Bình Thuận: Bé 3 tuổi bị cha dượng đánh bất tỉnh chỉ vì 1 câu nói

0
Chia sẻ

Bé B. trong tình trạng hoảng loạn, bị đánh sưng nề, tím bầm gần như trên toàn bộ cơ thể nhỏ bé của mình như vùng đầu, lưng, mắt, mông, đùi…

Báp pháp luật TPHCM đưa tin, trưa 13-3, Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi (tỉnh Bình Thuận) tiếp nhận chị H.T.N.H (21 tuổi) và con gái H.T.T.B. (36 tháng tuổi) trong tình trạng đa chấn thương, sưng nề toàn thân.

Trong đó, bé B. trong tình trạng hoảng loạn, bị đánh sưng nề, tím bầm gần như trên toàn bộ cơ thể nhỏ bé của mình như vùng đầu, lưng, mắt, mông, đùi…

Mẹ cháu, chị H. cho biết người đánh bé B. là Nguyễn Ngô Pháp, người mà chị H. sống như vợ chồng.

Theo đó, sáng 13-3 khi nghe cha dượng nạt nộ mẹ, bé B. bênh mẹ nói “Mẹ quen xì ke ngoại không thích đâu”. Lập tức người cha dượng xuống bếp tháo sợi dây cao su tròn nối giữa bình gas với bếp gas to bằng ngón tay cái người lớn rồi đóng chặt cửa đánh tới tấp bé B.

Bình Thuận: Bé 3 tuổi bị cha dượng đánh bất tỉnh chỉ vì 1 câu nói - ảnh 1

Bé B đầy thương tích khi bị cha dượng tra tấn dã man. Ảnh: Pháp luật TPHCM

Khi nghe con la khóc trong đau đớn, người mẹ nhảy vào can ngăn lập tức người chồng hờ quay sang tấn công.

Cả hai mẹ con sợ hãi trốn vào góc nhà và chị H ôm chặt con vào lòng để che chở nhưng người cha dượng vẫn hung hãn lao vào giằng đứa bé ra bắt quỳ xuống và đánh đứa bé không thương xót từ đầu đến chân cho đến khi bé bất tỉnh. Tiếp đó, Pháp lôi chị H ra giữa nhà đánh chị H bất tỉnh rồi khóa cửa bỏ đi.

Hàng xóm nghe tiếng rên của hai mẹ con chị H nên mở cửa xông vào đón xe đưa hai mẹ con đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi.

Nhiều người dân không cầm được nước mắt khi chứng kiến vết thương trên người hai mẹ con nên chở luôn xuống trụ sở Công an phường Phước Hội, thị xã La Gi (nơi Pháp có nhà ở phường này) trình báo.

Thông tin trên báo Người lao động, công an phường Phước Hội (thị xã La Gi) đã chuyển hồ sơ đến Công an Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, xử lý theo thẩm quyền liên quan đến vụ đối tượng Nguyễn Ngô Pháp (25 tuổi, ngụ cùng phường, tạm trú xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân) bị tố cáo khi có hành vi bạo hành trẻ em.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu