Bé trai 6 tuổi bị người tình của mẹ đánh gãy tay chân

0
Chia sẻ

Theo chẩn đoán của Bệnh viện quận 6, bé Hiếu bị gãy xương cánh tay trái, gãy xương cẳng chân phải và gãy xương bàn tay phải, ngoài ra nạn nhân còn bị một số vết thương trên thân thể.

Dân Trí đưa tin, tối 4/11, Công an phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM, cho biết đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Tấn Sỹ (28 tuổi, quê tỉnh Bến Tre, tạm trú đường Tân Hòa Đông, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) để làm rõ hành vi đánh đập cháu Trần Văn Minh Hiếu (6 tuổi, con riêng của vợ) đến gãy tay chân.

Bé trai 6 tuổi bị người tình của mẹ đánh gãy tay chân - anh 1

Mặt bé trai bầm tím, tay chân bị gãy.


Biên bản khai báo của chị Trần Thị Ngọc Liên, 38 tuổi, mẹ của bé Hiếu với công an, chiều 4/11, trong lúc đi bán hàng rong thì chị Liên nhận được điện thoại của bé Hiếu kêu than bị đánh dẫn đến bị thương nặng. Chị Liên hốt hoảng chạy về nhà thì nhìn thấy bé Hiếu nằm lê lết dưới nền nhà, khắp người đầy thương tích, theo VOV.

Nhìn thấy Sỹ ngồi gần đó nên chị Liên yêu cầu cùng đưa bé Hiếu vào bệnh viện Quận 6 cấp cứu.

Theo chẩn đoán của Bệnh viện quận 6, bé Hiếu bị gãy xương cánh tay trái, gãy xương cẳng chân phải và gãy xương bàn tay phải, ngoài ra nạn nhân còn bị một số vết thương trên thân thể.

Sau khi tiếp nhận, các bác Sỹ của Bệnh viện quận 6 đã băng bó các vết thương và nẹp chân, tay cho bé Hiếu. Do tình trạng của nạn nhân khá nghiêm trọng nên Bệnh viện quận 6 đã chuyển bé Hiếu đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) để tiếp tục điều trị.

Hay tin Hiếu bị bạo hành, người dân đã gọi điện báo công an. Khi Sỹ vừa đưa Hiếu vào Bệnh viện quận 6 cấp cứu và đang có ý định bỏ trốn thì Công an phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân đã có mặt mời Sỹ về trụ sở để làm rõ.

Tin từ VnExpress, tại bệnh viện Chợ Rẫy, cháu Hiếu nằm thiêm thiếp với khuôn mặt bầm tím, cánh tay trái và cẳng chân phải bị gãy... Hiếu được các bác Sỹ băng bó các vết thương và nẹp cố định phần tay chân bị gãy để chờ mổ.

Chị Trần Ngọc Liên cho biết sống chung với Sỹ như vợ chồng được khoảng 2 năm nay. Sỹ làm nghề sửa điện còn chị bán hạt dẻ dạo kiếm sống. Do cuộc sống khó khăn, hàng ngày Sỹ hay bức bối rồi đánh hai mẹ con chị.

Trong diễn biến liên quan đến vụ việc, tại Công an phường Bình Trị Đông, Sỹ đã thừa nhận hành vi đánh đập đối với bé Hiếu. Hiện Công an cũng đang lấy lời khai của chị Trần Ngọc Liên để củng cố, lập hồ sơ chuyển lên công an quận Bình Tân xử lý Sỹ theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được công an mở rộng điều tra.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu