Đôi nam nữ khiêng xác người chết lên taxi rồi bỏ chạy

0
Chia sẻ

Đôi nam nữ dìu một nam thanh niên trong trạng thái không có phản ứng gì lên xe rồi nhanh chóng bỏ chạy. Tài xế kiểm tra thì phát hiện người thanh niên đã tử vong.

Công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ cái chết của Phan Thanh Hiếu (22 tuổi, quê Đồng Nai).

Đôi nam nữ khiêng xác người chết lên taxi rồi bỏ chạy - anh 1

Khu phòng trọ nạn nhân ở.

Trước đó, khoảng 13h ngày 1/11, tài xế taxi nhận được điện thoại gọi taxi của khách hàng kêu đến khu nhà trọ ở khu phố 3, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để chở khách. Khi đến nơi, đôi nam nữ dìu một nam thanh niên trong trạng thái không có phản ứng gì lên xe rồi nhanh chóng bỏ chạy. Thấy biểu hiện lạ của đôi nam nữ, tài xế kiểm tra thì phát hiện người thanh niên (Phan Thanh Hiếu) đã tử vong nên gọi điện thoại báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng công an TP.Thủ Dầu Một có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm điều tra. Người dân trong khu trọ cho biết, nạn nhân tên là H. (20 tuổi, quê Đồng Nai). Qua kiểm phòng trọ của Hiếu, cơ quan chức năng thu giữ nhiều dụng cụ có liên quan đến việc sử dụng ma túy.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu