy nhưng trinh sát không thể đột nhập vì hai lớp cửa sắt luôn khóa, cổng cao đến ban công tầng một.  
Ảnh minh họa

Cảnh cáo trưởng, phó Chi cục Chăn nuôi và Thú y TP Hồ Chí Minh

Ngày 21/10, đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Hồ Chí Minh cho biết, sở vừa có văn bản báo cáo UBND thành phố Hồ Chí Minh về hình thức kỷ luật các cá nhân liên quan vụ 3.750 con heo bị tiêm thuốc an thần bị phát hiện hồi cuối tháng 9 trên địa bàn.  
Nhiều câu hỏi chủ tọa phiên tòa nêu ra rơi vào im lặng.

Phúc thẩm vụ VN Pharma: Im lặng trước những câu hỏi khó

Phiên tòa phúc thẩm vụ “Buôn lậu”, “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức”, xảy ra tại Cty VN Pharma hôm 19/10 diễn ra gay cấn khi xuất hiện nhiều tình tiết mới. Tại phiên tòa này, Tòa dành phần lớn thời gian ngày xét xử để xét hỏi các bị cáo, đại diện đơn vị liên quan là Bộ Y tế và Bộ Công Thương.  
Các bị cáo tại phiên toà.

Nguyên Đội trưởng Thanh tra giao thông thừa nhận có nhận hối lộ 100 triệu đồng

Tại giai đoạn điều tra và xét xử sơ thẩm, bị cáo Đoàn Vũ Duy một mực kêu oan, không nhận tội và cho rằng cáo trạng và lời khai của các bị cáo khác không đúng. Tuy nhiên, tại phiên tòa phúc thẩm thì bị cáo này đã thừa nhận hành vi nhận hối lộ của mình. Tuy nhiên, Duy cho rằng mình chỉ nhận hơn 100 triệu chứ không phải trên 2 tỷ như quy kết tại bản án sơ thẩm