Bắt hai 'má mì' trong vụ 18 nhân viên massage kích dục

0
Chia sẻ

Khách đến massage nếu có nhu cầu tìm gái để mua dâm thì Hiếu gọi điện cho bạn là Thi để điều nữ bán dâm. Mỗi lần giới thiệu, Thi trích hoa hồng cho Hiếu từ 50 đến 100 ngàn.

Công an TP Biên Hòa vừa bắt 2 đối tượng gồm Hồ Văn Hiếu quản lý cơ sở massage Hoàng Diễm (P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai) và Nguyễn Ngọc Thi để xác minh điều tra làm rõ về hành vi “Môi giới mại dâm”. Hai đối tượng này có liên quan đến vụ phát hiện 18 nhân viên massage kích dục cho khách và một số nhân viên khác lại bán dâm cho khách massage.

Bắt hai 'má mì' trong vụ 18 nhân viên massage kích dục - ảnh 1

Hiếu và Thi bị bắt giữ.

Theo điều tra ban đầu, khách đến cơ sở massage Hoàng Diễm, nếu có nhu cầu tìm gái để mua dâm thì Hồ Văn Hiếu với vai trò quản lý cơ sở gọi điện cho bạn là Thi để điều nữ bán dâm. Mỗi lần giới thiệu, Thi trích hoa hồng cho Hiếu từ 50 đến 100 ngàn, giá mỗi lần mua dâm là 500 ngàn đồng.

Làm việc với cơ quan Công an, các nhân viên cơ sở massage Hoàng Diễm khai nhận tất cả đều thực hiện việc kích dục tại phòng khi khách có yêu cầu, mỗi lần những người này nhận được số tiền từ 100-500 ngàn. Các nhân viên này sống chủ yếu nhờ vào tiền bo của khách và phải trích trả lại cho chủ một phần.

Lực lượng chức năng xác định, hầu hết các nhân viên đều tuổi đời từ 18 đến 20, không có chứng chỉ hành nghề massage, hợp đồng lao động được cho là làm giả. Hiện công an Tp. Biên Hòa đang tiếp tục điều tra làm rõ.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu