Chồng ném con xuống ao trước nhà chỉ vì... giận vợ

0
Chia sẻ

Giận vợ, Trọng lấy dao kề vào cổ vợ dọa giết, rồi ẵm con trai, ném con xuống ao nước trước nhà.

Theo Công An Nhân Dân, Viện KSND tỉnh Đồng Tháp vừa ra cáo trạng truy tố Nguyễn Văn Trọng (17 tuổi, ngụ xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi giết người và trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, năm 2012, Trọng, hung thủ ném con xuống ao nước - chung sống như vợ chồng với Nguyễn Thị Thanh L. (20 tuổi, ngụ tại địa phương). Tháng 4/2013, L. sinh một bé trai đặt tên là Nguyễn Trọng S. và sống chung nhà với mẹ ruột L. ở ấp Tân Hòa (xã Tân Nhuận Đông).

Trong bữa cơm chiều 9/9/2014, L. trách Trọng không chịu làm việc chỉ mải chơi bời, dẫn đến cự cãi. Tức giận, Trọng lấy dao kề vào cổ L. dọa giết, rồi ẵm con trai, ném con xuống ao nước trước nhà.

Do ao nước cạn, cháu bé chỉ bị dính bùn và không ảnh hưởng đến tính mạng. Mọi người lại ẵm lên để tắm thì bị Trọng ngăn cản, dọa giết.

Chồng ném con xuống ao trước nhà chỉ vì... giận vợ - anh 1

Ao nước nơi Trọng ném con.

Sau đó, Trọng ẵm cháu bé về nhà mẹ ruột gần đó tắm rửa. Cháu bé bị nhiễm lạnh nên phải nhập viện điều trị.

Sau khi cháu bé hết bệnh, Trọng cùng L. ra ngoài thuê trọ ở, chứ không sống ở nhà mẹ L. nữa.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Bình Phước.

Tin trên Zing, vào 13h ngày 31/7, giữa Điểu Thị Rôn (21 tuổi, dân tộc S'tiêng, ngụ xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, Bình Phước) và mẹ chồng là bà Điểu Thị Sa Rức xảy ra mâu thuẫn.

Bị mẹ chồng la mắng, Rôn dùng vải quấn chặt con trai của mình là Điểu Hoàng (1 tháng tuổi) rồi mang ra khe suối gần nhà vứt.

Đến 18h cùng ngày, Rôn nói với mọi người trong gia đình về việc vứt cháu Hoàng. Chồng của thiếu phụ chạy ra suối thì phát hiện cháu bé đã tử vong.

Được biết, năm 2014, Điểu Thị Rôn kết hôn với Điểu Giang. Thời gian gần đây, giữa Rôn và những người trong gia đình chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Xem thêm:

Hà Nội: Bắt "nữ quái" đầu độc bạn tình để cướp tài sản

Hôm nay (3/9), chốt phương án tăng lương tối thiểu 2016

Tấm lòng nhân ái của cậu bé nghèo sửa giày miễn phí cho người khốn khó

Thu Trà (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu