Dùng điếu cày đánh đồng nghiệp bất tỉnh rồi đẩy xuống sông

0
Chia sẻ

Nam công nhân bị gã đồng nghiệp dùng điếu cày đánh đập gây choáng váng rồi đẩy xuống sông dẫn đến tử vong.

Ông Lê Văn Sáu - Trưởng công an xã Thanh Nghị (Thanh Liêm - Hà Nam) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc công nhân Vũ Hoàng Th. (SN 1985) bị đồng nghiệp đánh đập dẫn đến tử vong.

Hung thủ là Đỗ Văn Hòa (SN 1983, trú tại xã Gia Thanh, Gia Viễn, Ninh Bình), công nhân của một công ty xi măng trên địa bàn huyện Thanh Liêm.

Đêm 3/12, Hòa tổ chức sinh nhật tại khu tập thể của công ty. Sau bữa tiệc sinh nhật, Hòa bị cán bộ của công ty nhắc nhở và bắt viết bản kiểm điểm trình bày sự việc. Nghi ngờ một người làm cùng công ty đã báo cáo lên lãnh đạo nên anh mới bị khiển trách như vậy.

Hòa nghi ngờ trong số đó có anh Vũ Hoàng Th. – làm cùng công ty nên hắn gọi điện cho anh Th. hẹn sau khi tan ca làm việc thì cả hai đi ra ngoài khu vực cảng gần sông Đáy để nói chuyện.

Tại đây, sau khi nói chuyện vài câu, anh Th. đã bị Hòa dùng điếu cày đánh nhiều nhát vào đầu, gáy và bụng dẫn đến choáng váng. Chưa dừng lại ở đó, Th. còn bị Hòa đẩy xuống sông dẫn đến tử vong.

Sau đó, Hòa đi về khu tập thể của công ty cách đó chừng 500m thì bị bắt.

Dùng điếu cày đánh đồng nghiệp bất tỉnh rồi đẩy xuống sông - ảnh 1Khúc sông tìm thấy thi thể nạn nhân.

Trưởng CA xã Thanh Nghị cho biết, nhận được tin báo, đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức tìm kiếm nạn nhân Th. quanh khu vực cảng.

Khoảng 30 phút sau, mọi người mới vớt được anh Th. lên bờ. Mặc dù, tiến hành các biện pháp cứu chữa nhưng nạn nhân Th. đã tử vong.

Chiếc điếu cày – hung khí gây án Hòa quăng xuống sông được tổ chức tìm kiếm và vớt lên.

Nói về sự ra đi của con trai, ông Vũ Hoàng Hạ - bố nạn nhân Th. cho biết: “Hắn (đối tượng Hòa – PV) đánh con tôi đến tê liệt người không thể đứng dậy nổi mà không chịu buông tha. Hắn lại tiếp tục đẩy con tôi xuống sông. Sao hắn lại dã man đến vậy”.

Theo ông Hạ, trong lúc gia đình tổ chức tang lễ, phía gia đình Hòa cũng xuống thăm hỏi và xin bồi thường một khoản tiền nhưng gia đình không đồng ý. Ông Hạ mong pháp luật trừng trị thích đáng với kẻ đã ra tay giết con trai mình.

Theo tìm hiểu của PV, đối tượng Hòa là công nhân làm việc nhiều năm ở một công ty xi măng trên địa bàn Hà Nam. Hòa là người nghịch ngợm, thường xuyên bắt nạt những công nhân mới vào làm.

Đã nhiều lần, Hòa đánh đập một số nhân viên trong công ty nhưng không ai dám lên tiếng vì sợ liên lụy.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Duy Khánh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu