Các bị cáo nghe tuyên án ngày 29-9.

Vụ OceanBank: Đã có 21 người kháng cáo

Tính đến chiều 17-10, TAND TP Hà Nô%3ḅi đã nhận được đơn kháng cáo bản án sơ thẩm tuyên ngày 29-9 vừa qua của 21 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Ngân hàng Đại Dương (OceanBank), trong đó có đơn kháng cáo của cựu chủ tịch HĐQT OceanBank Hà Văn Thắm.  
Gia Linh (trái) được cho là hỗ trợ Duy phi tang xác nạn nhân và khử mùi hôi ở phòng.

Nam sinh sát hại, phi tang xác bạn đồng tính bị loạn thần

Bị người tình đồng tính nhiều lần ép quan hệ, ngăn cấm không cho quen bạn gái, Duy đã mua thuốc độc cho nạn nhân uống dẫn đến tử vong rồi phân xác người này ra nhiều phần để đưa đi phi tang. Dự kiến, hôm nay (17/10), TAND Cấp cao tại TP HCM sẽ mở phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án Giết người, Cướp tài sản do Trần Nhật Duy và đồng bọn thực hiện
Ảnh minh họa

Truy tố 17 bị can trong vụ án liên quan đến 2 ngân hàng

Ngày 16-10, Viện KSND tối cao đã hoàn tất cáo trạng truy tố 17 bị can phạm tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, xảy ra tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHB) và Công ty CP chứng khoán ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long (Công ty MHBS).  
Ông Diệp Văn Sơn, nguyên Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ (KHCN) Trà Vinh

Bắt nguyên Giám đốc và Phó giám đốc Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Trà Vinh

(Ngày Nay) -Ngày 16/10, nguồn tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh vừa tiến hành bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Diệp Văn Sơn, nguyên Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ (KHCN) Trà Vinh và ông Lê Văn Hồng Anh, Phó giám đốc Sở KHCN Trà Vinh để điều tra về hành vi “cố ý làm trái các quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.  
Ảnh minh họa

Vay ‘nóng’ 200 triệu, mất nhà 8 tỷ ở Sài Gòn

(Ngày Nay) - Cần vay nhanh 200 triệu đồng, ông Quang thế chấp giấy tờ nhà cho chủ nợ. Khi có tiền trả cho chủ nợ thì ông phát hiện căn nhà đã bị bán cho người khác và đang thế chấp ngân hàng.