Đi vớt bèo, kinh hoàng phát hiện thi thể không đầu

0
Chia sẻ

Đang đi vớt bèo một người đàn ông đã hốt hoảng khi phát hiện xác người không đầu đã thối rữa nổi trên kênh Tham Lương (TP HCM).

Xác người bị mất đầu đã phân hủy gần hết chỉ còn phần xương được phát hiện trưa ngày 15/2 khiến nhiều người dân gần cầu Tham Lương (quận 12, TP.HCM) một phen kinh hoàng.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 11h30’ trưa 15/2, một người đàn ông đi dọc kênh Tham Lương đoạn gần với đường Dương Thị Giang (phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM) để tìm kiếm vớt bèo và lục bình.

Theo đó, khi đến gần nơi tập kết rác trên bờ kênh, người dân thấy một bộ quần áo nam giới trôi dạt gần đó. Tiến lại gần, thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên người này sinh nghi là xác người liền báo cơ quan chức năng.

Đi vớt bèo, kinh hoàng phát hiện thi thể không đầu - ảnh 1

Ảnh: Trí Thức Trẻ.

Nhận được tin báo, công an phường Tân Thới Nhất phối hợp cùng Công an Q.12 đã tới hiện trường. Khi cơ quan chức năng đến xem xét thì tá hỏa phát hiện trong bộ quần áo là xác người đã bị phân hủy gần hết, chỉ còn bộ phận xương và phần đầu không còn. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Công an phường Tân Thới Nhất phối hợp cùng Công an quận 12 đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Đồng thời lấy lời khai những người có liên quan.

Đi vớt bèo, kinh hoàng phát hiện thi thể không đầu - ảnh 2

Ảnh: Trí Thức Trẻ.

Đến gần 16h chiều, thi thể nạn nhân đã được di chuyển khỏi hiện trường và đưa về để khám nghiệm tử thi.Ghi nhận tại hiện trường, khu vực phát hiện thi thể nạn nhân nằm ở vũng bùn xung quanh có nhiều lục bình.

Đến khoảng 17h cùng ngày công tác khám nghiệm đã cơ bản hoàn tất. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết cũng như danh tính nạn nhân.

B.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu