Bắt thanh niên nghi cưỡng hiếp, cướp tài sản gần chục phụ nữ

0
Chia sẻ

Trong quá trình điều tra, Hùng khai, từ năm 2013 đến khi bị bắt đã cưỡng hiếp và thực hiện trót lọt 7 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các cô gái ở tỉnh Đồng Nai.

Thông tin từ Zing.vn, công an quận Thủ Đức (TP HCM) cho biết đã bàn giao Phạm Văn Hùng (31 tuổi, quê Phú Thọ) cho Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) điều tra, xử lý về hành vi Hiếp dâm và Chiếm đoạt tài sản,

Theo cơ quan điều tra, khoảng 2h ngày 13/3, Công an phường Linh Tây tuần tra kiểm soát trên địa bàn phát hiện Hùng đi xe tay ga có biểu hiện nghi vấn nên bám theo. Đến đường số 9, khu phố 2, phường Linh Tây (quận Thủ Đức) khi bị chặn lại kiểm tra, anh này không xuất trình được giấy tờ tùy thân nên công an mời về phường làm việc.

Bắt thanh niên nghi cưỡng hiếp, cướp tài sản gần chục phụ nữ - ảnh 1

"Yêu râu xanh" bị công an bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Công an mở cốp xe tay ga Hùng sử dụng thì phát hiện nhiều biên nhận cầm đồ một số giấy tờ khác đứng tên nhiều người và 3 ĐTDĐ.

Trong quá trình điều tra, Hùng khai, từ năm 2013 đến khi bị bắt đã cưỡng hiếp và thực hiện trót lọt 7 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trong đó có tới 6 vụ ở tỉnh Đồng Nai, 1 ở tỉnh Bình Dương. Những tài sản mà Hùng lấy được chủ yếu là xe gắn máy, ĐTDĐ.

Thủ đoạn của hắn là lên mạng zalo, Hùng dùng nickname “Tuấn Anh” để kết bạn với nhiều phụ nữ, sau đó hứa hẹn, tỏ tình yêu đương, kết hôn, rồi dụ dỗ nhiều phụ nữ vào khách sạn quan hệ tình dục.

Theo công an, ngày 8/3, Hùng lên mạng làm quen với chị Cúc (32 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai). Sau đó, anh ta chở chị này đi chơi rồi về nhà người phụ nữ này để "quan hệ". Lợi dụng lúc chị Cúc ngủ say, anh ta lấy một DTDĐ rồi tẩu thoát.

Bốn ngày sau, Hùng làm quen với chị Lưu (24 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai), sau khi rủ chị Lưu đi uống cà phê thì hắn ép chị vào khách sạn để quan hệ tình dục. Thỏa mãn xong thú tính, Hùng đe dọa chị Lưu rồi chiếm đoạt một ĐTDĐ.

Với thủ đoạn như trên, Hùng đã lấy nhiều xe máy, ĐTDĐ…của các phụ nữ ở các địa bàn như Trảng Bom, thành phố Biên Hoà, Long Thành (Đồng Nai), TX Dĩ An (tỉnh Bình Dương).

Công an cũng nghi vấn số vụ mà đối tượng Hùng gây ra nhiều hơn số vụ mà đối tượng đã khai báo.

* Tên các nạn nhân đã được thay đổi.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu