Đã xác định danh tính giang hồ truy sát chủ nhà hàng phố Tây

0
Chia sẻ

Công an TP.Nha Trang đã xác định được danh tính 3 kẻ chủ mưu trong vụ án truy sát chủ Nhà hàng Hương Phát 2 ở phố Tây Khánh Hòa.

Liên quan đến vụ giang hồ vào khu phố Tây truy sát chủ Nhà hàng Hương Phát 2, chiều 13/3, thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Phó trưởng Công an TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, hiện Công an TP. Nha Trang đã xác định được danh tính 3 kẻ chủ mưu trong vụ án này, báo Thanh niên đưa tin.

Đã xác định danh tính giang hồ truy sát chủ nhà hàng phố Tây - ảnh 1

Nhà hàng Hưng Phát 2 nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thanh niên

Tuy nhiên, theo ông Kỳ, danh tính 3 đối tượng này chưa thể công bố vì phục vụ công tác điều tra. Hiện các đối tượng này đã lẩn trốn, Công an TP.Nha Trang đang tổ chức lực lượng truy tìm.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, giữa nhóm côn đồ và chủ nhà hàng có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến một nhân viên của nhà hàng.

Trước đó, vào khoảng gần 23h ngày 10/3, khi ông Phụng đang loay hoay tính toán thu chi trong ngày, bất ngờ nhóm thanh niên xông vào đập phá, khiến mọi người hoảng sợ bỏ chạy. Sau đó bất ngờ nhóm đối tượng đâm liên tiếp 4 nhát vào lưng ông Phụng rồi nhanh chóng tẩu thoát. Nạn nhân chảy rất nhiều máu, được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu