Cô gái trong xe Camry gây tai nạn chết 3 người khai gì?

0
Chia sẻ

Sau khi xảy ra sự việc, cô gái này về tâm sự với mẹ rằng vừa trên xe đâm chết người. Người mẹ này ngay lập tức yêu cầu con gái ra trình báo với công an.

Liên quan đến vụ tài xế lái xe Camry gây tại nạn khiến 3 người tử vong xảy ra ngày 29/2 tại số 35 phố Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội, cô gái trẻ ngồi trong chiếc xe Camry là Nguyễn Phương Anh (SN 1991, trú cùng địa chỉ với Nguyễn Quang Vinh, cháu gọi Vinh bằng cậu), đã được công an quận Long Biên đã triệu tập.

Theo lời khai của Phương Anh, sau khi Vinh và Phương Anh vào trong xe Camry ngồi, Phương Anh cho đĩa vào ổ đĩa trên xe để nghe nhạc. Sau đó, Phương Anh ngồi chơi điện tử thì Vinh nhấn ga phóng xe đi và gây ra vụ tai nạn kinh hoàng trên.

Sau khi xảy ra sự việc, cô gái này về tâm sự với mẹ rằng vừa trên xe đâm chết người. Người mẹ này ngay lập tức yêu cầu con gái ra trình báo với công an và bà ấy gọi điện báo cho cơ quan công an.

Cô gái trong xe Camry gây tai nạn chết 3 người khai gì? - ảnh 1

Cô gái bước ra từ chiếc xe gây tai nạn.

Theo Thượng tá Nguyễn Viết Chức, Phó trưởng Công an quận Long Biên: "Cô gái tâm sự với mẹ mình vừa mới đâm chết người, người mẹ nghĩ chính con gái lái xe, dư luận cũng hiểu lầm, nhưng qua điều tra xác minh, từ lời khai nhân chứng, qua camera... khẳng định Phương Anh không phải người trực tiếp gây ra vụ án. Các nguồn chứng cứ khẳng định thông tin trên là có căn cứ".

Thượng tá Chức cũng cho biết thêm, mới đây, cơ quan điều tra cũng đã giám định vân tay trên vô lăng. Các đơn vị chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ căn cứ để xử lý đúng người đúng tội.

Trước đó, vào sáng 29/2 vừa qua, chiếc xe Camry biển số 29A - 866.23 chạy tốc độ cao trên đường Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) tông vào xe máy của hai ông cháu, rồi đâm một phụ nữ văng xa chục mét. Ôtô gây tai nạn xoay 90 độ, đầu cắm vào gốc cây, đuôi va đập vào xe 7 chỗ khác.

Tai nạn kinh hoàng đó đã khiến 3 người tủ vong, trong đó có một trẻ em.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu