Bất ngờ hàng loạt 'đại gia' 'dính' đường dây mua dâm

0
Chia sẻ

Khách hàng của “tú ông” Hải là những “đại gia” có tiền. Bởi giá “đi khách” của các gái trong đường dây mại dâm của Phạm Tuấn Hải không bao giờ dưới 100 USD mỗi lượt.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, ngày 17/12, Công an quận Cầu Giấy vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Tuấn Hải (27 tuổi), quê quán Hương Nộn, Tam Nông, Phú Thọ hiện đang trọ tại Xuân La, quận Tây Hồ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 15h30 chiều 14/12, khi tiến hành kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên đường Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, tổ công tác Đội CSHS Công an quận Cầu Giấy phát hiện trong 2 phòng ở tầng 3 (303 – 304) của nhà nghỉ này có 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Bất ngờ hàng loạt 'đại gia' 'dính' đường dây mua dâm - ảnh 1

"Tú ông" Phạm Tuấn Hải tại cơ quan điều tra.

Được biết, 2 gái bán dâm đều xinh xắn. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên học hết lớp 9 đã nghỉ học đi làm. Khai tại cơ quan điều tra, hai đối tượng cho biết lần đầu đi bán dâm.

Được biết, Phạm Tuấn Hải từng là chủ gái dịch vụ (ngồi bàn, tiếp khách…). Sau này nhận thấy nhiều khách có nhu cầu mua dâm nên Hải đã chuyển nghề. Tiền môi giới bán dâm, Hải thu trực tiếp từ khách và chiết khấu lại cho mình 140 nghìn tiền công môi giới.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, 2 vị khách làng chơi cho biết, thông qua mạng xã hội, hai vị khách này gọi điện cho Hải yêu cầu “điều” 2 chân dài đến phục vụ.

Sau khi thỏa thuận giá, mỗi lượt là 2,5 triệu đồng. Hải đã thuê taxi dẫn 2 cô gái đến quán café để ra mắt 2 vị “thượng đế”.

Khi đến nơi, sau một hồi trò chuyện qua quýt, Hải trực tiếp nhận 5 triệu đồng rồi giao T. và N. cho 2 vị khách tự đưa nhau đi tìm chốn hành lạc.

Được biết, khách hàng của “tú ông” Hải là những “đại gia” có tiền. Bởi giá “đi khách” của các gái trong đường dây mại dâm của Phạm Tuấn Hải không bao giờ dưới 100 USD mỗi lượt.

Mộc Miên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu