Đắk Lắk: Rủ bạn gái đi nhậu rồi bỏ mặc cho bạn giở trò đồi bại

0
Chia sẻ

Sau khi chở bạn gái đến chòi rẫy của bạn để nhậu thì giữa Mạnh và bạn gái phát sinh mâu thuẫn. Quá tức giận, Mạnh bỏ về để mặc bạn gái trong tình trạng say xỉn cho bạn nhậu giở trò đồi bại.

Ngày 20/1, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Văn Ba (26 tuổi, trú xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ) để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Theo cơ quan điều tra, giữa Lý Văn Mạnh (23 tuổi, trú xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ) và chị H.D (20 tuổi, trú cùng xã) có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

Vào khoảng 19h tối 11/1, Mạnh dùng xe máy chở chị H.D vào chòi rẫy của Hoàng Văn Ba tại buôn Trang, xã Ea Blang chơi. Tại đây, cả ba mang rượu ra uống. Trong lúc ngồi nhậu, giữa Mạnh và chị H.D xảy ra mâu thuẫn nên chị H.D đã cầm chai rượu tu một hơi dẫn đến bị say và nằm lăn ra nền nhà ngủ.

Đắk Lắk: Rủ bạn gái đi nhậu rồi bỏ mặc cho bạn giở trò đồi bại - ảnh 1

Đối tượng Ba được dẫn tới hiện trường để thực nghiệm điều tra vụ việc.

Thấy vậy, Ba cầm đèn pin ra ngoài kiểm tra rẫy. Được khoảng 10 phút, khi Ba quay lại thì thấy Mạnh đang đứng ngoài sân và nói “Mày vào chơi đi”. Nói xong, Mạnh lên xe chạy đi bỏ mặc người yêu cùng với bạn nhậu. Lúc này, Ba vào trong phát hiện chị H.D vẫn nằm bất tỉnh trên nền nhà nên đã nảy sinh ý định giao cấu.

Đắk Lắk: Rủ bạn gái đi nhậu rồi bỏ mặc cho bạn giở trò đồi bại - ảnh 2

Chòi rẫy nơi xảy ra vụ việc.

Trong khi đang thực hiện hành vi đồi bại thì chị H.D tỉnh dậy phản kháng thì bị Mạnh dùng vũ lực để thực hiện bằng được hành vi đồi bại của mình.

Vụ việc sau đó được chị H.D trình báo lên cơ quan Công an. Biết không thể trốn tội, chiều ngày 18/1, Mạnh và Ba đã đến Cơ quan điều tra Công an thị xã Buôn Hồ trình diện và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Công an nhân dân

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu