Đường dây ‘sextour’ ngàn đô có nhiều nữ sinh bị triệt phá

0
Chia sẻ

Đường dây “gái gọi” gồm các sinh viên chân dài, xinh đẹp, chuyên tổ chức các chuyến sextour với giá từ 5 đến 10 triệu đồng/ngày/sextour.

Ngày 16/12, Cục Cảnh sát hình sự đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Thanh Hợi (TP Vinh, Nghệ An) về hành vi môi giới mại dâm.

“Tú bà” này đang cầm đầu một đường dây “gái gọi” được quảng cáo gồm các sinh viên chân dài, xinh đẹp, chuyên tổ chức các chuyến sextour tại nhiều tỉnh, thành miền Bắc và miền Trung (Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa…)

Gái trong đường dây của Hợi được tuyển chọn khá kĩ, gồm những cô gái có khuôn mặt đẹp, dáng cao ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước và một số trường cao đẳng trên địa bàn TP Vinh.

Thủ đoạn của Hợi rất tinh vi, thường tổ chức sextour ở các tỉnh, thành khác chứ ít tổ chức cho gái bán dâm tại địa bàn Nghệ An vì sợ lực lượng chức năng “quen mặt, biết tên”.

Đường dây ‘sextour’ ngàn đô có nhiều nữ sinh bị triệt phá - ảnh 1

Nguyễn Thị Thanh Hợi tại cơ quan công an.

Mỗi lần tổ chức cho gái đi bán dâm, Hợi thỏa thuận với khách tối thiểu 5 triệu đồng/lượt, còn qua đêm giá từ 8 đến 10 triệu đồng. Nếu chấp nhận, khách sẽ phải đặt cọc một nửa vào tài khoản ngân hàng cho Hợi.

Ngày 14/12, nắm được thông tin Hợi sẽ tổ chức một sextuor cho nhóm 3 người đàn ông quê ở Hưng Yên, Thái Nguyên và Hà Nội, Cục CSHS đã lên kế hoạch đấu tranh, phối hợp cùng Công an tỉnh Nghệ An và CATP Hà Nội.

Sáng 15/12, Hợi cùng 3 “nhân viên” đến một khách sạn 3 sao trên địa bàn quận Cầu Giấy, đặt thuê 4 phòng, trong đó có 3 phòng dành cho gái và khách mua dâm, còn 1 phòng để “tú bà” Hợi nằm đợi.

Đúng 13h10 cùng ngày, lực lượng Công an bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn trên; bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong số này có 1 nữ sinh trường cao đẳng trên địa bàn TP Vinh.

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu