Bí mật khủng khiếp trong căn nhà lá khiến cả làng rúng động

0
Chia sẻ

Việc cô bé B.T.H (SN 2000) bị chính cha đẻ của mình nhiều lần hãm hiếp khiến cả thôn Làng Than (xã Kim Quan, Yên Sơn, Tuyên Quang) vẫn khiến người dân nơi đây chưa hết bàng hoàng.

Ông Lý Khái Sò, trưởng thôn Làng Than thông tin: “Tôi nghe được câu chuyện từ chính bà L.T.B (mẹ của H) nói lại. Lúc ấy, cô ta hốt hoảng mà rằng “nó hiếp con gái nó”… khiến tôi cũng vô cùng sửng sốt”.

“Thấy sự việc nghiêm trọng, tôi lập tức thông báo lên Công an xã về sự việc, sau đó Công an huyện về bắt ngay Bàn Sinh Long (SN 1972- là cha ruột của Bàn Thị H). Sau khi CA huyện tới bắt Bàn Sinh Long, cả xóm nhỏ bàng hoàng, ai nấy cũng đòi “xẻ thịt” người cha vô nhân tính ấy…”, Trưởng thôn Lý Khái Sò nhớ lại.

Nhiều lần thấy con gái út với gương mặt sợ hãi, cứ đứng ngoài cổng mà không dám vào nhà mỗi khi có cha ở nhà. L.T. B đều ân cần gọi con, nhưng bé H chỉ khóc chứ không dám vào.

Sự việc chỉ bại lộ khi chị B đi làm về tới cửa, thấy chồng cầm đèn pin đi tìm gì đó, hỏi nhưng hắn không nói. Bước vào nhà, thấy bé H run rẩy dưới gầm giường chị B mới bàng hoàng và hiểu ra mọi chuyện.

Không còn chịu đựng được nữa H đã kể cho mẹ mình, lúc này bà mẹ khốn khổ mới lật đật chạy sang báo cho trưởng thôn để giải quyết sự việc…

Bí mật khủng khiếp trong căn nhà lá khiến cả làng rúng động - ảnh 1

Người cha thú tính, hại đời con gái.

Căn nhà liếp đất lợp lá của gia đình Bàn Sinh Long nằm hun hút sau những bờ lúa đang thì con gái. Từ khi hắn bị bắt, ngôi nhà nhỏ ấy trở nên hoang tàn hơn, cánh cửa lúc nào cũng mở toang bởi trong ngôi nhà ấy chẳng hề có một thứ gì có giá trị.

Bàn Văn S (SN 1990) là con trai cả trong gia đình buồn bã: “Vì em suốt ngày lên nương, thường làm xong là em ăn ngủ luôn ở trên ấy vì quãng đường quá xa nên khi hàng xóm bàn tán, xì xào em mới biết. Khi em về nhà thì bố em đã bị CA bắt đi rồi…”.

Bản thân Bàn Sinh Long trước đây đi đào vàng nên cũng của cải ít nhiều. Nhưng tuyệt nhiên vợ con chưa được Long mua sắm cho bất cứ thứ gì. Có tiền Long chỉ đầu tư vào những thứ phục vụ cho bản thân hắn như loa đài, đầu đĩa… nhưng mỗi lần say thì hắn lại đập tan nát hết cả. Đi làm nương cóp được tiền Linh Thị B mua một bộ loa đài về nhà, nhưng khi say Long cũng đã đem đổi béng lấy 20 quả trứng để… nhậu tiếp.

Bản thân bé H nhiều lần đã bị Long đốt hết sách vở không cho đi học, không cho tới trường. Cô giáo chủ nhiệm của H cũng đã mấy lần mua sách vở để động viên cô trò nhỏ của mình tiếp tục đi học.

Trưởng thôn Lý Khái Sò nói: “Tôi đã từng nhiều lần phải xuống nhà để giải quyết mỗi khi Bàn Sinh Long say rượu đập phá nhà cửa và đánh đập vợ con. Dân làng ai cũng bất bình, tôi cũng đã nhiều lần nói với chị B là phải làm đơn lên xã để xã có biện pháp giáo dục, cải tạo. Nhưng B không nghe, có thể vì nó cố níu kéo gia đình, không muốn bị tai tiếng gì. Nhưng chuyện tày đình này thì không thể che giấu được… Khi Bàn Sinh Long bị bắt cả làng, cả xóm ai nấy đều vui mừng, ủng hộ”.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu